Tải video Twitter trên điện thoại và máy tính siêu nhanh

Tải video Twitter trên điện thoại và máy tính siêu nhanh

Bạn muốn tải video Twitter về điện thoại và máy tính để có thể tiện lợi sử dụng cách video nhưng lại chưa biết cách thực hiện. Tại bài viết này của Talk chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Twitter siêu nhanh và vô cũng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. 
tai-video-twitter-2022-talk
Download video Twitter trên điện thoại và máy tính siêu nhanh

Tải video Twitter về máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sao chép liên kết video Twitter mà bạn muốn download về máy tính.
tai-video-twitter-may-tinh-talk
Sao chép liên kết video muốn tải
Bước 2: Tiếp đến bạn truy cập web SaveTweetVid và dán đường link video Tweet đã sao chép ở bước đầu tiên và nhấn download bạn nhé.
tai-video-twitter-bang-savetweetvid-talk
Truy cập web SaveTweetVid
Bước 3: Sau đó, web sẽ xuất hiện 3 tùy chọn chất lượng của các video gồm có: 720p (HD), 360p, 270p MP4. Bạn lựa chọn chất lượng video mong muốn và tải về là xong nhé. 
tai-video-twitter-sac-net-talk
Chọn chất lượng video
Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được di chuyển qua tab trình chiếu video Twitter muốn tải video > Bạn bấm chuột phải vào video và bấm vào Save video as… Chọn Ctrl + S.
nhan-tai-video-twitter-talk
Nhấn lưu video
Bước 5: Tại đây bạn chọn vị trí lưu file phù hợp và nhấn save là xong nhé. 
chon-noi-luu-thu-muc-tai-video-twitter-talk
Chọn nơi lưu file video

Download video Twitter trên nền tảng điện thoại

Khi tải các video Twitter về điện thoại thuộc hệ điều hành iOS và Android sẽ có sự khác nhau, bạn hãy cùng Talk tìm hiểu ngay sau đây nhé. 
Xem thêm  Ứng dụng tính calo thức ăn - Cách tính lượng calories bằng APP

Tải video Twitter về nền tảng Android

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Twitter và bấm chọn các video Twitter muốn tải về > Sau đó bạn bấm chọn vào biểu tượng chia sẻ ( save).  Bước 2: Tiếp đến bạn sao chép liên kết để tiến hành lưu link của video vào bộ nhớ tạm. Bước 3: Sau đó bạn vào trang Twitter Video Downloader và dán link video Tweet đã copy ở phía trên, xong chọn Tải về. Sau đó hệ thống sẽ cho phép bạn chọn chất lượng video > Bạn nhấn chọn Download.
tai-video-twitter-android-talk
Vào trang Twitter Video Downloader và dán link video Tweet
Bước 4: Chọn vào biểu tượng 3 chấm để tải các video về bạn nhé. 
Khám phá: 4+ cách quay màn hình iphone siêu nhanh chỉ vài giây

Hướng dẫn Download video Twitter về thiết bị iOS

Để tải video Twitter về iPhone hay những thiết bị thuộc hệ điều hành iOS có phần hơi phức tạp hơn tải về máy tính và hệ điều hành Android vì người dùng không thể tải trực tiếp bằng Safari. Các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây để tải video về nhé.  Bước 1: Ngay tại video bạn muốn tải về thì bạn hãy nhấn biểu tượng chia sẻ Tweet và Sao chép liên kết của video.
sao-chép-link-tai-video-twitter-talk
Sao chép liên kết tải video Twitter
Bước 2: Sau đó bạn tiến hành tải công cụ Documents – ứng dụng quản lý tệp tin và Trình duyệt tại AppStore. Bước 3: Sau khi đã tải xong thì bạn hãy mở ứng dụng này lên và chọn vào biểu tượng trình duyệt phía dưới bên phải màn hình, sau đó bạn sẽ chuyển sang Chrome tại ứng dụng. Bước 4: Ngay ô tìm kiếm bạn điền: www.twittervideodownloader.com để có thể truy cập Twitter Video Downloader.
tai-video-twitter-ios-talk
Truy cập Twitter Video Downloader
Bước 5: Dán đường đường dẫn video Twitter vào đây và chọn Download > Tiến đến chọn chất lượng của video muốn tải về.  Bước 6: Bạn đặt tên cho file và lưu vào: Tập tin của tôi và chọn xong nhé. Tiếp theo bạn chọn biểu tượng thư mục ở góc trái để truy cập Tập tin của tôi.
luu-file-tai-tai-video-twitter-talk
Lưu file tải video Twitter
Bước 7: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm dưới video Twitter vừa tải xuống > Bấm vào Di chuyển, nhấn chọn mũi tên xổ xuống tại vị trí Tập tin của tôi và chọn vào file Ảnh. Sau đó chọn nút Di chuyển.  Khi đã hoàn tất các bước như trên là bạn đã có thể tải video Twitter về điện thoại iphone rồi nhé. 
Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.
Talk đã chia sẻ đến bạn những cách tải video Twitter về điện thoại và máy tính siêu đơn giản để bạn có thể tải chúng về sử dụng nhanh chóng. Hãy theo dõi những bài viết sau để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Vivo X Fold 2: Khẳng định vị thế của dòng điện thoại gập 2023
Trang web: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn