TOP 6+ Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí

TOP 6+ Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí

Phần mềm hát Karaoke PC mang đến cho người dùng những phút giây giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Không những thế hát karaoke còn là hình thức gắn kết tình cảm gia đình thân thiết hơn.Trong nội dung sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP 6+ phần mềm hát Karaoke chuyên nghiệp trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng hát karaoke miễn phí KaraFun Player

phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính

KaraFun Player là một trong những phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí nổi tiếng hiện nay. Phần mềm hỗ trợ hát karaoke offline một cách thông minh và tiện lợi nhất.

KaraFun cung cấp trình điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, kho nhạc phong phú với hơn 19.000 bài hát trên toàn thế giới, hiệu ứng phong phú giúp cải thiện tiếng hát của bạn và hỗ trợ người sử dụng ghi âm ngay trên phần mềm.

Sự khác biệt của KaraFun Player còn nằm ở khả năng lựa chọn bài hát từ Online Stream, sau đó thêm chúng vào playlist để tạo ra danh sách tùy chỉnh cùng với khả năng hỗ trợ biên tập, quản lý thư viện nhạc.

Hướng dẫn tải phần mềm AIO Tool – kích hoạt Windows 10 mà không cần phải nhập Product key Win 10 mới nhất.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Winlive Free

phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính

Winlive Free là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí dành cho những người yêu thích hát hò. Với thư viện bài hát đa dạng và liên tục được cập nhật sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với đam mê ca hát của mình.

Phần mềm có giao diện mạnh mẽ, màn hình karaoke có khả năng mở rộng giúp bạn có thể nhìn rõ chữ khi hát hoặc trình chiếu lên những thiết bị lớn hơn khi hát trong các buổi tiệc. Bên cạnh đó, các thông tin về bài hát cũng sẽ được hiển thị đầy đủ giúp bạn hiểu rõ hơn về bài mình đang hát.

Xem thêm  Chia sẻ cách tải video facebook bạn nên biết 2022

Với Winlive Free bạn có thể hoàn toàn quên đi những bản trình chiếu với chữ chạy trên một phông nền nhàm chán, tính năng cài đặt hình ảnh hoặc video hiển thị cho bài hát đang phát ở phần mềm này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả trải nghiệm khi hát karaoke.

Ngoài ra, bạn có thể quản lý và biên tập những bài hát của mình. Các thông số của bài hát hoàn toàn có thể được cài đặt sẵn để phù hợp với sở thích âm nhạc riêng của từng cá nhân.

Phần mềm hát Walaoke

phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính

Walaoke là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính với nhiều tính năng nổi bật. Với phần mềm này bạn sẽ có thể quản lý và biên tập các bài hát của mình một cách tốt nhất.

Walaoke hỗ trợ chạy trên nhiều loại tệp và nhiều file với rất nhiều định dạng khác nhau. Phần lời của bài hát sẽ hiển thị rõ ràng, kho phông chữ, màu sắc và kích thước chữ đa dạng để bạn lựa chọn.Ngoài ra, lời bài hát cũng có khả năng chạy trực tiếp trên camera, video và một số định dạng đầu vào khác.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ bạn sắp xếp và quản lý các bài hát dễ dàng hơn. Bạn có thể sắp xếp các bài hát theo từng chủ đề hoặc tạo một danh sách phát riêng để tìm kiếm dễ dàng hơn. Khi không dùng đến, bạn có thể tắt các danh sách này đi và hát theo danh sách ngẫu nhiên của phần mềm.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể gán số cho những bài hát này và in chúng ra, khi phát bài hát bạn chỉ việc gõ số thay vì phải gõ tên bài hát. Tính năng hỗ trợ quản lý các bài hát này của phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính Walaoke sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và phát bài hát, cũng như lọc ra những bài hát yêu thích của mình.

Xem thêm  Cách chuyển pdf sang word online hiệu quả nhất 2022

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính Vietnam Karaoke

phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính

Vietnam Karaoke là một phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính đơn giản và dễ sử dụng dành cho những người yêu thích hát karaoke.

Không giống các phần mềm khác, Vietnam Karaoke không có danh sách các bài hát, ngược lại phần mềm sẽ tự động cập nhật các nguồn bài hát trên Internet. Bạn sẽ luôn có danh sách bài hát mới để thỏa đam mê ca hát của mình.

Ngoài ra bạn cũng sẽ tiết kiệm được bộ nhớ khi chỉ cần tải các bài hát yêu thích của mình, tránh được việc phải lưu cả những bài hát bạn không thích.

Giao diện của phần mềm Vietnam Karaoke cũng được hỗ trợ phát ảnh động trong khi đang chạy chữ, điều này giúp tăng trải nghiệm hát karaoke của bạn thêm sinh động hơn.

Bên cạnh đó khi phát bạn cũng có 2 lựa chọn là truy cập vào danh sách phát và chọn bài hát hoặc dựa vào mã số đã được gán tự động khi cập nhật bài hát.

Ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp KaraokeMedia Home

phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính

Dù chỉ mới được ra mắt trong gần đây nhưng phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính KaraokeMedia Home đã được rất nhiều tín đồ yêu thích karaoke ủng hộ.

Với danh sách bài hát phong phú, tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau giúp bạn dễ dàng trải nghiệm được đa dạng các thể loại bài hát.

Phần mềm KaraokeMedia Home cho phép bạn tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh tùy ý muốn khi hát như nâng – hạ tông của bài hát, độ ngân của giọng,…

Ngoài ra, sau khi thu bài hát, phần mềm còn cho phép chỉnh sửa đoạn ghi âm đó, giúp âm nhạc và giọng hát của bạn “chuẩn” hơn.

Đồng thời, KaraokeMedia Home cũng hỗ trợ chia sẻ bài hát của bạn cho bạn bè trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook và YouTube. Với phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính này, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời nhất.

Xem thêm  Tách nền ảnh online siêu đơn giản và miễn phí 100%

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp KaraokeKanta

phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính

KaraokeKanta là một phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính với nhiều tính năng rất đáng để lựa chọn. Phần mềm có danh sách các bài hát đa dạng, đồng thời cho phép tự sáng tạo ra một bản nhạc riêng từ những video hoặc đoạn nhạc có sẵn khác, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hát karaoke cực kỳ thú vị.

Hãy nhanh tay truy cập chuyê mục Công nghệ để cập nhật các mẹo công nghệ hữu ích cho người mới. Xem ngay!

Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chế độ hai màn hình giúp bạn vừa hát vừa cài đặt được các thông số của bài hát. Ngoài ra, còn có các phím tắt để tùy chỉnh nhanh hơn. Bạn có thể thiết kế giao diện bài hát của mình từ phông và màu chữ hiển thị, hình nền và hiệu ứng chạy chữ khi hát.

Không những thế, phần mềm còn có các cài đặt về tốc độ và tông bài nhạc, cũng như chèn các hiệu ứng như tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay,… Điều này giúp bài hát của bạn sẽ sinh động hơn bao giờ hết với KaraokeKanta.

Phần mềm KaraokeKanta hỗ trợ cả tính năng quản lý danh sách các bài hát. Bạn có thể sắp xếp các bài nhạc yêu thích của mình theo chủ đề, định dạng hoặc dung lượng để dễ tìm kiếm.

Ngoài ra chức năng thu âm và phát lại cũng hỗ trợ bạn có thể chia sẻ với bạn bè bài hát do chính mình thiết kế và hát.

Top 6+ Phần mềm hát Karaoke chuyên nghiệp trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu phía trên mong rằng đã giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Tags :
Để lại bình luận của bạn