Download visual studio 2017 chi tiết bản full crack

Download visual studio 2017 chi tiết bản full crack

Visual Studio 2017 là bản phát hành mới nhất có bản cũ là Visual Studio 2015. Phiên bản 2017 được cập nhật thêm nhiều tính năng và nhiều chức năng để có thể nâng cao chất lượng sử dụng và rút ngắn được nhiều thời gian để có thể phát triển ứng dụng. Để download visual studio 2017 full crack an toàn bạn có thể tham khảo bài viết sau. visual studio 2017 là gì?

Visual Studio 2017

visual studio là gì?

Visual studio là công cụ hỗ trợ việc lập trình web nổi tiếng nhất của Microsoft và chưa có bất kỳ một phần mềm nào thay thế được nó ở hiện tại và có thể là cả trong tương lai. Visual Studio được sử dụng bằng 2 loại ngôn ngữ chính là C# và VB+. Với 2 loại ngôn ngữ lập trình này hỗ trợ người dùng lập trình nên hệ thống dễ dàng và nhanh nhất bằng Visual Studio. Visual Studio 2017 là bản thứ 11 của Visual Studio, mục tiêu của bản này là cung cấp cho lập trình viên môi trường toàn diện để có thể phát triển ứng dụng. Cách tải visual studio 2017 là gì?

Visual studio là gì?

Bên cạnh những đặc tính kỹ thuật đã được ứng dụng cung cấp từ phiên bản trước, thì đối với phiên bản 2017 này này được đẩy mạnh để phát triển sản phẩm tại nền tảng Mobile, dịch vụ đám mây và cả việc cho phép xây dựng ứng dụng dùng tại các hệ điều hành bằng khi dùng .Net Framework Core. Vậy có thể download visual studio 2017 trên hệ điều hành nào?
Xem thêm  Chia sẻ cách tìm tài khoản facebook qua số điện thoại 2022

Ưu điểm của Visual Studio?

Visual Studio được giới lập trình khá yêu thích vì  ưu điểm vượt trội: Ưu điểm của Visual Studio 2017?

Ưu điểm của Visual Studio?

 • Visual Studio có thể lập trình tại các nền tảng ngôn ngữ như C/C++, C#, F#, HTML, JavaScript…. Phiên bản VS 2015 có có thể hỗ trợ code tại các ngôn ngữ Python.
 • Visual Studio có khả năng gỡ rối hiệu quả bằng cách chạy từng câu lệnh và tiến hành quan sát sự thay đổi trạng thái qua giá trị của biến, và cách các mã vận hành.
 • Visual Studio sở hữu giao giúp người dùng sử dụng dễ dàng đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.
 • Phần mềm cho phép xây dựng nền tảng chuyên nghiệp bằng cách kéo thả, hỗ trợ mọi người tiếp cận với ứng dụng tiếp cận nhanh hơn.
 • Visual Studio tích hợp những ứng dụng khác: hỗ trợ quản lý, tạo mã nhanh bằng ngôn ngữ tại .Net- Resharper.
 • Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ phát triển phần mềm desktop tại MFC, và cả Windows Form, Universal App. Đồng thời cũng phát triển mobile tại Win Phone 8/8.1, Win 10, HĐH iOS và HĐH Android Xamarin. Visual Studio còn hỗ trợ người dùng phát triển web trên nền tảng Web Form, ASP.NET MVC.

Hệ điều hành hỗ trợ sử dụng Visual Studio 2017

Phần mềm có thể cài đặt và chạy tại các hệ điều hành: Hệ điều hành hỗ trợ sử dụng Visual Studio 2017

Hệ điều hành hỗ trợ sử dụng Visual Studio 2017

 • Từ Windows 10 1507: Gia đình, Giáo dục và Doanh nghiệp (LTSB không cũng sẽ được hỗ trợ).
 • Windows 8.1 (bản 2919355): Dành cho cơ bản, bản chuyên nghiệp và cả doanh nghiệp.
 • Windows 2016: Bản tiêu chuẩn và trung tâm dữ liệu
 • Windows 2012 R2 ( bản 2919355): Essentials, Standard và Datacenter
 • Windows 7 SP1 (với những bản cập nhật mới của Windows): Home Premium, Professional hay Enterprise và Ultimate.
Cùng xem ngay: Cách Download Teracopy phần mềm sao chép dữ liệu nhanh nhất hiện nay

Cấu hình sử dụng

 • RAM 2GB; Khuyến nghị sử dụng RAM 4GB 
 • Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc có thể là  nhanh hơn. 
 • Dung lượng: lớn nhất là 40GB
 • Thẻ video có độ phân giải của màn hình ít nhất là 720p (1280 x 720); ứng dụng hoạt động tốt với độ phân giải WXGA (1366 x 768).
Xem thêm  Adobe Illustrator 2022 - Download phần mềm thiết kế 

Visual Studio 2017 có những đặc điểm gì nổi bật?

Sau đây là một số tính năng tiêu biểu của phần mềm: Visual Studio 2017 có những đặc điểm gì nổi b

Đặc điểm gì nổi bật của Visual Studio 2017

Live Unit Testing

Tính năng này là sự đột phá với những ai không dùng công cụ kiểm tra tự động. Sự đột phá này đã loại bỏ sự cần thiết khi tự chạy unit tests phù hợp từ Test Explorer. Tính năng này chỉ được áp dụng riêng cho Visual Studio 2017 mà tại những phiên bản khác thì bạn sẽ không thể tìm thấy.

Code Style Configuration

Tính năng này có vai trò thực thi tính đồng nhất đối với style code. Với Code Style Configuration, những cài đặt hình thành code style sẽ được thực hiện trên editors hoặc IDE khác nhau. 

.NET Core Migration Tooling 

Tính năng này kết hợp với .NET Core RTM cho phép người dùng dịch chuyển từ * .xproj và Project.json qua * .csproj. Nó giúp phần mềm .NET Core bản cũ hơn để đủ điều kiện yêu cầu dự án mới.

Bower Package Restore Settings

Tính năng này hỗ trợ khắc phục những lỗi lớn trong thiết kế mà các lập trình viên hiện nay chưa thể giải quyết triệt để được. Đó là việc sửa đổi file package.json cần lưu file triggered để có thể thực hiện các lệnh “npm install”. Và sửa đổi file bower.json tại Bower thì người dùng cũng cần lưu file triggered thực hiện “bower install”. cấu hình Visual Studio 2017

Visual Studio 2017 với nhiều ưu điểm vượt bậc

Việc thực các thao tác mất nhiều thời gian và làm giảm hiệu suất. Nhưng với bản Visual Studio 2017 thì tất cả vấn đề sẽ được giải quyết tốt nhất. 
Xem thêm  Điện thoại iPhone 14 Chính Thức Ra Mắt Đêm Nay 7/9

Refreshed JavaScript Editor

Bằng tính năng này người dùng không cần quá nhiều thời gian để thêm solution hoặc file project, phần mềm cũng sẽ cung cấp IntelliSense để xuất ra có hiển thị tên trong báo cáo nhập ES6.

Cách tải Visual Studio 2017 về máy tính 

Để sử dụng Visual Studio 2017 để sử dụng bạn hãy tham khảo các bước sau: Bước 1: Bạn visual studio 2017 download tại linh:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bước 1: Bạn thực hiện chạy file setup và nhấn vào Continue. Cách tải Visual Studio 2017 về máy tính 

Cách tải Visual Studio 2017 về máy tính 

Bước 2: Lựa chọn những thành phần và ngôn ngữ trên nền tảng cài đặt và bấm Install. chạy install Cách tải Visual Studio 2017 về máy tính 

Chạy install khi tải ứng dụng Visual Studio 2017 

Bước 3: Đợi ứng dụng tự động cài đặt và sau khi hoàn thành thì bạn chọn Launch. hoàn thành tải chạy install Cách tải Visual Studio 2017

Chạy lauch khi tải ứng dụng Visual Studio 2017 

Bước 4: Kích hoạt phần Key Visual Studio 2017 có bản quyền quyền bằng cách chọn vào mục Help > Register Product. Bước 5: Nhấn Unlock with a Product Key, và sau đó bạn điền Key Visual Studio 2017 để Apply. 
Lưu ý: Hãy truy cập nhanh mục Công Nghệ để tham khảo thêm một số mẹo hay công nghệ cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!
Với cách download visual studio 2017 được chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn tải ứng dụng về nhanh chóng và an toàn, không sợ nhiễm virus gây hại cho máy tính của bạn.
Tags :
Để lại bình luận của bạn