Cách xem mật khẩu Facebook cực dễ dàng mà bạn nên biết

Cách xem mật khẩu Facebook cực dễ dàng mà bạn nên biết

Facebook là mạng xã hội phổ biến mà bất kỳ ai cũng biết đến. Nó hỗ trợ cho người dùng khá nhiều trong giải trí cũng như công việc. Tuy nhiên nhiều người hay quên mật khẩu và không biết xem mật khẩu Facebook như thế nào? Để giúp người dùng quản lý mật khẩu facebook hiệu quả thì Talk.vn sẽ chia sẻ đến bạn những cách xem mật khẩu facebook của tôi như sau.

Cách Xem mật khẩu facebook  2022

Tại sao cần quản lý mật khẩu Facebook của mình?

Bạn nên thường xuyên quản lý mật khẩu facebook để đảm bảo rằng tin tặc không có cơ hội truy cập vào facebook của bạn trái phép và đánh cắp những thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn đang dùng một số trình duyệt quản lý mật khẩu, bạn sẽ thấy được việc lưu trữ và tạo mới mật khẩu sẽ được diễn ra khá dễ dàng, hỗ trợ người dùng ngăn ngừa những cuộc tấn công.

Cách Xem mật khẩu facebook mới nhất

Không những vậy, việc nhớ và thường xuyên thay đổi mật khẩu cũng là vấn đề được nhiều người khuyên dùng để tăng tính bảo mật. Nhiều người chỉ sử dụng mật khẩu 1 đến 2 mật khẩu chính cho các tài khoản, thế nên nếu như xảy ra sự cố rò rỉ các dữ liệu, thì bạn sẽ bị mất hết liên quan đến mạng xã hội, email, dịch vụ mạng và thậm chí là mất cả tài khoản Ngân hàng. Vì thế hãy thường xuyên quản lý mật khẩu của mình trong mục mật khẩu facebook của tôi bạn nhé.

Xem thêm  10+ cách tăng follow tiktok free - không buff không hack

Xem mật khẩu Facebook trên điện thoại nhanh nhất 

Để có thể xem mật khẩu của Facebook trên điện thoại an toàn nhất, bạn có thể thực hiện theo những cách sau.

Xem mật khẩu facebook trên Android

Xem mật khẩu Facebook của tôi trên Android thông qua Smart Lock Chrome

Trên trình Chrome của thiết bị Android có tính năng lưu trữ lại mật khẩu bằng Smart Lock của Chrome, có thể tạo mật khẩu tích hợp khi đăng ký tài khoản mới và đây cũng là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu trên nền tảng máy tính và điện thoại để có thể lưu trữ lại mật khẩu đó trong có cả tài khoản Google và lấy lại mật khẩu của tài khoản khi cần. Những đối với tính năng này, để có thể sử dụng thì bạn cần thiết lập mật khẩu cho điện thoại Android.

Lần đầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên Android thì bạn sẽ được đề nghị lưu lại mật khẩu trên Smart Lock và bạn có thể chọn lưu lại mật khẩu hoặc không. Những để xem mật khẩu facebook thì lúc này bạn cần nhấn chọn lưu mật khẩu. Như vậy mật khẩu Facebook sẽ được lưu lại trong Google cá nhân đang được đăng nhập tại điện thoại của bạn.

Cách Xem mật khẩu facebook nhanh nhất

Bước 1: Để xem lại mật khẩu của Facebook bạn hãy truy cập Cài đặt tại thiết bị và chọn Google. Lúc này sẽ có một giao diện mới xuất hiện bạn hãy nhấn Quản lý Tài khoản Google.

Bước 2: Lúc này bạn hãy tìm kiếm và chọn vào mục bảo mật. Sau đó tìm Trình quản lý mật khẩu để có thể xem lại tất cả mật khẩu của ứng dụng đã được lưu lại bằng trình Smart Lock. Lúc này bạn sẽ thấy những ứng dụng đã lưu mật khẩu, trong đó có Facebook.

Xem thêm  Download, Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn

Xem mật khẩu facebook bằng smart lock

Bạn sẽ thấy tên tài khoản và mật khẩu Facebook. Nhấn vào biểu tượng mắt để xem lại mật khẩu Facebook. Bên cạnh đó, lúc này bạn có thể nhấn chọn nút Chỉnh sửa để đổi mật khẩu Facebook. Nếu bạn không muốn lưu tài khoản Facebook tại đây nữa thì có thể nhấn Xóa.

Xem mật khẩu facebook trên Android bằng Google Chrome

Tư tượng như cách thực hiện bằng Smart Lock để xem mật khẩu Facebook bằng trình duyệt chrome bạn cũng sẽ cần đăng nhập Facebook trên web. Lưu ý, bạn cần bật lưu mật khẩu trên trình duyệt.

Xem mật khẩu facebook trên Android bằng Google Chrome

Khi truy cập Facebook tại Chrome hay bất kỳ một trình duyệt web nào khác bạn sẽ được hệ thống hỏi có muốn lưu lại mật khẩu không, và bạn chọn lưu mật khẩu.

Để xem mật khẩu bạn chọn biểu tượng 3 gạch dọc tại Chrome và bấm vào Cài đặt, rồi nhấn chọn mục Mật khẩu. Nhấn vào facebook.com ở ngay tại Mật khẩu.

Cuối cùng nhấn vào biểu tượng hình mắt để có thể xem mật khẩu. Lưu ý bạn cần thiết lập khóa màn hình trên điện thoại Android thì mới xem được mật khẩu.

Bài viết liên quan: Cách đổi mật khẩu Facebook nhanh chóng và an toàn 2022

Xem mật khẩu Facebook của tôi trên nền tảng điện thoại iPhone

Hướng dẫn xem lại mật khẩu Facebook trên iphone nhanh  chóng và an toàn nhất.

Hướng dẫn xem mật khẩu trên nền tảng iPhone iOS 13 trở xuống

Bước 1: Bạn hãy mở mục Cài đặt > Chọn vào Mật khẩu & Tài khoản > Tích vào Mật khẩu web & ứng dụng.

Xem thêm  Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn zalo siêu dễ dàng 2022

xem mật khẩu trên nền tảng iPhone iOS 13 trở xuống

Bước 2: Chọn vào tài khoản Facebook để xem mật khẩu để hiển thị mật khẩu Facebook trong mục Mật khẩu.

Hướng dẫn xem mật khẩu trên facebook với iPhone từ iOS 14 

Bước 1: Bạn hãy mở mục Cài đặt > Kéo xuống tìm kiếm và chọn Mật khẩu hoặc có thể tìm kiếm Mật khẩu nhanh khi gõ từ “Mật khẩu” tại thanh tìm kiếm.

xem mật khẩu trên facebook với iPhone từ iOS 14 

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu xác thực bằng Face ID/ mật khẩu hoặc Touch ID và sau khi xác thực, bạn chọn tài khoản Facebook đã lưu để xem mật khẩu Facebook đã lưu.

Xem mật khẩu Facebook bằng máy tính an toàn

Bước 1: Khi xem mật khẩu trên máy tính bạn đầu tiên bạn hãy mở  giao diện chính của Chrome, bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm > Chọn Cài đặt.

Xem mật khẩu Facebook bằng máy tính an toàn

Bước 2: Chọn Autofill >  sau đó bấm vào Passwords.

Bước 3: Nhấn vào hình con mắt để có thể xem mật khẩu tài khoản Facebook mà bạn đã lưu.

Bước 4: Nhập mật khẩu máy tính và nhấn OK để xem lại mật khẩu.

Để biết thêm nhiều thông tin liên quan hơn về facebook hay truy cập ngay chuyên mục công nghệ bạn nhé.

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu facebook không thể đăng nhập tài khoản hay không thể quản lý được mật khẩu facebook của mình thì hãy có thể xem mật khẩu Facebook theo những cách trên nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: Mail: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

>> Bạn đang đọc bài viết Cách xem mật khẩu Facebook cực dễ dàng mà bạn nên biết chi tiết tại chuyên mục Công Nghệ, trên website Talk.

Tags :
Để lại bình luận của bạn