Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn năm 2022 trong vài phút

Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn năm 2022 trong vài phút

Nhắc nói về các phần mềm máy tính tại Windows hữu ích đối với người dùng thì không thể nào không nhắc đến WinToUSB Full. WinToUSB Full hỗ trợ cài đặt microsoft mà không cần các thiết bị hỗ trợ như ổ cứng, USB tiện lợi đối với người dùng. Hãy tải WinToUSB Full vĩnh viễn về sử dụng ngay nhé. WinToUSB Full

WinToUSB Full Vĩnh Viễn là gì?

Tải WinToUSB Full vĩnh viễn giúp người dùng cài đặt microsoft, thực hiện nhanh chóng với đầy đủ chức năng, mang lại trải nghiệm hữu ích cho người dùng khi sử dụng. Từ khi được giới thiệu đến người dùng, ứng dụng nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ phía người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép sao chép các cài đặt vào ổ cứng/ USB. Yêu cầu cấu hình khi Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn:
 • Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit/ 32-bit)
 • Bộ xử lý:  Intel CPU® Pentium® 1GHz
 • Nên dùng 1024 MB RAM và khuyến nghị 2048 MB
 • Thiết bị đồ họa 800×600
WinToUSB Full là gì?
Bài viết được quan tâm nhất hiện nay: Mã Code All Star Tower Defense mới nhất được mong chờ nhất!

Tính năng có thể dùng khi tải WinToUSB Full vĩnh viễn?

 • WinToUSB Full là một phần mềm miễn phí đối với người sử dụng với 3 chế độ lựa chọn để người dùng hoạt động: windows to go và windows PE bootable USB Creator, thêm trình tạo USB. Phần mềm phù hợp với windows 10 nên những ứng dụng được cài sẽ được tích hợp đầy đủ đầy đủ tính năng và hạn chế tình trạng xảy ra vấn đề khi sử dụng WinToUSB Full.
 • Phần mềm được tích hợp các tính năng cơ bản là tạo windows di động thông qua đĩa cứng ảo và ISO, DVD. Tạo USB để có thể cài đặt windows hoặc sao chép windows.
Xem thêm  5+ cách đổi font chữ Facebook độc đáo bạn không nên bỏ qua
Tính năng có thể dùng khi tải WinToUSB Full vĩnh viễn?
 • Tốc độ sao chép và nhân bản của ứng dụng WinToUSB nhanh chóng, hỗ trợ người dùng thực hiện nhanh, không mất quá nhiều thời gian khi cài đặt.
 • Điều đặc biệt của ứng dụng là nó có thể sao chép và người dùng không cần thực hiện khởi động lại tính.
 • WinToUSB được tích hợp hai bản tiêu chuẩn Legacy và UEFI trong chiếc USB. Ứng dụng cũng hỗ trợ tạo USB đơn giản nhất, người dùng chỉ cần chọn vào các thao tác là có thể tiến hành cài đặt hệ điều hành mong muốn.
 • File cài đặt ứng dụng với dung lượng chỉ khoảng 5MB, nên sẽ không có ảnh hưởng dung lượng ứng dụng máy nên người dùng không phải lo lắng vì máy bị nặng ổ cứng.
 • Phần mềm phù hợp với hầu hết máy tính muốn cài đặt windows hiện nay tại thị trường. Thế nên, khách hàng khá tin tưởng phần mềm và lựa chọn cài đặt ngày càng lớn.
 • Với WinToUSB, người dùng sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí và không tốn bất kỳ chi phí nào nên chắc chắn sẽ mang lại tất cả tiện ích cho người sử dụng thông qua những tính năng ưu việt. 

Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn

Bước 1:  Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn và tiến hành giải nén file bằng Winrar.   Vậy làm sao để tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn? Bước 2: Khi thư mục đã được giải nén thì bấm vào thư mục và chọn “Run as administrator”. Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng là English và nhấn OK. Bước 4: Giao diện cài đặt sẽ được hiển thị lúc này bạn hãy đánh dấu tích chọn tại I Accept the agreement đồng ý điều kiện và chọn Next. Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn - đồng ý điều khoản Bước 5: Tick vào Browse khi muốn đổi ổ đĩa lưu trữ thư mục sau cài đặt và bấm Next. Bước 6: Nhấn Next một lần nữa. Bước 7: Sau đó người dùng chọn Install để bắt đầu cài đặt Wintousb. chọn Install để bắt đầu Wintousb. Bước 8: Đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất thì ấn Finish để hoàn thành.
Xem thêm  Adobe Photoshop 2022? Cách tải ứng dụng an toàn

Hướng dẫn cách crack WintoUSB 

Bước 1: Vào thư mục vừa mới giải nén và bấm chuột phải vào thư mục active và sau đó chọn “Run as administrator”.

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Hướng dẫn cách crack WintoUSB 
Truy cập chuyên mục Công nghệ – tổng hợp các tin tức, review công nghệ đầy đủ cho mọi người dùng.
Bước 2: Chọn vào mục I accept the agreement và bấm Next để tiếp tục thực hiện các bước. Bước 3: Chọn file thực hiện Crack và chạy WinToUSB Activator v1.1.exe và chọn bản muốn Crack như Technician, free hay Professional.. Bước 4: Nhấn Finish là xong. Trên đây là những hướng dẫn tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn, người dùng có thể tham khảo để thực hiện hiệu quả hơn. Thông tin liên hệ:
 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn