Lunc usdt là gì? Giá mới nhất của lunc usdt hôm nay?

Lunc usdt là gì? Giá mới nhất của lunc usdt hôm nay?

Lunc usdt là một trong số rất nhiều đồng tiền điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay. Và trước khi đầu tư vào bất kỳ đồng tiền ảo nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng về giá cả cũng như cách thức giao dịch để đưa ra quyết định hợp lý, nhằm giảm tối đa rủi ro và nâng cao lợi nhuận thu được. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá thêm về lunc usdt nhé.

Giá lunc usdt mới nhất hôm nay

lunc usdt

Ngày hôm nay, mỗi Terra Classic có giá trực tiếp là $ 0.0001012 (LUNC / USD) với mức vốn hóa thị trường hiện tại là $ 665.78M USD. Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là $ 73.70M USD. Giá từ LUNC đổi sang USD được cập nhật trong thời gian thực. Giá Terra Classic biến động +1.55% trong vòng 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành hiện tại là 6,581.96B USD.

Bài viết tham khảo: Giới thiệu site Zenda – Ứng dụng hỗ trợ tải phần mềm miễn phí

Hướng dẫn mua lunc bằng usdt

Để mua LUNC bằng USDT trước hết trên sàn Binance phải có USDT. Nếu chưa sở hữu USDT bạn hãy Mua USDT trên Binance P2P thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

lunc usdt

Chẳng hạn mua 50,000,000 VND UST bằng chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán 50 triệu VND bằng cách chuyển khoản cho người bán và nhận về 2,164.03 USDT( tỷ giá tại thời điểm viết bài là 23,105 VND = 1 USDT)

Xem thêm  TOP 12 ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đã có USDT thì tiến hành chuyển vào ví USDT trên sàn Binance ở mục Nạp(Deposit) USDT.

lunc usdt

Sau khi có USDT, bạn tiếp tục truy cập vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp lunc usdt để tiến hành giao dịch mua LUNC bằng USDT

Lunc/usdt là gì ?

lunc usdt

Lunc usdt là tên gọi được đổi cho blockchain Terra cũ, hay còn được gọi là Terra 1.0. Token gốc Terra Classic – trước đây có tên gọi là LUNA – hiện nay đã được đổi tên thành LUNA Classic (LUNC). 

Lunc là giao thức blockchain phi tập trung, mã nguồn mở và công khai, sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (Proof of Stake) để hỗ trợ những stablecoin (đồng tiền ổn định), từ đó cho phép thực hiện thanh toán thuận lợi hơn trên phạm vi toàn cầu. Lunc là token gốc của blockchain Terra Classic và được dùng nhằm duy trì sự ổn định về giá của các stablecoin trong hệ sinh thái. 

Không giống một số stablecoin được thế chấp bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử khác, mạng blockchain Terra Classic sử dụng một thuật toán sáng tạo để quản lý nguồn cung stablecoin và giữ tỷ giá 1-1 với nhiều loại tiền pháp định dựa trên nhu cầu. Token lunc usdt sẽ được đốt hoặc đúc dựa trên thay đổi về nhu cầu đối với các stablecoin của Terra Classic nhằm duy trì mốc của các đồng tiền đó. 

Terraform Labs – công ty chịu trách nhiệm cho sự phát triển của mạng Terra Classic – đã hợp tác với nhiều nền tảng thanh toán khác nhau và được các doanh nghiệp ở Châu Á Thái Bình Dương chấp nhận rộng rãi. Điều này đã giúp giao thức Lunc usdt nổi lên như một giải pháp hấp dẫn để xử lý các khoản thanh toán và thúc đẩy nhanh chóng việc áp dụng công nghệ blockchain cũng như tiền điện tử trong các doanh nghiệp chính thống. 

Truy cập vào chuyên mục Công nghệ để cập nhật xu hướng hiện đại 4.0 ngay bây giờ. 

Qua bài viết trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn cập nhật giá Lunc usdt mới nhất và giúp bạn biết cách mau bán giao dịch cặp tiền này. Chúc bạn thành công.

Xem thêm  Tắt thông báo sinh nhật trên facebook siêu nhanh 2022

Thông tin liên hệ:

  • Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn