Hướng dẫn đăng nhập Messenger trực tuyến trên web 2022

Hướng dẫn đăng nhập Messenger trực tuyến trên web 2022

Messenger là công cụ hỗ trợ nhắn tin và gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Thông thường mọi người sẽ đăng nhập Messenger trên điện thoại, Tuy nhiên, bạn còn có thể đăng nhập Messenger trên web và đặc biệt là Google Chrome. Việc đăng nhập ứng dụng trên web mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn. Cùng Talk.vn tìm hiểu về lợi ích khi đăng nhập ứng dụng này trên web cũng như cách đăng nhập vào messenger tại bài viết sau.

Cách đăng nhập messenger
Cách đăng nhập messenger

Tổng quan  Messenger

Trước khi đăng nhập Messenger trên thiết bị để sử dụng thì trước tiên cần tìm hiểu rõ về ứng dụng này. Bạn có thể tham khảo như sau.

Messenger là gì?

Messenger là tính năng nhắn tin và gọi điện được tích hợp sẵn trên ứng dụng Facebook, được ra mắt vào 2011. Ứng dụng này là dịch vụ nhắn tin kết nối dựa vào những cơ sở dữ liệu có trên Facebook nhằm thay thế những dịch vụ nhắn tin tại ứng dụng Facebook. Nó cho phép những người dùng Facebook có thể kết nối với nhau và gửi tin nhắn những hình ảnh, video nhanh chóng, tức thì và miễn phí.

Với những phiên bản Messenger mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thực hiện gửi tiền cho bạn bè thông qua Facebook Messenger. Đồng thời bạn cũng có thể cập nhật thời tiết và đặt hàng, bán hàng online do sự trợ giúp của công nghệ Facebook Bots.

Hướng dẫn đăng nhập messenger
Tổng quan  Messenger

Tính năng nổi bật được tích hợp tại Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin được người dùng sử dụng phổ biến, hoạt động song song với các ứng dụng như: Zalo, Telegram, Skype,… Những tinh năng và tiện ích cung cấp đến người dùng khá đa dạng, phong phú như sau:

  • Gửi tin nhắn đến mọi người nhanh chóng,miễn phí: Khi sử dụng ứng dụng Messenger người dùng có thể gửi tin nhắn đến những người dùng khác ngay lập tức trong thời gian nhanh nhất khi có kết nối mạng ổn định.
  • Chia sẻ ảnh và video: Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là bạn có thể chia sẻ những ảnh hay video đến người dùng khác.
  • Tính năng trò chuyện nhóm – người dùng có thể giao lưu, trò chuyện với bạn bè tại Facebook. Messenger được tích hợp những tính năng trò chuyện một cách trực tiếp thông qua video với một hoặc nhiều người dùng cùng lúc, thực hiện những cuộc gọi miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.
  • Khả năng ghi lại những tin nhắn thoại: Ngoài việc dùng messenger để nhắn tin thì người dùng cũng có thể gửi tin nhắn thoại.

Bài viết liên quan: Tắt thông báo sinh nhật trên facebook siêu nhanh 2022

Cách đăng nhập Messenger trên Website miễn phí

Để đăng nhập Messenger tại các trình duyệt web bạn có thể tham khảo những cách thực hiện như sau:

Xem thêm  iOS 15.7.1 - Bản cập nhật cuối cho dòng iPhone 7 và 7 Plus

Hướng dẫn đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại 2022

Bước 1: Để đăng nhập messenger trên web điện thoại thì đầu tiên bạn hãy nhấn mở bất kỳ một website nào trên điện thoại và truy cập vào facebook.com.

Làm sao để đăng nhập Messenger
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn đăng nhập Facebook. Nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký Facebook. Tài khoản sẽ là Email/ số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tại thanh công cụ hiển thị trên màn hình, chọn hãy nhấn vào biểu tượng Tin nhắn. 

Làm sao để đăng nhập Messenger nhanh chóng
Bước 3

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn vào mục Tin nhắn, thì ngay lập tức web sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng về. Nhưng bạn có thể bỏ qua bước này nếu không muốn tải về bằng cách: Chọn mục Mở rộng ở góc bên trên màn hình. Sau đó nhấn chọn yêu cầu trang web áp dụng máy tính. 

Bước 5: Bạn hãy tiến hành tải lại  Facebook như đã thực hiện ở bước 1. Sau đó bạn sẽ có thể sử dụng Messenger tại web mà không cần phải tải ứng dụng về.

Đăng nhập messenger tại trình duyệt google chrome nhanh chóng

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trình duyệt Google Chrome trên thiết bị của mình.

Đăng nhập messenger tại trình duyệt google chrome
Bước 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy điền tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành đăng nhập facebook.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy có một giao diện Messenger xuất hiện 3 phần với những công cụ:

  • Bên trái: Xuất hiện thanh tìm kiếm và danh sách những cuộc hội thoại cá nhân và cả cuộc hội thoại nhóm mà bạn đang có.
  • Phần ở giữa: Sẽ hiển thị nội dung cuộc trò chuyện mà người dùng lựa chọn.
  • Bên phải: Hiển thị tất cả những tùy chọn cuộc trò chuyện như: Tùy chỉnh đoạn chat, Quyền riêng tư & hỗ trợ, những hình Ảnh đã chia sẻ…
Xem thêm  Download Abbyy Finereader 14 2022 thành công 100%
Đăng nhập Messenger thành công
Bước 3

Bước 4: Nếu bạn muốn tiến hành bất kỳ một tùy chọn nào với những cuộc hội thoại nhất định thì hay di chuyển chuột vào tên tài khoản cho đến khi hiển thị dấu ba chấm. Khi nó xuất hiện, bạn hãy bấm chọn vào dấu ba chấm để thực hiện những lựa chọn như: Đánh dấu tin nhắn chưa đọc, Tắt những cuộc trò chuyện, Xem trang cá nhân facebook,…

Đăng nhập Messenger 2022
Bước 4

Bước 5: Để đăng xuất ứng dụng Messenger trên trình duyệt Google Chrome, bạn nhấn chọn biểu tượng ba chấm cạnh ảnh đại diện và nhấn đăng xuất.

Cách đăng nhập messenger trên máy tính bằng duyệt trình web

Facebook đã cho ra đời một phiên bản Messenger web để hỗ trợ người dùng thực hiện những tính năng cơ bản: nhắn tin, gửi tập tin, gọi video, thảo luận nhóm, thay đổi ảnh đại diện của nhóm,… dễ dàng giống như đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Đồng thời, với một giao diện gọn nhẹ để người dùng có thể đăng nhập nhanh chóng không cần đăng nhập Facebook. Đặc biệt, với những nội dung tin nhắn sẽ được đồng bộ Messenger trên web với Messenger trên ứng dụng tại điện thoại.

Đăng nhập Messenger tại web trên máy tính thì người dùng có thể dễ dàng quản lý cuộc trò chuyện. Đồng thời, bạn còn được dùng nhiều tính năng nổi bật của Messenger mà không cần tải về máy. 

đăng nhập messenger trên máy tính
Đăng nhập messenger trên máy tính

Bước 1: Truy cập Messenger web, sau đó nhập thông tin vào ô Email hay số điện thoại, sau đó tiếp tục nhập Mật khẩu Facebook của bạn.

Xem thêm  [GỢI Ý] 1001+ Tên cặp đôi trong Game hay nhất 2021

Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin thì bạn nhấn chọn ô Tiếp tục để thực hiện đăng nhập ứng dụng.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập facebook thành công, giao diện màn hình máy tính sẽ hiển thị với ba phần gồm danh sách tất cả những đoạn hội thoại, nội dung cuộc hội thoại và những tùy chọn có trong cuộc hội thoại. Như vậy, bạn có thể dùng Messenger web với đầy đủ tất cả những tính năng như Messenger trên điện thoại.

Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin hữu ích hơn.

Trên đây, Talk.vn đã chia sẻ đến bạn những cách đăng nhập messenger trên web nhanh chóng và an toàn đề người dùng có thể tham khảo, đăng nhập sử dụng trên website mà không cần tải ứng dụng về điện thoại. 

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

>> Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn đăng nhập Messenger trực tuyến trên web 2022 chi tiết tại chuyên mục Công Nghệ, trên website Talk.

Gợi ý từ khóa: #đăng nhập messenger #cách đăng nhập messenger #đăng nhập messenger trên google chrome #đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại #cách đăng nhập vào messenger #cách đăng nhập messenger trên máy tính

Tags :
Để lại bình luận của bạn