Điện thoại iPhone 14 Chính Thức Ra Mắt Đêm Nay 7/9

Điện thoại iPhone 14 Chính Thức Ra Mắt Đêm Nay 7/9

Đêm nay (7/9) các tín đồ của nhà Táo sẽ hồi hộp chờ đợi sự kiện ra mắt dòng điện thoại iPhone 14 tiếp nối sự thành công của chiếc iPhone 13 trước đó. Ngoài ra, trong đêm nay nhà Táo còn cho ra mắt những sản phẩm công nghệ nào tại sự kiện lần này? 

Tất cả tập trung vào chiếc điện thoại iPhone 14 

Sau sự thành công của dòng sản phẩm smartphone iPhone 13, Apple tiếp tục cho ra mắt điện thoại iPhone 14 trong sự kiện Far Out diễn ra vào tối đêm nay 0h (ngày 08/09, giờ Việt Nam). Theo truyền thống đây sẽ là dòng sản phẩm công nghệ quan trọng của Apple. 

du-doan-thiet-ke-cua-chiec-dien-thoai-iphone-14
Dự đoán thiết kế của chiếc điện thoại iPhone 14

Còn nhớ trước đó, vào năm 2021, Apple đã cho ra mắt dòng điện thoại iPhone 13 với tổng cộng 4 phiên bản: iPhone 13 thường, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Max, iPhone 13 Pro Max. Tương tự, trong tối đêm nay, Apple cũng sẽ trình làng điện thoại iPhone 14 với 4 phiên bản. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất giữa iPhone 13 với chiếc iPhone 14 đó chính là thiết kế nâng cấp của phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 

Theo tin đồn, vì áp lực nguồn cung linh kiện điện tử nên giá ra mắt của iPhone 14 sẽ khá đắt, đặc biệt là dòng iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max. Nhưng với sự nâng cấp về mặt thiết kế của hai phiên bản này cũng sẽ khiến tâm lý của người dùng thỏa mãn hơn. Được biết, sự thay đổi lớn nhất về mặt thiết kế của iPhone 14 Pro iPhone 14 Pro Max đó chính là sự “ra đi” của thiết kế màn hình tai thỏ mà thay vào đó sẽ là thiết kế dạng giọt nước có phần khuyết đỉnh. 

Xem thêm  Tải proshow producer 9 Full crack bản quyền vĩnh viễn

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc phần FaceID gồm đèn hồng ngoại, camera, máy chiếu sáng và bộ phận nhận diện sẽ được nằm gọn trong một khoảng trống hình chữ i nằm ngang, tiết kiệm diện tích của màn hình tràn viền. Cũng theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ tô đen tạo nên hình dạng giống viên thuốc và tận dụng luôn phần ở giữa làm chấm nhỏ để hiển thị những thông báo của điện thoại. 

Hướng dẫn chi tiết cách Download Cubase 5 hỗ trợ thu âm tốt nhất hiện nay.

iphone-14-pro-max
Thiết kế khác biệt của 2 dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Ngoài ra, cụm camera sau của chiếc điện thoại iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max cũng sẽ có kích thước lớn hơn và phần cảm biến, ống kính cũng sẽ dày hơn. Vì thế, trọng lượng của 2 phiên bản này sẽ nặng đến 255 gram. Độ phân giải cao, cho phép quay video hiển thị lên đến 8K. 

Về iPhone 14 cấu hình: Cảm biến của dòng iPhone lần này có kích thước màn hình khoảng 1/1,3 inch, lớn hơn so với dòng iPhone 13. Bộ xử lý mới Apple A16 Bionic cũng chỉ có mặt ở 2 phiên bản iPhone Pro và iPhone Pro Max của dòng iPhone 14. Tuy nhiên, theo dự báo các con chip sẽ không có quá nhiều thay đổi mà cơ bản được giữ nguyên giống với chiếc điện thoại tiền nhiệm. Những thay đổi về con chip sẽ được nâng cấp ở dòng iPhone tiếp theo trong những năm tới. 

Xem thêm  Hướng dẫn AutoCAD cho người mới bắt đầu - Kiến thức tổng hợp 2022
nhung-thay-doi-cua-iphone-14
Những thay đổi của iPhone 14 sẽ tập trung vào phiên bản Pro và Pro Max

Dòng iPhone mini bị loại bỏ, chiếc iPhone bán đắt nhất bị “lơ” đẹp 

Ngay sau khi thông tin iPhone 14 sẽ ra mắt vào 0h00 tối đêm nay (8/9, giờ Việt Nam) thì chiếc iPhone bán đắt nhất nửa đầu năm 2022 bị Apple “lơ” đẹp. Mặc dù là dòng điện thoại bán đắt nhất nhưng những nâng cấp có mặt ở iPhone 14 sẽ không xuất hiện lại ở chiếc iPhone 13 Pro hay iPhone 13 Pro Max bất chấp cả việc doanh thu của 2 dòng điện thoại này rất lớn. 

RV-iphone-13
Điện thoại iPhone 13

Theo nguồn tin tiết lộ, sắp tới đây dòng iPhone Mini sẽ chính thức “biến mất” chỉ sau hai thế hệ là iPhone 12 Mini và iPhone 13 Mini. Đối với những người quan trọng cấu hình và không quan tâm đến kích thước điện thoại thì đây là điều khá đáng buồn. Vì đó đều là những chiếc điện thoại có tính di động cao. 

Tuy nhiên, để lắp đầy “khoảng trống” của dòng iPhone Mini, nhà Táo sẽ cho ra mắt màn hình có kích thước 6,7 inch nhằm đáp ứng thị hiếu số đông của người dùng. Theo các dân tình đồn đoán, nhà Táo sẽ đặt tên cho phiên bản này là iPhone Plus hoặc iPhone Max. 

Xem ngay các tin tức Công nghệ được tổng hợp mới nhất. Khám phá ngay

Nhìn chung, chiếc iPhone 14 sẽ không quá khác biệt so với dòng iPhone 13, trừ phiên bản Pro và Pro Max. Vì thế, theo dự đoán của các tín đồ nhà Táo thì phiên bản Pro và Pro Max sẽ thu hút người dùng hơn cả hoặc thậm chí là phiên bản iPhone 14 Max bởi người dùng có xu hướng thích dùng điện thoại có kích thước màn hình lớn. 

Xem thêm  ApowerREC Pro là gì? Cách tải ApowerREC active 100% 

Trước những thông tin đồn đoán, đã có khá nhiều người tỏ ra thất vọng với dòng iPhone 14, đặc biệt là phiên bản thường. Cũng vì vậy mà phiên bản iPhone 14 được dự đoán là “khá ế” và người dùng sẽ tiếp tục lựa chọn iPhone 13 thay cho iPhone 14. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán của các “con dân’ nhà Táo. Vậy sự thật như thế nào? Có sự khác biệt nào về những tin đồn trước đó hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón sự kiện ra mắt của chiếc iPhone 14 vào 0h00, tối đêm nay (08/09) nhé! 

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn