Ultraviewer là gì? Cách sử dụng phần mềm Ultraviewer an toàn 2022

Ultraviewer là gì? Cách sử dụng phần mềm Ultraviewer an toàn 2022

Ultraviewer là ứng dụng được khá nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây và được đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng của công cụ. Vậy để hiểu hơn về Ultraviewer là gì ? Và cách tải Ultraviewer miễn phí an toàn nhất. Cùng khám phá ngay tại bài viết sau của Talk.vn.

phần mềm ultraviewer là gì

UltraViewer

UltraViewer là gì?

UltraViewer là công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính và các thiết bị từ xa nhằm hỗ trợ mọi người khả năng hoạt động tại máy tính để có thể thực hiện những chức năng, hướng dẫn thiết lập và sửa lỗi hệ thống,… 

tải ultraviewer

UltraViewer là gì?

Bên cạnh đó, UltraViewer có phiên bản sử dụng riêng dành cho máy tính và có cả các phiên bản sử dụng trên điện thoại với hệ điều hành iOS và Android để người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất trong mọi người hợp.

Bạn nên tìm hiểu vài cách: [Download] Tải youtube downloader hd bản full mới nhất hiện nay

Đặc trưng nổi bật của phần mềm UltraViewer là gì?

Phần mềm UltraViewer được tích hợp những tính năng tiêu biểu như:

Tính bảo mật an toàn cao

UltraViewer với sự bảo mật rất cao bằng các thiết kế và vận hành được mã hóa tuyệt đối bởi lập trình viên. Hơn hết, nó còn giúp c chia sẻ âm thanh hay tín hiệu hình ảnh sử dụng dễ dàng hơn.

download ultraviewer là gì?

Tính bảo mật an toàn cao

Đồng thời, UltraViewer còn hỗ trợ bảo mật dữ liệu bằng hình thức đăng nhập tại ID riêng với từng lượt kết nối. Và tính năng này giúp đảm bảo tương tác và giới hạn máy tính không bị xâm nhập bởi những tín hiệu độc hại.

Xem thêm  Hướng dẫn ứng dụng dịch tiếng anh Oxford Dictionary

Tốc độ kết nối nhanh chóng

UltraViewer không giới hạn số lượng địa chỉ IP thực hiện kết nối cùng lúc. Chính vì thế người dùng có thể dùng phần mềm ở những trường hợp khác nhau và bạn mời bạn bè hay đồng nghiệp tương tác từ xa bằng những cuộc hội nghị, giảng dạy,…

Hỗ trợ cửa sổ chat nhanh

Trong khi thao tác phần mềm, người dùng sẽ có thể trò chuyện với mọi người bằng màn hình tại cửa sổ chat nhanh, nếu người dùng gặp vấn đề gì hay cần trao đổi thì hãy nhập văn bản để được hỗ trợ. Vì vậy người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn tại hội nghị, họp,…

Đặc trưng nổi bật của phần mềm UltraViewer là gì?

Hỗ trợ cửa sổ chat nhanh

Không yêu cầu cấu hình và dễ dàng truy cập

UltraViewer không yêu cầu quá nhiều về cấu hình tiêu chuẩn phần của cứng tại máy tính. Thế nên bạn có thể truy cập nếu máy được cài đặt sẵn Windows.

Giao diện dễ sử dụng

Người dùng có thể mở công cụ lên để khởi động hay kích hoạt chức năng điều khiển từ xa trên thiết bị khác để có thể sử dụng ngay lập tức.

UltraViewer có an toàn không?

Như vậy chúng ta đã biết ultraviewer là gì? Vậy ứng dụng này có an toàn không?

THông tin về UltraViewer là gì?

Ứng dụng có an toàn không?

Người dùng thường lo lắng về sự an toàn và bị lộ thông tin tại máy tính khi người khác nắm giữ quyền điều khiển. Nhưng đối với UltraViewer bạn đừng quá lo lắng về điều này vì các hoạt động và thao tác thực hiện sẽ được hiển thị một cách chi tiết tại màn hình để người dùng có thể quan sát.

nếu bạn muốn lấy lại quyền điều khiển thì chỉ cần di chuyển trỏ chuột hay tháo tác bất kỳ điều gì trên máy tính của họ là bạn sẽ lấy lại được quyền điều khiển máy.

Xem thêm  Total video converter full crack 2022 tải miễn phí

Hướng dẫn tải ultraviewer

Vậy cách download ultraviewer là gì? Bạn hãy tham khảo đầy đủ thông tin như sau để tải ultraviewer miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt ultraviewer

Để tiến hành download ultraviewer bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại bước này bạn hãy tải nga ứng dụng này về máy nhé.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ

Bước 2: Sau đó bạn mở bộ cài đặt, chọn next để bắt đầu cài đặt phần mềm.

cách tải ultraviewer là gì?

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

Bước 3: Sau khi hệ thống đã được khởi động thì bạn chọn đường dẫn đến file và click chọn “Next“.

Hướng dẫn cách tải ultraviewer là gì?Chạy ứng dụng 

Bước 4: Tiếp tục chọn “Next” và chờ đợi để màn hình hiển thị thông báo “Ready to install“. Lúc này, bạn bấm vào “Install” để tự động cài đặt công cụ này tại máy tính.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động cài đặt và bạn hãy chờ đợi nhé, thời giản chỉ mất vài phút mà thôi. Sau đó chọn “Finish” để xác nhận hoàn tất cài đặt.

Với các bước như trên sẽ giúp bạn tải ultraviewer nhanh chóng.

Dùng ultraviewer để điều khiển máy tính từ xa

Nếu bạn đang thắc mắc cách dùng phần mềm ultraviewer là gì? để có thể điều khiển máy tính từ xa thì không nên bỏ qua những thông tin sau:

Hướng dẫn cách dùng ultraviewer là gì?

Dùngứng dụng để điều khiển máy tính từ xa

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng sẽ được hiển thị 2 mục:

  • Cho phép người dùng điều khiển gồm: ID, mật khẩu máy tính đang dùng.
  • Điều khiển máy tính khác từ xa: Người dùng cần phải yêu cầu đối phương chia sẻ ID và mật khẩu để thực hiện.

Bước 2: Sau khi người dùng đã có ID và mật khẩu thì hãy bấm chọn bắt đầu điều khiển để có thể kết nối lại với nhau. Lúc này, bạn sẽ có thể điều khiển những mọi thao tác trên máy tính của người khác như đang ngồi trực tiếp trước máy tính. Và họ cũng sẽ theo dõi được bạn đang thực hiện gì trên máy tính.

Xem thêm  Download visual studio 2017 chi tiết bản full crack

Tính năng chat từ xa tại Ultraviewer

Để thuận tiện hơn trong việc trao đổi công việc, ứng dụng còn tích hợp tính năng Chat từ xa mà người dùng có thể tham khảo sử dụng như sau:

công cụ ultraviewer là gì?

Tính năng chat được tích hợp tại ứng dụng

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng, bạn nhấn phím F1 và để xuất hiện khung chat và tên máy tính đối tác mà bạn đang thực hiện điều khiển cũng sẽ xuất hiện ngay phía trên.

Lưu ý, khung chat chỉ hiện nếu người điều khiển máy nhấn phím F1 còn người bị điều khiển nhấn F1 thì sẽ không thể xem được.

Bước 2: Tại khung chat người dùng có thể xem hướng dẫn và trao đổi với đối tác để giúp thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Bạn hãy truy cập nhanh mục Công Nghệ để tham khảo thêm một số mẹo hay công nghệ cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Để kết thúc điều khiển máy tính và tắt khung chat, chỉ hãy bấm vào dấu X tại cửa sổ tắt Ultraviewer và kết thúc hoạt động. Khi mở hoạt động mới, thì bạn cũng sẽ được cấp ID và mật khẩu mới chú không dùng bản cũ.

Muốn bạn muốn điều khiến máy tính từ xa thì có thể tham khảo sử dụng công cụ này, nó rất hiệu quả bạn nhé. Bài viết này của Talk.vn đã chia sẻ đến bạn ultraviewer là gì? cách tải và dùng công cụ này nên bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là được nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn