Giới thiệu ứng dụng bật điều hòa tốt nhất hiện nay

Giới thiệu ứng dụng bật điều hòa tốt nhất hiện nay

Bật thiết bị điều hòa không khí của bạn ở nơi làm việc từ xa hay thậm chí tắt nó đi khi bạn ra ngoài nếu bạn quên tắt khi rời khỏi nhà. Đó là một trong những tiện ích mà các ứng dụng bật điều hòa có thể mang lại cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng bật điều hòa bằng điện thoại được ưa chuộng gần đây để bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu về ứng dụng bật điều hòa dành cho điện thoại

Giới thiệu về ứng dụng bật điều hòa dành cho điện thoại

Giới thiệu ứng dụng bật điều hòa cho điện thoại

 

Ứng dụng bật điều hòa cho điện thoại được chia làm hai loại đó là điều khiển điều hòa sử dụng kết nối internet và ứng dụng điều khiển điều hòa sử dụng kết nối hồng ngoại. Rất nhiều người thường hay nhầm lẫn giữa hai loại này

 • Ứng dụng bật điều hòa kết nối thông qua wifi đi đôi với nó là chiếc máy lạnh của bạn cũng phải kết nối được với internet (điều hòa thông minh).
 • Ứng dụng bật điều hòa sử dụng kết nối hồng ngoại nó như một chiếc điều khiển, chỉ có thể hoạt động ở trong phạm vi giới hạn cho phép.

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về các ứng dụng bật điều hòa bằng điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Đó là những ứng dụng nào? Theo dõi ngay nhé.

Kiếm tiền online đơn giản trong lúc nhàn rỗi với các ứng dụng đi bộ kiếm tiền xu hướng 2022. Khám phá ngay!

Giới thiệu một số ứng dụng bật điều hòa phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng bật điều hòa AirTouch 3

Ứng dụng bật điều hòa AirTouch 3

Ứng dụng bật điều hòa AirTouch 3

 

Xem thêm  Giới thiệu ứng dụng bẻ khóa wifi đảm bảo 100% thành công

Với ứng dụng bật điều hòa AirTouch 3, bạn có thể thực hiện một số tính năng nổi bật dưới đây:

 • Bật/tắt thiết bị điều hòa không khí 
 • Thay đổi chế độ làm lạnh và theo dõi nhiệt độ điểm đã đặt
 • Nhận thông báo cảnh báo về mức nhiệt độ và mức sử dụng
 • Điều khiển AC Zone từ smartphone của bạn
 • Điều khiển một hoặc hai thiết bị điều hòa

Với công nghệ tự động hóa tại nhà, nhiều thiết bị có thể được điều khiển từ xa trong nhà bạn và điều hòa được điều khiển thông qua WiFi cũng không ngoại lệ. Nhưng ở AirTouch 3 có một điểm cộng lớn đó là cho phép bạn kiểm soát và giám sát nhiệt độ ở mọi nơi. Thông qua kết nối không dây với bộ định tuyến tại nhà, ứng dụng bật điều hòa AirTouch 3 cho phép bạn có khả năng điều khiển máy điều hòa bằng WiFi trong nhà hoặc thông qua kết nối internet an toàn ngay cả khi bạn vắng nhà.

Với ứng dụng bật điều hòa AirTouch 3, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ hoặc chọn nhận thông báo cảnh báo khi xa nhà đồng thời kích hoạt kiểm soát khí hậu trước khi về đến nhà. 

Ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling

Ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling

Ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling

 

Ứng dụng bật điều hòa thông minh Tado có khả năng phát hiện khi người cuối cùng rời khỏi nhà và tự động tắt các thiết bị điều hòa. Hơn thế, khi có bất kỳ thành viên nào trong gia đình đang trên đường về nhà, thì Tado cũng bắt đầu quá trình làm mát trước ngôi nhà.

Xem thêm  Telegram web là gì? Đăng nhập Telegram on web 2023

Hệ thống định vị trong nhà của ứng dụng tado được phát triển dựa trên công nghệ Bluetooth Low Energy / iBeacon®, cho phép người sử dụng di chuyển trong nhà mà không cần bật hay tắt AC. Thay vào đó bạn có thể dựa vào tính năng này của Tado để biết phòng nào sẽ mát mẻ và khi nào phòng đủ mát.

Với ứng dụng bật tắt điều hòa này, trong khi bạn vẫn đang ngủ, tado vẫn luôn ở trong trạng thái tỉnh táo và làm mát ngôi nhà của bạn đạt đến mức nhiệt độ buổi sáng hoàn hảo của bạn

Chỉ cần setup cho các nhiệt độ khác nhau tại những thời điểm khác nhau trong ngày và ứng dụng Tado sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tắt máy điều hòa khi bạn không ở đó để tiết kiệm mức năng lượng.

Ứng dụng bật điều hòa AnyMote

Ứng dụng bật điều hòa AnyMote

Ứng dụng bật điều hòa AnyMote

 

 • Ứng dụng bật điều hòa AnyMote – Smart Remote Control là một trong những giao diện tốt nhất với thiết kế vô cùng trực quan.
 • Hiện nay, AnyMote mang đến cho người dùng hai chế độ điều khiển điều hòa thông qua mắt hồng ngoại hoặc kết nối cổng wifi. Với tính năng điều khiển bằng tia hồng ngoại, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng bật điều hòa AnyMote, sau đó, thêm tiện ích AnyMote Home IR Hub vào ứng dụng.
 • Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn điều khiển từ xa 1 thiết bị tại một thời điểm, vì vậy bạn sẽ phải mua bản premium nếu muốn kiểm soát nhiều thiết bị hơn.
 • Nhìn chung, ứng dụng thực sự mạnh mẽ nhưng một nhược điểm là sẽ có độ trễ nhất định nếu bạn nhấn các nút quá nhanh. Nếu bỏ qua điều này, đó là một ứng dụng bật điều hòa thật sự mạnh mẽ với giao diện người dùng tuyệt vời, hỗ trợ được nhiều thiết bị.
Xem thêm  Download IDM full crack an toàn bản mới nhất 2022

Ứng dụng bật điều hòa ASmart Remote IR

Ứng dụng bật điều hòa ASmart Remote IR

Ứng dụng bật điều hòa ASmart IR

Có thể nói, Smart IR Remote là một trong những ứng dụng bật điều hòa phổ biến nhất hiện nay, sử dụng được cho cả dòng điện thoại Android và iOS. Đây là ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các sản phẩm smartphone có mắt hồng ngoại.

Truy cập nhanh chuyên mục Công nghệ để khá phá ngay các mẹo công nghệ thú vị phù hợp với người mới. Xem ngay!

Ngoài ra, Smart IR Remote còn có thể hỗ trợ người dùng điều khiển hầu hết các dòng máy điều hòa có mặt trên thị trường như: LG, Panasonic, Samsung,…Tuy vậy, ứng dụng này lại có nhược điểm lớn chính là thu phí người dùng.

 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn