ApowerREC Pro là gì? Cách tải ApowerREC active 100% 

ApowerREC Pro là gì? Cách tải ApowerREC active 100% 

ApowerREC pro là phần mềm hỗ trợ quay màn hình máy tính chuyên nghiệp với nhiều tính năng cao cấp giống với Bandicam. Vậy để hiểu rõ hơn về ApowerREC pro là gì? Cách tải và cài đặt ứng dụng full crack như thế nào? Hãy cùng Talk xem ngay nội dung sau đây bạn nhé.

ApowerREC Pro 2022
ApowerREC Pro 2022

ApowerREC pro là gì?

ApowerREC là phần mềm giúp quay màn hình máy tính được phát hành bởi Apowersoft. Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc về công ty này là gì đúng không? Đây chính là công ty phát triển những sản phẩm kỹ thuật nhằm giúp công việc hiệu quả và chất lượng hơn.

ApowerREC pro là gì?
ApowerREC là gì?

Đồng thời, download ApowerREC full crack cũng không quá cầu kỳ phức tạp nên cho phép mọi người thực hiện những thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Với dung lượng cũng nhỏ, không nặng máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trong khi sử dụng cũng sẽ mượt mà, ổn định chứ không giật, lag hay đơ.

Tính năng nổi bật được tích hợp tại ApowerREC

Với những ưu điểm nổi trội mang lại lợi ích cho người dùng, chính vì thế mà ứng dụng rất được ưa chuộng. Công cụ này có những tính năng nổi bật như sau:

Tính năng nổi bật được tích hợp tại ApowerREC pro
Tính năng nổi bật được tích hợp tại ApowerREC
  • Có tính năng theo dõi và ghi âm, nên bạn có thể ghi lại những hành động trên màn hình nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này còn giúp bạn có thể lên kế hoạch hoàn hảo, rõ ràng và chi tiết nhất.
  • Download ApowerREC pro full crack phiên bản 2022 Hỗ trợ người dùng chia sẻ những video ghi lại màn hình lên Youtube và FTP. Đây là 2 nền tảng khá hot hiện nay trên thế giới nên người dùng hãy cứ thoải mái chia sẻ những sản phẩm mà mình quay được lên hay nền tảng này. 
  • Giao diện của ứng dụng đơn giản, những tùy chọn: khả năng hiển thị, tô sáng đã được ứng dụng hiển thị rất rõ và thao tác cũng nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Download Avast free Antivirus – Ứng dụng diệt virus 2022

Download ApowerREC pro full crack ver 2022

Nếu bạn đang muốn tải ứng dụng này về sử dụng thì cách thực hiện cũng khá đơn giản thôi bạn nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện tải ứng dụng chi tiết và dễ dàng nhất. Nhưng trước tiên, bạn hãy bấm vào link dưới đây để tải ứng dụng về an toàn nhé.

Xem thêm  Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone siêu đơn giản 2023

DOWNLOAD FREE

Cài đặt ApowerREC full crack chi tiết nhất 2022

Khi tải ApowerREC pro full crack xong thì bạn hãy giải nén file bằng phần mềm WinRAR. Nếu như không giải nén được thì có thể là do WinRAR của bạn cũ rồi vì thế bạn hãy kiểm tra lại và cập nhật lại phiên bản mới nhé.

Khi đã hoàn thành giải nén file thì bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Vào file vừa mới giải nén rồi nhấn “ApowerREC.1.4.2.11.exe” để cài đặt.

Cài đặt ApowerREC full crack
Giải nén tệp

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện giao diện để người dùng cài đặt thì nhấn chọn OK.

Bước 3: Sau đó chọn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Cài đặt ApowerREC full crack chọn next
Chọn Next

Bước 5: Đến đây sẽ xuất hiện bảng điều khoản mà bạn phải chấp hành những quy định khi sử dụng phần mềm. Nếu như bạn đồng ý thì chọn I accept agreement.

Bước 6: Tiếp theo thì nhấn Next 2 lần.

Bước 7: Nhấn Install để cài đặt phần mềm và sau khi hoàn tất cài đặt thì hãy nhấn finish bạn nhé.

Cài đặt ApowerREC full crack chọn install
Chọn install

Bước 8: Khi bạn mở phần mềm lên sẽ xuất hiện “ Get Vip” màu vàng góc trên phía bên phải màn hình. Đây là bản để mọi người dùng thử và nếu muốn sử dụng ứng dụng trọn đời và vĩnh viễn thì bạn hãy thực hiện các bước crack nhé.

Cài đặt ApowerREC full crack hoàn tất cài đặt
Hoàn tất cài đặt

Bước 9: Trước khi crack ứng dụng thì bạn cần tắt phải tắt ứng dụng bằng cách nhấn X ở bên phải màn hình. Lúc này sẽ có hộp thoại xuất hiện bạn chọn Exit Program và OK.

Xem thêm  Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông chính xác nhất

Bước 11: Lúc này thì bạn sao chép “Apowersoft.ComUtilities.dll” trong thư mục cài đặt. Sau đó bấm chuột vào biểu tượng ứng dụng trên máy tính để tìm kiếm thư mục ở phần nhanh hơn. Sau đó tích vào Open file location.

Crack apowerrec pro
Crack apowerrec pro

Bước 12: Dán file vừa mới copy vào chọn Continue. Khi thực hiện xong những bước như trên thì bạn sẽ không thấy chữ màu vàng hiển thị khi mở ứng dụng lên nữa.

Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá thêm nhiều thông tin chi tiết và hữu ích hơn.

Như vậy với những bước thực hiện đơn giản mà Talk đã chia sẻ như trên bạn có thể tải ApowerREC pro nhanh chóng. Hãy thực hiện những bước trên để tải ngay phần mềm này về sử dụng bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn