Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone siêu đơn giản 2023

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone siêu đơn giản 2023

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone được thực hiện rất dễ dàng để phục vụ cho nhu cầu quan trọng của người dùng như ghi âm lại các bài giảng hay các cuộc họp,… để sử dụng tùy theo từng mục đích riêng của bạn. Vậy bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên iphone hay chưa? Hãy theo dõi cách thực hiện ghi âm cùng Talk bạn nhé.

Điện thoại iPhone có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi không?

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-2023-talk
iphone có thể chi âm các cuộc gọi hay không?
Nhiều người dùng thường đặt ra câu hỏi liệu điện thoại iphone có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi được không? Và câu trả lời là bạn có thể hoàn toàn ghi âm các cuộc gọi trên điện thoại iphone nhé. Nhưng hiện tại Apple chưa hỗ trợ chức năng ghi âm trực tiếp trên điện thoại iPhone. Bạn chỉ có thể thực hiện ghi âm theo những cách gián tiếp thôi nhé.

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone tại đâu?

Tính năng ghi âm các cuộc gọi hiện chưa được tích hợp tại iPhone thế nên nó mang đến khá nhiều sự bất tiện đối với người dùng. Nếu như trước đây bạn cần phải Jailbreak điện thoại và thực hiện thêm những bước phức tạp thì giờ đây bạn đã có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iphone dễ dàng nhờ những công cụ hỗ trợ. 
Xem thêm  Giới thiệu ứng dụng bẻ khóa wifi đảm bảo 100% thành công

Có thể ghi âm các cuộc gọi trong thời gian bao lâu?

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-thoi-gian-bao-lau-talk
Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone có thể thực hiện trong bao lâu?
Các ứng dụng bên thứ ba hiện có mặt tại Appstore với chức năng thu âm cuộc gọi và người dùng có thể sử dụng tính năng này dễ dàng. Đặc biệt là thời gian bạn có thể ghi âm là không giới hạn, cho phép trò chuyện một cách thoải mái và lưu lại thông tin an toàn. 
Xem thêm: iPhone 15 dự kiến ra mắt 2023 – Update thêm tính năng mới

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone siêu dễ bạn nên biết

Mặc dù hiện nay nhà phát hành Apple hiện chưa cung cấp những tính năng ghi âm trực tiếp các cuộc gọi trên iphone những bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng thông qua công cụ hỗ trợ như sau.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone thông qua ứng dụng

Bạn có thể thực hiện điện thoại iphone theo những cách sao nhé:

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone thông qua Call Recorder

Để thực hiện ghi âm cuộc gọi iPhone với ứng dụng Call Recorder, bạn thực hiện như sau:
cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-bang-call-recorder-talk
Ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng Call Recorder
Bước 1: Tải ứng dụng Call Recorder từ Appstore về iphone. Bước 2: Sau đó bạn tiến hành mở ứng dụng và nhập số điện thoại đầu số +84 của Việt Nam và nhấn Continue. Kế tiếp sẽ xuất hiện dãy code gửi về điện thoại, khi hệ thống yêu cầu thì bạn nhập vào và nhấn continue.  Bước 3: Chọn Call, giao diện của ứng dụng sẽ khá giống với giao diện thực hiện gọi điện thoại thông thường. Bấm số cần gọi để trò chuyện và bấm tắt để kết thúc cuộc gọi.  Bước 4: Bạn di chuyển đến Recordings sẽ thấy file cuộc gọi vừa thực hiện ghi âm với đầy đủ các nội dung như số điện thoại, ngày tháng. Bạn hãy bấm Play nếu cần nghe lại nhé.  Bước 5: Để có thể chia sẻ và thuận tiện lưu trữ, bạn hãy thực hiện đổi lại tên file hoặc nơi lưu trữ phù hợp. Người dùng có thể đồng bộ với iTunes, chia sẻ bằng email và cũng có thể xóa file nhanh chóng. 
Xem thêm  Xingtu - Ứng dụng “thần thánh” cho chụp ảnh kiểu Trung

Ghi âm cuộc gọi iphone thông qua ứng dụng TapeACall

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-tapeacall-talk
Cách Ghi âm cuộc gọi trên iphone thông qua ứng dụng TapeACall
TapeACall là một trong những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi iPhone được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể ghi âm cả những cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, những cuộc gọi trong nước và quốc tế các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Ngoài ra, TapeACall cũng không giới hạn thời gian hay số lượng ghi âm, nên bạn có thể ghi âm thoải mái. Có thể thực hiện tải file về máy hay lưu trữ, chia sẻ tại Dropbox, Google Mail,…

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng công cụ Voicemail 

Để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone bằng công cụ Voicemail bạn hãy thực hiện theo những bước sau:
cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-bang-voicemail-talk
Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail
Bước 1: Mở giao diện mà bạn thường gọi điện thoại trên iPhone và gọi đi như bình thường. Bước 2: Khu cuộc gọi được bắt máy thì bạn hãy khởi động tính năng ghi âm bằng cách chọn Add Call, nhập số điện thoại vào, nội dung ghi âm sẽ được lưu tại hộp thư Voicemail. Bước 3: Nhấn chọn mục Merge Calls để thực hiện đồng bộ Voicemail với cuộc điện thoại Bước 4: Khi cuộc gọi đã kết thúc, bạn có thể truy cập Voicemail để xem lại file ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone bằng công cụ Google Voice

Với ứng dụng Google Voice, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện ghi âm các cuộc gọi trên điện thoại iPhone bất kỳ khi nào. Cụ thể Google Voice cung cấp hộp thư và những số điện thoại free đến người dùng kèm theo chức năng hộp thoại. 
cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-bang-google-voice-talk
Cách Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng công cụ Google Voice
Bước 1: Mở cài đặt và bật Incoming Call Options. Bước 2: Sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập Google Voice <voice.google.com> Bước 3: Nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi thì nhấn phím 4 để hệ thống phát thông báo đang ghi âm, cả hai đầu đều sẽ nhận được thông báo này. 

Dùng những thiết bị khác đề ghi âm

Ngoài các công cụ hỗ trợ thì người dùng còn có thể sử dụng những thiết bị khác để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Bạn sử dụng thiết bị khác, sau đó bạn loa ngoài và mở âm lượng cuộc trò chuyện lớn lên nhé. 
Xem thêm  Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn năm 2022 trong vài phút

Chặn ghi âm cuộc gọi iPhone

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-chan-ghi-am-talk
Hướng dẫn chặn ghi âm cuộc gọi iPhone
Nếu như bạn không muốn cuộc trò chuyện của mình bị ghi âm lại thì hãy thực hiện như sau để chặn ghi âm nhé.  Trước hết, điều người dùng cần thực hiện đầu tiên để không bị ghi âm là không dùng những web hoặc app lạ, không có nguồn gốc rõ ràng. Việc này cùng giúp hạn chế virus xâm nhập vào thiết bị của bạn.  Bạn nên dọn rác tại iPhone và kiểm tra định kỳ để bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn. Điều này giúp người dùng nhanh chóng phát hiện những ứng dụng độc hại và loại bỏ chúng.
Khám phá những những thông tin hữu ích về điện thoại iphone tại chuyên mục công nghệ.

Các cuộc gọi ghi âm sẽ được lưu ở đâu?

Những file ghi âm trên iPhone khi đã hoàn thành sẽ được lưu tại ứng dụng Ghi âm hoặc nằm ở mục lưu trữ tập tin mọi người dùng. Vậy là Talk đã chia sẻ đến bạn các cách ghi âm cuộc trên iphone cũng những cách để tránh bị ghi âm cuộc gọi điện thoại. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé.  Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn