Tách nền ảnh online siêu đơn giản và miễn phí 100%

Tách nền ảnh online siêu đơn giản và miễn phí 100%

Tách nền ảnh là cách thực hiện đơn giản để bạn loại bỏ những chi tiết thừa ra khỏi bức ảnh của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn không biết Photoshop thì cũng có thể thực hiện tách nền online một cách đơn giản bằng những website. Tại bài viết này, Talk sẽ giới thiệu đến bạn những website tách nền ảnh online dễ dàng và miễn phí bạn có thể thực hiện nhanh chóng ngay dưới đây nhé.
tach-nen-anh-2022-talk
Tách nền cho ảnh online miễn phí

Tách nền ảnh siêu nhanh cùng Remove

Đây là ứng dụng chuyên tách nền ảnh được khá nhiều người dùng lựa chọn với nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tách nền nhanh chóng chỉ với 3 giây. 
tach-nen-anh-bang-remove-talk
Xóa nền ảnh siêu nhanh cùng Remove
Bước 1. Truy cập website https://www.remove.bg/ để truy cập ứng dụng này nhanh chóng bạn nhé. Bước 2. Để có thể tải ảnh lên bạn chọn vào Upload image (or drop a file) bên phải của màn hình. Bước 3. Tiếp đến, bạn chọn ảnh cần tách nền và sau đó ứng dụng Remove.bg sẽ tự động tách nền ảnh chỉ với 1 giây nhanh chóng.  Bước 4. Bạn nhấn Edit để có thể tự chỉnh sửa ngay tại bức ảnh đó, sau đó bấm chọn Background và tải ảnh về máy bằng cách chọn Select photo, dùng nền có sẵn tại website thì người dùng chọn ngay ảnh hiển thị tại đó. Chọn nền đơn sắc thì bấm vào Color và lựa chọn màu. Bước 5. Tải ảnh về thiết bị của mình. Ảnh mà bạn đã tiến hành tách nền online sẽ xuất hiện ngay tại web và bạn hãy chọn download để tải ảnh về nhé, bạn có thể chọn Download HD để tải ảnh về được sắc nét hơn nhé. Định dạng tải về máy sẽ là dạng PNG bạn nhé. 
Xem thêm  Hướng dẫn AutoCAD cho người mới bắt đầu - Kiến thức tổng hợp 2022

Xóa nền ảnh tại website Removal.ai

Đối với ứng dụng này bạn bạn có thể tùy chỉnh ảnh theo ý muốn của mình với những bước thực hiện đơn giản.
tach-nen-anh-free-talk
Tách nền ảnh tại website Removal.ai
Bước 1. Bạn truy cập https://removal.ai/ nhé. Bước 2. Sau đó bấm chọn vào Choose a photo or drag image here để có thể tải ảnh từ thiết bị của mình lên.  Bước 3. Sau khi bạn đã tải ảnh lên thì remove.bg sẽ hỗ trợ bạn tách nền ảnh online nhanh chóng. Bên cạnh đó, đối với web này bạn còn có thể sử dụng thêm một số tính năng hữu ích khác.  Bước 4. Bạn nhấn Edit để có thể chỉnh sửa các video, chỉnh sửa kích thước ảnh, thêm văn bản hay chèn font theo ý muốn của bạn.  Bước 5. Bạn bấm chọn vào Download Image để tiến hành tải ảnh về máy. Bạn tải ảnh với chất lượng thông thường miễn phí nhưng nếu bạn muốn tải ảnh chất lượng cao hơn thì sẽ mất phí nhé.

Tách nền ảnh online miễn phí bằng Social Book

Tương tự như các web mà chúng tôi đã giới thiệu như trên, Socialbook còn cung cấp những tính năng cần thiết khi chỉnh ảnh.
tach-nen-anh-social-book-talk
Xóa nền ảnh online miễn phí bằng Social Book
Bước 1. Truy cập bạn cần truy cập và https://socialbook.io/remove-background Bước 2. Bạn bấm tải ảnh hay Enter an URL để tải ảnh cần tách nền, dung lượng ảnh tối đa mà bạn có thể tải lên là 5MB.  Bước 3. Nhập captcha Socialbook yêu cầu để tách nền trên web này. Sau đó chọn Enter khi đã nhập xong mã. Socialbook hỗ trợ bạn tách nền chỉ với 1 giây.  Bước 4. Socialbook còn hỗ trợ một số tính năng sửa ảnh như chèn văn bản, background,… để thực hiện thì bạn chọn Edit nhé. Bước 5. Bạn chọn Download để tải ảnh về máy hoặc bạn có thể trực tiếp chia sẻ ảnh này lên mạng xã hội. 
Xem thêm  Bí quyết tìm tài khoản facebook bị mất nhanh nhất 2022

Xóa phông ảnh online bằng Depositphotos

tach-nen-anh-mien-phi-talk
Xóa phông ảnh online bằng Depositphotos
Depositphotos cho phép người dùng tách nền có dung lượng tối đa 15MB bằng định dạng JPG hay PNG. NHững để sử dụng công cụ này bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản thì mới tải được. Và nó cho phép bạn tiến hành tách nền hoàn toàn miễn phí. 

Tách nền ảnh nhanh chóng bằng Unscreen

tach-nen-anh-unscreen-talk
Xóa nền ảnh nhanh chóng bằng Unscreen
Unscreen ngoài hỗ trợ tách nền ảnh online thì công cụ này còn hỗ trợ tách nền video và cung cấp background sinh động. Với Unscreen người dùng không cần đăng ký tài khoản thì vẫn sẽ được sử dụng miễn phí hoàn toàn.

Xóa nền ảnh online chất lượng cao bằng Canva

tach-nen-anh-nhanh-chong-talk
Xóa nền ảnh online chất lượng cao bằng Canva
Nếu bạn muốn sử dụng canva để tách nền ảnh thì bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng email. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đăng ký tài khoản Pro để không bị hạn chế các chức năng nhé vì nếu là bẳng thường thì bạn chỉ có thể sử dụng cách tính năng cơ bản. Đây là phần mềm được khá nhiều người sử dụng để xóa nền ảnh, ngoài ra nó còn hỗ trợ một số tính năng khác hữu ích đối với người dùng. 
Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.
Trên đây là những cách tách nền ảnh online miễn phí và đơn giản nhất mà Talk đã giới thiệu đến bạn, hy vọng rằng bạn có thể sử dụng cách công cụ này để xóa nền ảnh hiệu quả nhất.  Thông tin liên hệ:  Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Bật Mí Cách Ghi Đĩa CD Bằng Nero Không Thể Bỏ Qua
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn