Rò rỉ thông tin game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack? Thực hư ra sao 2022?

Rò rỉ thông tin game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack? Thực hư ra sao 2022?

Streamer nổi tiếng Dũng CT đã có một động thái khiến cho xung đột trong nhóm người hâm mộ về việc game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack nhanh chóng được đập tan.

Cập nhật thông tin game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack

Game Thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack

Tựa game kinh dị Thần Trùng của Việt Nam sản xuất được hé lộ đã nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là từ fan hâm mộ của Dũng CT khi đây chính là một sản phẩm được sản xuất bởi DUT Studio. Cũng bởi vì quá hâm mộ DUT Studio với tựa game này nên một thành viên trong group người hâm mộ Dũng CT đã tự tạo ra một phiên bản Thần Trùng Mobile, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng những người yêu thích tựa game này.

Xem ngay bài viết hướng dẫn Download After Effects CC 2021 mới nhất trải nghiệm tính năng vượt trội!

Tuy nhiên đáng buồn thay ngoài một số bình luận tích cực của cộng đồng game thủ ra thì cũng không ít người đã lên tiếng chỉ trích, lên án nam game thủ này, khẳng định game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack là hành vi gây ảnh hưởng đến bản quyền và coi nhẹ chất xám của nhóm sản xuất game.

Game Thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack

Khi phải nhận về quá nhiều những lời bình luận chỉ trích nặng nề về việc game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack từ một bộ phận người hâm mộ streamer Dũng CT thì nam game thủ này đã phải đăng bài lên tiếng đính chính trong lo sợ với nội dung như sau:

Xem thêm  Hoyolab - Mạng xã hội kết nối cộng đồng game thủ 

“Xin chào tất cả anh em Cter, trước tiên mình rất xin lỗi vì phản ứng trái chiều không mong muốn của anh em vừa qua. Mình là tác giả của video làm ra Thần Trùng bản Mobile ạ.

Mình xin đính chính lại một chút là bản là bản fanmade hoàn toàn do khu vực của em chưa hết lệnh giãn cách để có thể mua cho mình con máy lap, trải nghiệm cùng bao anh em Cter khác nên mình mới tạo ra 1 bản đồ hoạ 3D gần giống Thần Trùng để tự mình trải nghiệm. Và có đăng lên đoạn video trên group fan và group chính nhưng hiện tại bài đăng ở group chính chưa được duyệt.

Có một vài bạn trên tiktok xin được có link hoặc file data để trải nghiệm nhưng em không thể cho được vì em chưa được phép và bản fan made này còn rất nhiều lỗi. Có vài bạn suy nghĩ tiêu cực và xem đây là bản crack mình xin khẳng định là không phải, nếu là bản crack thì các bạn đã vào được game chơi rồi. Nên việc thu phí bản game càng không thể. Nên mong anh em suy nghĩ lại và đừng hiểu lầm quá lớn.

Em cũng nhận ra cái sai là đăng lên khi chưa có sự đồng ý của ban quản trị DUT STUDIO. Em viết những dòng này không suy nghĩ nhiều nên có sai sót xin vui lòng bỏ qua. MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM Ạ”.

Xem thêm  Cách chuyển pdf sang word online hiệu quả nhất 2022

Game Thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack

Và bên dưới bài đăng tâm sự về việc game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack này thì nam Streamer Dũng CT cũng đã lên tiếng trấn an nam game thủ này rằng: “Anh em làm vui vẻ thôi mà mọi người cứ làm quá lên. Không vấn đề gì nhé!”. Chính lời động viên này đã nhanh chóng giúp cho nam game thủ có thể giải tỏa sự căng thẳng trong tình huống hiện tại.

Chần chừ gì nữa mà không nhấn xem ngay Công nghệ – nơi tổng hợp những tin tức công nghệ mới nhất.

Cùng với lời trấn an này thì chắc chắn nam game thủ kia sẽ có thể cảm thấy thở phào, nhẹ nhõm hơn và việc sáng tạo ra game Thần Trùng Mobile cũng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ nhất của cậu trong thời gian dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn