Giới thiệu ứng dụng bẻ khóa wifi đảm bảo 100% thành công

Giới thiệu ứng dụng bẻ khóa wifi đảm bảo 100% thành công

Internet dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại, tuy nhiên hiện nay hầu hết các mạng đều trong tình trạng đặt mặt khẩu và bảo mật cao. Vậy nếu không biết mật khẩu làm cách nào để bạn có thể truy cập vào wifi đó? Tìm hiểu ứng dụng bẻ khóa wifi giúp truy cập 100% thành công vào các địa điểm có wifi.

Có bẻ khóa wifi trên Android được hay không?

ứng dụng bẻ khóa wifi

Những năm trước đây Wifi hay được mã hóa bởi chuẩn bảo mật WEP (Wired Equivalent Privacy) được hiểu là bảo mật tương đương với mạng có dây (Wired LAN). Tuy vậy, chuẩn này có thể bị vượt qua một cách khá dễ dàng. WEP không hỗ trợ phương thức thay đổi khóa tự động nên sự thay đổi khóa thường xuyên sẽ gây khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên, nếu không thực hiện thay đổi khóa WEP định kỳ thì cũng nên thực hiện ít nhất một lần trong tháng hoặc ngay khi nghi ngờ có khả năng bị lộ khóa.

Sau này, chuẩn WEP gần như đã biến mất khi WPA và WPA2 trong môi trường sử dụng cá nhân và gia đình. Đây là hai giao thức an toàn, đảm bảo tính trọn vẹn của các gói dữ liệu được truyền đi bằng một mã khóa duy nhất. Việc kết hợp khóa mã hóa gia tăng độ phức tạp của việc giải mã khóa và làm giảm nguy cơ bị các hacker tấn công thu thập dữ liệu, thay đổi gói tin chuyền qua lại giữa thiết bị phát wifi và thiết bị sử dụng Wifi.

Xem thêm  Tải youtube vanced apk Free về điện thoại Android 2022

Đến đây chắc các bạn cũng đã trả lời được câu hỏi có thực sự hack được mật khẩu wifi trên điện thoại android được hay không? Chính vì thế với wifi của gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không ai có đủ khả năng vượt qua được Wifi mã hóa theo chuẩn WPA2.

Bài viết liên quan: TOP 4 ứng dụng bẻ khóa wifi nhanh chóng chỉ trong “nháy mắt”

3 Ứng dụng bẻ khóa wifi đảm bảo thành công trên Android

Wifi chùa

ứng dụng bẻ khóa wifi

Ứng dụng Wifi Chùa được ví như một mạng xã hội thu nhỏ. Ở đây, các tín đồ smartphone được cung cấp hàng ngàn mật khẩu Wifi công cộng, từ các cửa hàng, trung tâm thương mại cho đến các hàng quán… Nhiều bạn đã sử dụng và đưa ra nhận xét tích cực rằng đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác, số lượng địa điểm nhiều, độ phủ rộng khắp.

Với bộ dữ liệu hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi, ứng dụng bẻ khóa WiFi Chùa cho Android sẽ giúp bạn tìm kiếm mạng wifi ở bất cứ địa điểm nào mà bạn đến. Mật khẩu này được chia sẻ và lưu trữ lại từ nhiều người dùng khác để bạn có thể truy cập vào các địa chỉ Wifi tiện lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, ứng dụng bẻ khóa wifi này còn có tính năng đó là đo cường độ wifi, tốc độ upload, tốc độ download nhanh hay chậm khá tiện lợi.

Xem thêm  Tải Proshow Gold 9 Full Crack mới nhất 2022 + Hướng dẫn

Hơn thế nữ, ứng dụng bẻ khóa wifi trên android này cũng khuyến khích các bạn đóng góp vị trí wifi của mình nhằm chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Wifi chìa khóa vạn năng

ứng dụng bẻ khóa wifi

Đây là một trong cái tên ứng dụng bẻ khóa wifi trên android hàng đầu hiện nay giúp bạn có thể truy cập vào các địa điểm Internet Wifi công cộng. Ứng dụng này được xem là chìa khóa vạn năng Wifi dành riêng cho các thiết bị di động.

Bạn có thể truy cập vào ứng dụng và kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm wifi và bắt sóng với các mạng wifi đang phát miễn phí gần nhất với điện thoại của bạn. Nhờ vào tính năng tìm kiếm và kết nối. Chỉ với các thao tác nhấn chọn đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào các điểm Wifi gần nhất.

Người dùng cũng có thể thực hiện Kiểm tra an toàn, kiểm tra tốc độ mạng. Ngoài ra còn kiểm tra tín hiệu mạng nhanh hay không thông qua thẻ Khám phá khi sử dụng ứng dụng bẻ khóa wifi trên android này.

Ứng dụng hack wifi Zipi

ứng dụng bẻ khóa wifi

Ứng dụng bẻ khóa wifi ZiPi cho Android là một tiện ích mà bạn có thể lựa chọn để truy cập mạng Internet tại các điểm Wifi công cộng. Ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android này được biết đến là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi từ người dùng có quy mô lớn nhất Việt Nam.

ZiPi dành cho Android sẽ truy cập tới bản đồ khu vực và danh sách những địa điểm Wifi gần vị trí mà bạn đang đứng. Ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được các địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất.

Xem thêm  Tải Microsoft Toolkit 2021 để Active Windows và Office

Trên đây là thông tin các ứng dụng bẻ khóa wifi trên android được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là bạn không nên sử dụng các  ứng dụng bẻ khóa wifi trên android này. Vì trên thực tế, hiện nay vẫn chưa thực sự có các ứng dụng có chức năng bẻ khoá Wifi hiệu quả.

Nhấn vào trang chuyên mục Công nghệ để biết thêm nhiều thông tin, kiến thức mới nhất năm 2022.

Các ứng dụng bẻ khóa wifi kiểu này có thể dẫn bạn đến một số ứng dụng rác. Chúng được hacker lập trình để âm thầm thu thập dữ liệu thông tin cá nhân (thông qua các quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại) hay tự động gửi các tin nhắn spam gây tiêu tốn tài khoản của bạn. Bạn nên cân nhắc trước khi cài đặt và sử dụng bất cứ ứng dụng nào. Hy vọng những thông thông tin trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn