Tải proshow producer 9 Full crack bản quyền vĩnh viễn

Tải proshow producer 9 Full crack bản quyền vĩnh viễn

ProShow Producer 9 là công cụ để tạo trình chiếu ảnh và video của Photodex. Với hơn 950 hiệu ứng hỗ trợ người dùng có thể áp dụng cho bất kỳ cảnh nào bằng cách kéo thả chúng lên đầu hình ảnh theo cách thủ công. Hoặc để tiết kiệm thời gian người dùng chỉ cần chọn chức năng tự động. Cùng theo dõi hướng dẫn Tải proshow producer 9 Full crack bản quyền vĩnh viễn dưới đây để trải nghiệm công cụ này nhé.

Giới thiệu phần mềm proshow producer 9

giới thiệu proshow producer 9 ProShow Producer 9.0 hiện đang là phần mềm dựng phim từ ảnh được dùng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ vào các tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc sản xuất video với ProShow Producer 9 không có gì khó khăn với giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra nhiều lớp, tùy chỉnh một số thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé. Proshow producer 9 là phần mềm tạo video từ ảnh độc đáo có lượng người dùng khá đông đảo trên khắp thế giới ưa chuộng bên cạnh Windows Live Movie Maker hay Proshow Gold. ProShow Producer được tích hợp nhiều tính năng như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … hỗ trợ người dùng tự tạo cho mình một video thú vị và mang phong cách của mình nhất.
Phân tích dữ liệu dễ dàng hơn với công cụ Tải phần mềm SPSS phiên bản 2022 mới nhất.

Tính năng nổi bật của proshow producer 9

Chèn nội dung cho Album

ProShow producer 9 cho phép người dùng thêm ảnh và video cho trình chiếu của mình bất cứ khi nào họ muốn. Với thao tác đơn giản chỉ cần kéo ảnh và video thả vào danh sách slide đang làm việc và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Không những thế, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không có hạn chế số lượng layer mà bạn có thể tạo ra trong 1 slide.
Xem thêm  AI Công Nghệ Là Gì? 4 Loại Công Nghệ AI hiện nay

Cung cấp hiệu ứng sáng tạo đa dạng

cung cấp hiệu ứng đa dạng

Hiệu ứng sáng tạo đa dạng

Một kho thư viện hiệu ứng đa dạng có sẵn đi kèm trong ProShow Producer 9.0 bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và bộ lọc. Nhờ những hiệu ứng này người sử dụng sẽ dễ dàng tạo ra các bản trình chiếu ảnh ấn tượng. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ bạn những công cụ giúp biến hóa các bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động.

Xuất video có chất lượng cao

Điểm cộng lớn nhất của ProShow Producer đó chính là cho phép bạn xuất video với chất lượng HD. Với điều này bạn có thể ghi chép lại trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa DVD, đĩa CD. Nếu cần hiển thị trình chiếu nhanh gọn phần mềm sẽ hỗ trợ bạn qua Presenter, Flash hay QuickTime. Sau khi xuất thành video bạn có thể chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội hoặc nhiều website được tích hợp sẵn trên phần mềm.

Giao diện trực quan, đơn giản

Thứ quyết định người dùng lựa chọn ProShow Producer 9 làm công cụ trình chiếu chính là ứng dụng sở hữu một giao diện trực quan. Với các công cụ được sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn, chọn nhạc nền, hỗ trợ duyệt ảnh, bắt đầu các tác vụ tạo video từ ảnh số. 

