Cách tải phần mềm AIO Tool chi tiết mới nhất 2022

Cách tải phần mềm AIO Tool chi tiết mới nhất 2022

Phần mềm AIO Tool là một trong những công cụ hữu ích được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất gần đây. Vậy cách tải phần mềm AIO Tool chi tiết ra sao? Cùng theo dõi cách tải phần mềm AIO Tool đơn giản, dễ thực hiện dưới đây nhé.

Giới thiệu phần mềm AIO Tool

tải phần mềm aio tool Phần mềm  AIOTools là công cụ được tạo ra bởi Savio – Admin Group Hội quán Công nghệ Tin học, sử dụng để kiểm tra và kích hoạt Windows và Office cho mọi phiên bản. Ở phiên bản mới nhất aio tool v3.1.3 đã hỗ trợ Office 2019 và Office 365, Activate Win 10 IoT Enterprise, Win 10 LTSC, Win Server,,… Bạn được phép kích hoạt Windows 10 mà không cần phải nhập Product key Win 10. Vì phần mềm AIOTool (all-in-one-activation) là phần mềm bản quyền kỹ thuật số, chỉ cần có internet Windows sẽ tự động kích hoạt. Đối với Windows 10 Pro Version 1511 trở lên có thể sử dụng key MAK/Volume của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 nhằm kích hoạt giấy phép kỹ thuật số.
Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 – công cụ hỗ trợ chỉnh sửa PDF, mang đến giải pháp để tạo file PDF tuyệt vời. Tìm hiểu ngay!

Những tính năng chính của phần mềm AIO Tool

 • Kích hoạt vĩnh viễn tất cả các phiên bản Windows 10 bằng giấy phép kỹ thuật số (Digital Lisence)
 • Sử dụng Activate AIO Tools Version 3.1.3 2022 để kích hoạt Win 10 và Win Server cho phiên bản tới năm 2038
 • Active vĩnh viễn Win 7, Win 8/8.1/Server và những phiên bản Office bao gồm Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019 (Volume) và nổi bật là Kích hoạt office 365 (6 tháng với bản online).
 • Có thể dùng Key Online và Key By Phone để kích hoạt Windows/Office bằng phần mềm.
 • Chuyển đổi Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại.
 • Có khả năng sao lưu và Khôi phục bản quyền Windows/Office.
 • Xóa một số tệp đã tạo khi kích hoạt bằng download activate aiotools v3.1.2 – google drive
 • Thực hiện kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows.
Xem thêm  Youtube Shorts là gì? Có thể kiếm tiền từ Youtube Short?

Link tải Activate Aio Tools 3.1.2 mới nhất

DOWNLOAD FREE

Activate Aio Tools Version 3.1.3 an toàn nhất

DOWNLOAD FREE

Hướng dẫn tải phần mềm AIO Tool chi tiết

Phần mềm AIOtool là bộ công cụ tuyệt vời, giải quyết được hầu hết các hạn chế mà KMSPico hay KMSAuto NET còn tồn tại. Thông qua phần mềm bạn có thể kích hoạt Windows và Office mọi phiên bản 100%. Trước khi tiến hành tải phần mềm trên máy tính Windows 7,8, Win 10, 11… bạn cần tắt tường lửa, Windows Defender và một số phần mềm diệt virus nếu có. Bước 1: Sau khi tải phần mềm AioTool tiến hành giải nén. Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào file Aio Tool -> chọn Run Administrator

 

tải phần mềm aio tool Bước 2: Lúc này giao diện xuất hiện dòng chữ “Nhap Lua Chon Cua Ban” hãy Nhấn phím O để kích hoạt windows và office tải phần mềm aio tool Bước 3: Nhấn phím số 1 để kích hoạt Windows và Office bằng phần mềm aio tool tải phần mềm aio tool Bước 4: Nhấn phím T trên bàn phím để tiếp tục kích hoạt Win và Office tải phần mềm aio tool Bước 5: Nhấn phím bất kỳ để có thể tiếp tục   Bước 6: Nhấn phím số 4 để tạo các tác vụ gia hạn kích hoạt Windows và Office. tải phần mềm aio tool Bước 7: Nhấn phím T để tiếp tục tạo tác vụ gia hạn tự động cho Windows và Office Bước 8: Nhấn phím bất kỳ trên phần mềm để tiếp tục sau khi tạo gia hạn hàng tuần thành công Bước 9: Nếu muốn kiểm tra xem đã được kích hoạt vĩnh viễn hay chưa thì bạn nhấn phím số 2. Còn muốn thoát thì bạn nhấn phím số 8 hoặc dấu X trên phần mềm để thoát và bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn Win & Office.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục Công nghệ – Trang tổng hợp tin tức, reviews công nghệ mới nhất, hot nhất!

Một số lưu ý khi sử dụng AIO Tool

 • Bạn cần phải chạy activate aio tools v3.1.2 office với tư cách là quản trị viên (Run as Administrator).
 • Khi nhập Key lưu ý không để khoảng cách ở đầu và cuối khi copy vào.
 • Khi nhập Confirmation ID cho Windows/Office bạn cần để những nhóm số liền sát nhau, không chứa dấu gạch ngang.
 • Khi tải phần mềm aiotools v3.1.3 by savio xuất ra Installation ID các bạn chia nhóm số ra như sau:
  • Chia Installation ID thành 9 nhóm đối với các hệ điều hành Windows 8, 8.1, 10 và Office phiên bản 2013, 2016, 2019. Và mỗi nhóm như vậy sẽ có 7 số để Call/Get Confirmation ID.
  • Còn đối với hệ điều hành Windows 7 và Office 2010 sẽ chia Installation ID thành 9 nhóm, mỗi nhóm như vậy chỉ có 6 số để dễ Call/Get Confirmation ID.
 • Trong trường hợp bạn nhập Step 3 – CID cho Windows, khi vào slui 4 bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào có trong bảng chọn
Xem thêm  Tiktok shop - Cách đăng ký và tối ưu kênh bán hàng 2022
Vậy là mình đã chia sẻ với bạn cách tải phần mềm aio tools, bạn chỉ cần tải và thực hiện theo các bước trên là sẽ cài đặt và sử dụng được activate aio tool giúp kích hoạt Windows và Office. Chúc bạn thành công! Thông tin liên hệ:
 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn