Cách tải đấu trường chân lý Mobile trên Android và iOS dễ nhất

Cách tải đấu trường chân lý Mobile trên Android và iOS dễ nhất

Như vậy là RIOT Games đã giữ đúng lời hứa với cộng đồng người hâm mộ của mình khi mà tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile đã được phát hành chính thức trên nền tảng iOS và Android. Với lối chơi và cách chơi tương tự với phiên bản gốc trên máy tính và sử dụng cùng một tài khoản. Vậy thì còn chần chừ gì nữa cộng đồng game thủ ơi! Xem ngay cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Android và iOS về điện thoại chơi nào mọi người.

Cách tải đấu trường chân lý trên điện thoại iOS

Cách tải đấu trường chân lý trên điện thoại iOS

Cách tải đấu trường chân lý trên iPhone

Cách tải đấu trường chân lý trên iPhone được thực hiện theo trình tự dưới đây:

Lưu ý: Nếu gặp lỗi bị diss thì người chơi phải để nguyên App Store tại quốc gia vừa đổi là Úc hoặc Mỹ thì mới có thể vào tải đấu trường chân lý và chơi nhé. Còn nếu đổi về Việt Nam sẽ không thể vào được game nữa.

Bước 1: Bước đầu bạn phải thực hiện đổi quốc gia trong App Store. Vào Cài Đặt -> chọn tài khoản iTunes của bạn ngay đầu danh sách trong mục Cài Đặt -> Phương tiện và Mục mua -> Xem Tài Khoản.

Hướng dẫn tải đấu trường chân lý

Tiếp theo lựa chọn Quốc Gia/ Vùng.

Kế đến bạn chọn quốc gia Úc -> tiếp theo chọn None trong thông tin thanh toán và nhập như ở dưới hình. Ở phần State, bạn hãy bấm New South Wales và chọn vào phần Điện thoại.

Bước 2: Sau đó ghi đầu số là 02 và số điện thoại như thế nào thì tùy vào bạn. Nhấn chọn Tiếp Theo, ra ngoài nếu thấy ngôn ngữ App Store vẫn là tiếng Việt người dùng hãy tắt hoàn toàn đi rồi mở lại.

Xem thêm  Cách nhập code free fire nhận quà không giới hạn mới nhất 2022

Bước 3: Nếu thấy App Store đã chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh như ở hình dưới là bạn đã thành công rồi. Tìm kiếm TFT hoặc Teamfight Tactics sau đó nhấn Get. Đợi một lúc để tải Đấu trường chân lý Mobile iOS về nhé.

Nếu đã thực hiện chuyển quốc gia App Store sang Úc mà bạn chưa download được TFT Mobile bạn hãy chuyển sang Mỹ – United States và nhập thông tin như ở bên dưới để chuyển sang App Store Mỹ. Lưu ý nhớ đổi số điện thoại khác với hình nhé.

Sau đó thoát ra vào lại App Store và tìm từ khóa TFT và tải đấu trường chân lý Mobile về như ở dưới hình.

Tải đấu trường chân lý

Xong bạn nhấn vào biểu tượng game để khởi chạy DTCL Mobile.

Bước 4: Dùng tài khoản Riot Games để đăng nhập vào DTCL Mobile bằng cách nhấn vào biểu tượng Riot Account. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký tài khoản DTCL Mobile.

Tiếp theo bấm vào dấu X.

Kế đó, điền thông tin tài khoản vào và bấm biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải.

Đặt tên cho nhân vật của bạn và tiếp theo bấm vào dấu tích để tiến hành cập nhật game. Đây sẽ là dung lượng chính của game.

Lúc này bạn sẽ tiến vào giao diện chính của game. Ở giao diện chính bạn hãy nhấn chọn nút Turtorial.

Đấu trường chân lý mùa 7 có tất cả 4 chế độ chơi đó là Normal (Đấu Thường), Ranked (Đấu Hạng), Tutorial (Huấn Luyện) và Hyper Roll (Xúc Xắc Điên Cuồng).

Xem thêm  Top 9+ Cách nạp thẻ Garena online uy tín với mức giá tốt

Nếu người chơi muốn một trận đấu có nhịp độ nhanh thì có thể chọn Hyper Roll, bạn sẽ kết thúc trận đấu trong khoảng 10-20 phút. Nhanh hơn khoảng 5-10 phút so với chế độ Đấu thường (Normal).

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng kế hoạch build team của mình bằng tính năng Team Planner.

Những thao tác của DTCL Mobile mùa này không thay đổi gì so với những mùa trước. Từ mua kinh nghiệm, bán tướng, đến roll tướng, hay xem các chỉ số, ghép đồ cho tướng.

DTCL mùa này cũng đem đến cho game thủ những Linh Thú, Sàn Đấu, Chưởng Lực trong Vé Phán Quyết. Hoặc một số game thủ có thể mua ở ngoài bằng cách chọn Store.

Nếu người chơi chăm chỉ chơi cờ thì có thể mua được Vé Phán Quyết ở ngoài giao diện chính. Ở đó sẽ có những phần thưởng mà bạn sẽ nhận được dựa vào việc lên cấp cho nhân vật của mình trong mùa đó.

Bài viết được nhiều người quan tâm: Hướng dẫn cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất.

Cách tải đấu trường chân lý trên Android

Cách tải đấu trường chân lý trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy download ứng dụng TapTap về điện thoại của mình.

Sau khi quá trình cài đặt TapTap hoàn thành, bạn hãy khởi động lên và tìm từ khóa Teamfight Tactics -> Cài Đặt. Nếu có thông báo cho phép Tap truy cập tệp trên máy bạn hãy bấm Cho phép.

Bước 2: Đợi một chút để game tải về nhé, lưu ý trong lúc tải không được tắt màn hình, cứ mở lên thì game mới hoàn tất tải về được.

Xem thêm  NRO Blue MOD APK Đập Đồ Auto Sever Lậu và Private 2023

Khi download đấu trường chân lý xong bạn hãy thực hiện cài đặt, nếu có thông báo Tap như ở dưới hình bạn hãy bấm Cài Đặt.

Bước 3: Bật Cho phép từ nguồn này, sau đó nhấn mũi tên Back -> bấm Cài đặt.

Khi vào game, bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Riot Games hoặc bằng tài khoản Google. Sau đó đặt tên nhân vật của bạn, tiếp theo bấm dấu tick để tiến hành cập nhật game.

Vào game, chọn chế độ chơi ở nút Tutorial, trong đó bạn có thể đấu Normal, đấu ranked hoặc đấu tutorial.

Xem ngay mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trên đây là trình tự các bước để bạn có thể download Đấu trường chân lý để trải nghiệm tựa game mobile đang cực hot hiện nay. Chúc các bạn tải thành công và có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên tựa game mobile hấp dẫn này.

Tags :
Để lại bình luận của bạn