Ứng dụng bẻ khóa wifi - Hướng dẫn bẻ khóa thành công trong 3 phút

Ứng dụng bẻ khóa wifi – Hướng dẫn bẻ khóa thành công trong 3 phút

Để có thể bẻ khóa wifi một cách dễ dàng, việc cài đặt một ứng dụng để hỗ trợ là một điều cần thiết.  Sẽ chỉ mất vài phút để có ngay mật khẩu wifi nếu bạn biết áp dụng một số ứng dụng bẻ khóa wifi hiệu quả dưới đây. Tìm hiểu ngay cách bẻ khóa wifi với các ứng dụng đơn giản nhất.

Một số điều cần biết về bảo mật wifi

ứng dụng bẻ khóa wifi

Trước khi khám phá hướng dẫn sử dụng ứng dụng bẻ khóa wifi, hãy cùng tìm hiểu đôi chút thông tin về các chuẩn bảo mật wifi hiện nay nhé!

Nếu bạn đã từng lắp đặt wifi, chắc hẳn bạn cũng đã biết điều này. Trước khi tiến hành lắp đặt, bạn sẽ cần lựa chọn chuẩn bảo mật cho wifi. Chuẩn bảo mật là yếu tố quyết định đến độ bảo mật của mạng bạn sử dụng. Chuẩn bảo mật càng cao thì nguy cơ bị bẻ khóa wifi càng thấp.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại chuẩn bảo mật phổ biến:

 • Chuẩn bảo mật WEP (Wired Equivalent Privacy): là chuẩn bảo mật đầu tiên được ra đời từ những năm 90. Tuy nhiên, chuẩn bảo mật này mắc phải một nhược điểm rất lớn là dễ dàng bị bẻ khóa. Đến năm 2004, chuẩn WEP chính thức bị khai tử
 • Từ đó., chuẩn bảo mật WPA và WPA2 (Wifi Protected Access) được ra đời với mục đích thay thế cho WEP.
Xem thêm  Ultraviewer là gì? Cách sử dụng phần mềm Ultraviewer an toàn 2022

Những năm 2003 là thời kỳ hưng thịnh của WPA với WPA-PSK là giao thức được sử dụng phổ biến nhất. Sau đó, đến năm 2006, chuẩn WPA2 đã thay thế WPA và được ứng dụng đến tận ngày nay.

WPA2 là chuẩn bảo mật an toàn nhất hiện nay. Về cơ bản, nếu bạn sử dụng wifi với chuẩn bảo mật này, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, với một số công cụ hỗ trợ, bạn vẫn có thể bẻ khóa được mật khẩu wifi một cách dễ dàng.

Bài viết tham khảo: Top 10+ ứng dụng đánh bài ăn tiền thật uy tín nhất trên điện thoại

Hướng dẫn ứng dụng bẻ khóa wifi đơn giản, dễ dàng

Thông thường, để truy cập vào mạng wifi, bạn sẽ phải nhập mật khẩu. Tuy nhiên, bằng việc sử dụng các ứng dụng bẻ khóa wifi để hỗ trợ, bạn sẽ không cần phải biết mật khẩu của mạng nữa.

Bẻ khóa wifi trên laptop

ứng dụng bẻ khóa wifi

Nếu bạn cần bẻ khóa pass wifi trên máy tính PC, laptop, bạn có thể dùng một trong 2 ứng dụng hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay: Jumpstart & Dumpper. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các phần mềm này từ internet.

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng bẻ khóa wifi vừa cài đặt
 • Bước 2: Click chọn “Tất cả mạng wifi”
 • Bước 3: Tại góc trên phía bên trái màn hình, chọn “quét” và sau đó click chọn mạng wifi mà bạn muốn tìm pass wifi.
 • Bước 4: Tại phía dưới góc bên phải màn hình, nhấn “Chạy JumpStart” -> Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại thông báo xử lý kết nối. Đợi trong giây lát.
 • Bước 5: Khi hoàn tất bẻ khóa wifi thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Cấu hình Wifi hoàn tất” -> Nhấn Finish để kết thúc phiên làm việc.
Xem thêm  TOP 12+ ứng dụng tính calo thức ăn chuẩn nhất trên Android, iOS

Ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại Android

ứng dụng bẻ khóa wifi

Cũng giống như cách bẻ khóa mật khẩu wifi trên máy tính, cách hack mật khẩu wifi bằng ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại Android cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, để bẻ khóa được, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android tối thiểu 4.0 trở lên.

Thực hiện các thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Vào CH Play, tìm kiếm ứng dụng bẻ khóa Wifi Master Key. Download và cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android. Bên cạnh đó. bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng khác như: Wifi Chùa, Droidsheep, Router Keygen,… Sau đó mở ứng dụng.
 • Bước 2: Tiến hành tắt wifi và bật dữ liệu di động của bạn.
 • Bước 3: Quay lại danh sách mạng wifi trong phần cài đặt của bạn. Các mạng wifi mà Wifi Master Key có thể bẻ khóa sẽ hiển thị kèm theo biểu tượng Wifi Master Key bên cạnh.
 • Bước 4: Lúc này bạn đã có thể sử dụng mạng wifi mà không cần phải nhập mật khẩu rồi đó!

Hack wifi bằng cách áp dụng ứng dụng bẻ khóa wifi WPA2-PSK

ứng dụng bẻ khóa wifi

Nếu sử dụng 2 cách bẻ khóa wifi trên mà bạn vẫn chưa truy cập được vào mạng thì hãy tải ngay phần mềm Reaver Pro về máy.

Đây là một ứng dụng mã nguồn mở, giúp bạn crack được hầu hết các mật khẩu wifi hiện nay. Ứng dụng bẻ khóa wifi Reaver Pro có thể tấn công brute force với mã pin WPS và trả về mật khẩu WPA/WPA2. Reaver Pro hiện đang được người dùng đánh giá khá cao so với nhiều ứng dụng hỗ trợ bẻ khóa mật khẩu wifi hiện có.

Xem thêm  Download Phần Mềm Photoshop cc 2021 mới nhất, chi tiết nhất

Ứng dụng này có giao diện thân thiện và cách sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng, sau đó nhấn chọn Start để bắt đầu bẻ khóa Wifi.

Vào chuyên mục Công nghệ để biết thêm nhiều thông tin mới. 

Lưu ý

Sử dụng wifi khi chưa được sự cho phép của chủ sở hữu là một hành động không được khuyến khích. Để sử dụng wifi thoải mái và thuận tiện nhất, hãy cân nhắc lắp đặt đường dây mạng cho riêng nhà mình bạn nhé.

Tuy vậy, trong một số trường hợp bất khả kháng. Chẳng hạn bạn chưa có đủ điều kiện tài chính để lắp mạng, hoặc bạn cần xử lý công việc gấp khi đang ở ngoài đường mà không có 4G. Bạn có thể áp dụng một số ứng dụng bẻ khóa wifi được chia sẻ trong bài viết này nhé.

Trên đây là 3 bí quyết bẻ khóa wifi đơn giản, dễ dàng mà bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Hy vọng bài viết đã mang lại những kiến thức bổ ích dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn