Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông chính xác nhất

Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông chính xác nhất

Hiện nay việc thi bằng lái xe ngày càng trở nên khó hơn đặc biệt là phần thi thực hành, chính vì thế mà những phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông sẽ giúp mọi người hình dung trước những tình huống thi có thể xảy ra để tập luyện trước tại nhà và đạt kết quả thi tốt nhất. Vậy là sao để có thể sử dụng phần mềm này? 

Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông mới 2022

Cách download phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

Để có thể sử dụng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông trước tiên bạn cần download về để sử dụng. Phận có thể tài phần mềm miễn phí thông qua đường link:

https://htapp.net/windows/phan-mem-120-tinh-huong-mo-phong-giao-thong/

Nếu bạn sử dụng máy tính windows 64 bit có bộ nhớ trong lớn hơn 4GB thì bạn nên tải ứng dụng có phiên bản phù hợp với máy của mình và đối với máy tính có bộ nhớ trong nhỏ hơn 4GB với Windows 32bit cũng sẽ có phần mềm phù hợp riêng. Thế nên  bạn hãy tải ứng dụng đúng phiên bản để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Bạn nên chú ý rằng, phần mềm này có dung lượng khá lớn khoản 5GB nên bạn có thể bị gián đoạn trong khi tải ứng dụng này vì máy chủ chứa đựng file này bị nặng. Nếu gặp phải tình huống này thì hãy kiên nhẫn tải lại file sau một khoản thời gian hoặc chờ đến ngày sau.

Bên cạnh đó, dung lượng của file để cài đặt ứng dụng này tương đối lớn lên ổ cứng của máy tính cũng cần phải có dung lượng lớn để có thể tải được phần mềm. Để có thể rút ngắn thời gian tải ứng dụng bạn có thể dùng những phần mềm hỗ trợ như Ant Download.

Bài viết tham khảo: Iphone 14 sắp ra mắt có gì HOT? Thời gian ra mắt khi nào?

Cách cài đặt phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

Bước 1: Sau khi tải bản cài đặt phù hợp với phiên bản của hệ điều hành Windows thì sẽ tiến hành giải nén file vừa tải về và kích hoạt tệp tin “Setup.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Xem thêm  Tải VNeID về điện thoại sử dụng tính năng nhanh chóng

Phần mềm mô phỏng tình huống giao thông

Bước 2: Khi cài đặt, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng phải cài đặt 2 ứng dụng bổ sung là “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable”, “K-Lite Codec Pack”. Bạn cần tích vào tùy chọn của 2 phần mềm để cài đặt và bấm t “Next” để tiếp tục.

Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông chính xác

Tiếp theo, tích đồng ý khi có hộp thoại hiện ra và nhấn nút “Install” để quá trình cài đặt phần mềm “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” bắt đầu.

Bước 3: Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” thì hộp thoại để cài đặt ứng dụng “K-Lite Codec Pack” sẽ hiện ra. Lúc này sẽ chọn “Normal”, sau đó chọn “Next” để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Lúc này, bạn giữ nguyên những thiết lập đã được mặc định khi cài đặt “K-Lite Codec Pack” . bấm “Next” khi hộp thoại tiếp theo xuất hiện để cài đặt phần mềm mô phỏng tình huống giao thông. Bấm “Finish” ở hộp thoại cuối để hoàn tất cài đặt.

Phần mềm mô phỏng tình huống giao thông hay nhất

Bước 5: Sau khi cài đặt xong “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable”, “K-Lite Codec Pack”, lúc này bạn hãy quay lại hộp thoại cài đặt ứng ” mô phỏng tình huống giao thông”, chọn “Next”, nhấn nút “Install” để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Bước 6: Khi hoàn thành cài đặt phần mềm, màn hình máy tính sẽ có biểu tượng “OnTapMoPhong”, bạn hãy kích hoạt file để khởi động phần mềm.

Cách dùng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

Phần mềm mô tả tình huống giao thông này chia thành 2 hình thức để mọi người sử dụng đó chính là ôn tập và thi thử. Tại menu góc trái bên trên màn hình bạn hãy bấm chọn hình thức muốn sử dụng. 

Xem thêm  Tải video Twitter trên điện thoại và máy tính siêu nhanh

Tính năng ôn tập trước khi thi

Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông mới nhất
Tính năng ôn tập trước khi thi

Sẽ có 6 chương trình học và ôn tập khác nhau về mô phỏng những tình huống giao thông bao gồm những câu hỏi, những nội dung có thể xuất hiện trong bài thi. 

chương trình ôn thi sẽ được chia thành từng nhóm tình huống gồm tình huống giao thông tại đường phố, tại đường nông thôn, tại đường quốc lộ hay tình huống mô phỏng lại những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trong thực tế…

Tại mục “Ôn tập”, bạn có thể bấm chọn chạy toàn bộ những tình huống giao thông hoặc chạy từng tình huống. Nhấn vào “Play” phía dưới để bắt đầu chạy tình huống giao thông và thực hiện theo chỉ dẫn để bắt đầu thực hiện bài học.

Mỗi bài học ở dưới dạng các video tình huống, lúc này người dùng quan sát tất cả nội dung để có thể  phát hiện tình huống bất ngờ xảy ra, sau đó nhấn phím cách tải  bàn phím máy tính để tiến hành giảm tốc độ của xe khi di chuyển, cắm cờ nơi xảy ra tình huống nguy hiểm).

Mỗi video, người dùng chỉ cắm cờ tại một thời điểm và không được quyền thay đổi kết quả. Sau khi tình huống kết thúc, thì kết quả sẽ được hiển thị ở góc phải giao diện của phần mềm.

Phần mềm sẽ có những cách chấm điểm khác nhau tùy vào từng thời điểm với mức điểm cao nhất là 5 và thấp nhất là 0.

Xem thêm  VNeID - App hỗ trợ khai báo y tế và di chuyển nội địa

Tính năng thi thử khi đã ôn tập

Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông 2022
Tính năng thi thử khi đã ôn tập

Khi đã ôn tập những tình huống và quen với phương pháp làm bài thi thì bạn có thể tiến hành thử một phần thi hoàn chỉnh. Thi thử sẽ có 10 tình huống ngẫu nhiên được tổng hợp từ những tình huống giao thông đã ôn tập, thời gian làm bài thi trong khoảng 5 phút.

Bấm chọn Play để bài thi được bắt đầu và đếm ngược thời gian thi. các tình huống cũng sẽ được thực hiện tương tự phần ôn tập bằng cách dùng phím cách để cắm cờ vị trí cần giảm tốc độ.

Số điểm của mỗi tình huống sẽ từ 0 đến 5,  bạn sẽ vượt qua bài thi khi số điểm của bạn đạt tối thiểu là 35. Sau khi thi xong, phần mềm sẽ thông báo đến bạn tổng điểm và thông báo kết quả có vượt qua bài thi không.

Truy cập vào chuyên mục  công nghệ để biết thêm nhiều kiến thức mới nhất. 

Chúng tôi hy vọng rằng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông sẽ giúp bạn ôn tập và đạt được kết quả thi bằng lái xe tốt nhất. Hãy tải phần mềm này về sử dụng ngay bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn