Hoyolab - Mạng xã hội kết nối cộng đồng game thủ 

Hoyolab – Mạng xã hội kết nối cộng đồng game thủ 

HoYoLAB được biết đến là diễn đàn để gamer có thể trò chuyện và trao đổi với nhau về những tựa game đình đám trong Genshin Impact. Sau thời gian dài phát triển thì nhà phát hành đã tiến hành cải tiến để giúp nó trở nên hữu ích hơn với người dùng. Bạn đã biết về mạng xã hội này hay chưa? Cùng Talk tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về HoYoLAB ngay nhé.
mang-xa-hoi-hoyolab-talk
Mạng xã hội kết nối cộng đồng game thủ

Giới thiệu về HoYoLAB 

HoYoLAB là ứng dụng tập hợp những thông tin về game được phát hành bởi miHoYo. Ứng dụng này hỗ trợ tương thích với hệ điều hành Android 7.0 trở lên và iOS 11.0 trở lên. Sau những lần cập nhật kích thước của ứng dụng sẽ tăng lên 40MB (đối với thiết bị Android) và khoảng 70MB (đối với thiết bị iOS). 
gioi-theiu-hoyolab-talk
Giới thiệu về HoYo-LAB
Trong những ngày đầu ra mắt, mạng xã hội này được tích hợp rất ít tính năng. Tuy nhiên khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ vì các công cụ liên kết với game độc đáo: 
  • Đăng nhập mỗi ngày: Các phần quà tại HoYoLAB Login không quá lớn nhưng nó là nguồn cung cấp tài nguyên khá hữu ích đối với người chơi. Khi điểm danh người dùng sẽ đủ nhiều, bạn có thể nhận được nhiều kim cương. 
  • Biên niên sử chiến đấu: Cho phép người dùng nhìn thấy Spiral Abyss của người chơi khác. Bên cạnh đó, game thủ còn biết Resin và Expedition để có thể sử dụng Resin đúng lúc.
  • Nhật ký lữ khách: Là nơi lưu trữ thông tin liên quan đến Primogems và Mora trong 3 tháng gần nhất.
  • Bản đồ tương tác Teyvat: Người dùng sẽ có thể tìm thấy các vật phẩm mong muốn thông qua HoYoLAB map.
Khám phá: 4+ Cách tắt nguồn iphone 11 siêu nhanh bạn không nên bỏ qua

Những đặc điểm nổi trội của HoYo-LAB

HoYoLAB được nhiều game thủ lựa chọn để tải về máy với những đặc điểm nổi bật như sau:
dac-diem-hoyolab-talk
Những đặc điểm nổi trội của HoYo-LAB

Thường xuyên cập nhật nhanh chóng các tin tức

Ứng dụng sẽ cập nhật tất cả tin tức có liên quan đến game miHoYo nhanh chóng. Đặc biệt, có thể biết trước thời gian ra mắt những phiên bản mới của game để có thể chuẩn bị. Bên cạnh những tin tức của nhà phát hành, mạng xã hội này còn cho bạn tự đăng tin trên những ứng dụng gần giống với mạng xã hội..
Xem thêm  Tải Microsoft Toolkit 2021 để Active Windows và Office

Nhiều sự kiện đa dạng để người dùng vào HoYoLAB check in mỗi ngày

Công cụ sẽ nhanh chóng cập nhật các sự kiện hữu ích để bạn nhận thưởng và chuyển phần thưởng vào game trực tiếp. Nhà phát hành đã khai thác cốt truyện và tạo ra nội dung mới một cách khéo léo để đa dạng hóa các sự kiện.  Khi đăng các sự kiện, nhà phát hành chú thích rõ các sự kiện dành cho tựa game nào. Đồng thời, còn có các thông tin như thời gian sự kiện, nội dung, cũng như cách thức đăng ký và những phần thưởng cụ thể nếu như người dùng hoàn thành sự kiện. 

Nhận thông tin người nổi tiếng trên HoYoLAB login

hoyolab-login-talk
Nhận thông tin người nổi tiếng trên HoYo LAB login
Tương tự với các trang mạng xã hội khác, bạn cũng có thể theo dõi người dùng khác tại ứng dụng. Hệ thống sẽ tự động xuất hiện thông báo khi đăng bài và đưa bài đăng lên newfeed người theo dõi. Tính năng giúp người dùng tự tìm kiếm những nguồn thông tin chất lượng chỉ bằng một cú click chuột “Theo Dõi”.  Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm người dùng khác và sau đó có thể xem các bình luận, bài viết trên trang cá nhân của họ. 

Video hướng dẫn cách chơi HoYo-LAB Genshin

Ngoài tính năng giống như trang mạng xã hội, nó còn đóng vai trò như cẩm nang chơi game. Bạn có thể vào mục “Hướng Dẫn” để xem các video về cách chơi, hoàn thành nhiệm vụ, thu thập nguyên liệu … Các video đã được những cao thủ đầu tư chất lượng hình ảnh cũng như nội dung. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm về độ phân giải khung hình và thông tin của các video trên mạng xã hội này.
Xem thêm  Bí quyết đăng ảnh lên facebook với chất lượng tốt nhất

Các công cụ hữu ích khác như nhật ký nhà lữ hành, HoYoLAB Maps…

Ứng dụng còn cung cấp khá nhiều công cụ để thu thập nhiều phần thưởng cho tài khoản game. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự lưu lại những thông tin quan trọng như map hay nhật ký nhà lữ hành,… Đây cũng là những công cụ góp phần để cải thiện trải nghiệm người dùng.
Truy cập chuyên mục công nghệđể khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.
  • Thông tin liên hệ:
  • Email: talkvn.entity@gmail.com
  • Website: https://talk.vn/
Bạn đã sử dụng mạng xã hội HoYoLAB này chưa? Hãy tải ngay công cụ này về để có thể cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến tựa game này nhé.  
Tags :
Để lại bình luận của bạn