Link tải và cài đặt proshow producer 9 full crack

Tải phần mềm proshow producer 9 full crack đã TEST 100% dưới đây, sau đó thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

DOWNLOAD

Bước 1: Tải file cài đặt ProShow Producer 9 Full Crack ở link phía trên. Sau đó mở tập tin vừa tải về và nhấn Next để bắt đầu tiến trình cài đặt. Bước 1 Bước 2: Phần mềm sẽ thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí, nhấn Next sang bước tiếp theo. Bước 3: Nhấn I agree để chấp nhận những điều khoản của phần mềm. Bước 2 Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt phần mềm, mặc định sẽ là ổ đĩa C. Nếu muốn thay đổi nhấn chọn browse và chuyển sang vị trí khác và nhấn Next. Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu tiến trình cài đặt và Finish sau khi hoàn tất. Bước 5 Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chuyển sang crack proshow producer 9:
  • Sao chép toàn bộ file trong thư mục Activate sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Proshow Producer 9.0
  • Sau đó Paste vào thư mục cài đặt phần mềm Proshow Producer đã cài đặt trên máy tính theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Photodex\Proshow Producer
  • Tiến hành chạy file Registration, sau đó nhấn chọn RUN để tiến hành đăng ký
Xem thêm  9+ cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone free siêu nhanh
crack proshow producer 9
  • Hộp thoại Registry Editor xuất hiện, nhấn YES để tiếp tục quá trình proshow producer 9 full crack
  • Nhấn Yes một lần nữa để xác nhận crack thành công.

So sánh phần mềm ProShow và ProShow Gold

Ra đời sau và được kế thừa lại tất cả những gì mà ProShow Gold có và Proshow Producer được bổ sung những gì mà Proshow Gold chưa làm được. Proshow Producer 9 mạnh mẽ hơn nhiều bởi những tính năng của một phần mềm làm phim chuyên nghiệp. Dẫu vậy cả ProShow Producer và ProShow gold đều có cùng một nhà phát hành.

Với Layer

ProShow Producer có đa dạng Layers nên không giới hạn số lớp slideshow nào cả. Phần mềm cho phép bạn có thể dễ dàng kéo thả và bổ sung thêm các nội dung. Không những thế nó còn hỗ trợ tới 100 định dạng file. Và một điểm bạn sẽ cảm thấy ưu việt hơn ProShow Gold đó là có thể phục hồi các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow thông qua tính năng mới Find Missing Files.

Với Edit

ProShow Producer 9 cho phép biên tập video, biên tập hình ảnh dễ dàng hơn nhờ vào một số công cụ hiệu chỉnh màu sắc. Tạo được khung ảnh cũng như bo viền cho hình ảnh và cả video. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ mờ hay đục trên slideshow. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, thực hiện cắt hoặc xoay video, ảnh theo ý muốn.
Tổng hợp mọi tin tức chủ đề Công nghệ “hot trend” không thể bỏ lỡ.

Với Motions

Bạn có thể thiết lập được nhiều chuyển động như quay theo đối tượng, phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn có khả năng tạo ra các chuyển động phức tạp. Hiển nhiên là người dùng có thể xem trước các slide và chọn lựa vị trí của hình ảnh trên slideshow. Việc điều chỉnh giờ để trình chiếu có thể thực hiện trên thanh tiến trình. Đồng thời bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa giao diện để xem lại danh sách các tiến trình.
Xem thêm  Tải Bandicut full key Crack | Phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2022

Với Captions

Một số lời chú thích sẽ được thực hiện với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font trên các slideshow. Phần mềm hỗ trợ người dùng thêm chú thích tiếng Việt vào video.

Music and Sounds

Ở đây người dùng có thể kéo thả cắt và tạo hiệu ứng những file âm thanh vào bài trình bày của mình. Và lưu track âm thanh trực tiếp từ một đĩa CD và thả nó vào slideshow.

Backgrounds

Chỉnh sửa được một số màu đồng nhất và màu chuyển sắc, tạo nền cho slideshow đó. Phần mềm còn có khả năng kiểm soát các cấp độ điều chỉnh của phần nội dung nền. Đừng quên truy cập chuyên mục “Công nghệ” của Talk.vn để tải về máy tính của bạn thư viện ứng dụng, phần mềm miễn phí tốt nhất. Chúc bạn thành công!
Tags :
Để lại bình luận của bạn