Tải Microsoft Toolkit 2021 để Active Windows và Office

Tải Microsoft Toolkit 2021 để Active Windows và Office

Tải Microsoft Toolkit 2021 về thiết bị sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề làm sao để có thể kích hoạt windows và Office một cách nhanh chóng và an toàn nhất? Vì vấn đề này được rất nhiều người quan tâm đến vì hiện tại Windows và Office là công cụ phổ biến phục vụ cho công việc. Để có thể thực hiện được điều này, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về ứng dụng Microsoft Toolkit 2021 hỗ trợ Active cả Windows và Office. Vậy làm sao để tải Microsoft Toolkit 2021? Tải Microsoft Toolkit 2021

Microsoft Toolkit 2021 là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.7 là phiên bản được nâng cấp và Microsoft Toolkit 2.6.5 là bản cũ. Là phần mềm giúp người dùng kích hoạt Windows,Microsoft Office hiệu quả nhất được nhiều người dùng lựa chọn khi Product Key không còn hoạt động nữa. Công cụ Microsoft Toolkit 2.6.7 khá dễ để sử dụng, có thể kích hoạt các phiên bản Windows như: Win Vista, Windows 7, 8, 8.1 và 10. Bên cạnh đó Microsoft Toolkit còn hỗ trợ nhiều phiên bản Microsoft Office như: Office 2007, 2010, 2013 và2016. Thông tin tải Microsoft Toolkit 2021:
  • Bộ xử lý: Intel Pentium từ 3 trở lên
  • Ram yêu cầu 1GB 
  • Dung lượng: 30 MB
  • .NET Framework từ 4.0 trở lên
Phần mềm được tìm kiếm nhiều nhất hôm nay: Phần Mềm Photoshop cc 2021 và cách tải chi tiết.
Tải Microsoft Toolkit 2021

Tính năng của Microsoft Toolkit 2021

Kích hoạt Win và Office ngay cả khi offline

Phiên bản Microsoft Toolkit 2021 được bổ sung thêm nhiều tính năng có thể kích hoạt Win và Office cả khi offline không cần internet. Nhưng chỉ được hỗ trợ cho dòng 2.5.1 và 2.5.2 và các phiên bản cũ thì vẫn cần kết nối internet.
Xem thêm  Top 9+ ứng dụng học tiếng Trung bạn không nên bỏ qua

Sử dụng ứng dụng vĩnh viễn

Microsoft Toolkit 2021 là công cụ miễn phí cho người dùng có thể kích hoạt Windows và Office mà không cần đăng ký hay mua phần mềm. Sau khi kích hoạt Windows cũng không cần kích hoạt lại vì nó là vĩnh viễn.

Mô-đun kích hoạt kép

Phiên bản MS Toolkit 2021 là có mô-đun EZ Activator và mô-đun KMSAuto kết hợp. Hỗ trợ cách bẻ khóa Microsoft, kích hoạt Win và MS Office. 

Kích hoạt Windows có bản quyền

Sau khi tải Microsoft Toolkit 2021 ta có thể xác thực và kích hoạt Windows có bản quyền dễ dàng.Nhưng công cụ không kích hoạt Windows qua phím hay máy chủ, mà dùng máy chủ KMS kích hoạt do Công ty Microsoft công bố chính thức.

Cách tải Microsoft Toolkit 2021

Để tải Microsoft Toolkit 2021 bạn hãy bấm vào link sau:

DOWNLOAD FREE

Những điều cần chú ý khi tải Microsoft Toolkit 2021: Bạn hãy tắt Defender và tường lửa để ứng dụng không bị 2 phần mềm nay xóa nhầm file này.

Hướng dẫn cài đặt khi tải Microsoft Toolkit 2021

Bước 1: Sau khi đã tải ứng dụng về bạn hãy tiến hành giải nén ứng dụng. Tải Microsoft Toolkit 2021 Bước 2: Khởi động và mở phần mềm Microsoft Toolkit. Trước khi chạy phần mềm thì bạn hãy tắt các trình duyệt và ứng dụng diệt virus đi nhé. Sau đó hãy ấn chuột phải vào “Microsoft Toolkit.exe” sau đó chọn “Run as administrator” để Microsoft Toolkit được khởi động. Tải Microsoft Toolkit 2021 Sẽ có 2 tùy chọn xuất hiện:
  • Tùy chọn 1: Chọn biểu thưởng “OFFICE” active Microsoft Office
  • Tùy chọn 2: Chọn biểu thưởng “WIN” active Windows
Xem thêm  Avira free antivirus - Công cụ diệt Virus tốt nhất 2022
Bước 3: Kiểm tra xem phần mềm đã được active hay chưa? Tải Microsoft Toolkit 2021
Truy cập nhanh chuyên mục Công nghệ để tìm hiểu các mẹo công nghệ hay cho người mới bắt đầu. Xem ngay!
Tải Microsoft Toolkit 2021 Sau khi chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên sẽ có 1 cửa sổ xuất hiện. Ở đây các bạn các bạn chọn windows hay Office cũng như nhau. Bạn hãy chú ý phần Supperted hiển thị có 2 trạng thái “YES” or “NO“.
  • Nếu là “YES” thì tỉ lệ active thành công là 100%
  • Nếu là “NO” thì tỉ lệ active chưa thành công
Bước 4: Kiểm tra và kích hoạt ứng dụng Sau đó bạn chọn Tab Activation, sau đó bấm Check để kiểm tra bản quyền của windows hoặc office đang sử dụng. Để kích hoạt Windows hay Office bạn chọn EZ-Activator. Khi đã tải Microsoft Toolkit 2021 về máy thì bộ công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng active Windows và Office nhanh nhất mà không cần phải dùng thêm bất kỳ công cụ nào khác. Thông tin liên hệ:
  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn