TOP 5 Phần mềm resize ảnh online bạn không thể bỏ qua

TOP 5 Phần mềm resize ảnh online bạn không thể bỏ qua

Bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa một bức ảnh mà không có thời gian để tải hay cài đặt các phần mềm chuyên dụng, hãy đến với top 5 phần mềm resize ảnh online tốt nhất dưới đây. Với các phần mềm resize ảnh online trong bài viết dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn trong việc chỉnh sửa ảnh online đơn giản.

Pixlr 

phần mềm resize ảnh online

Nếu nhắc đến các phần mềm Resize ảnh online thì Pixlr xứng đáng là cái tên đứng đầu danh sách cho vị trí chỉnh sửa, resize ảnh trực tuyến. Bạn có thể coi phần mềm Pixlr như một bản thu gọn của Photoshop đúng nghĩa với giao diện khá quen thuộc, cách thức chỉnh sửa ảnh vô cùng dễ dàng. Với các nhu cầu resize, chỉnh ảnh đơn giản thì sử dụng Pixlr là vô cùng hợp lý mà ngay cả những phần mềm chuyên nghiệp khác chưa chắc sẽ sánh kịp.

Truy cập phần mềm Pixlr: TẠI ĐÂY

Không còn nỗi lo lỗi Font với các phần mềm convert pdf to word không bị lỗi font. Khám phá ngay!

Photoshop Express

phần mềm resize ảnh online

Photoshop Express chính là một phiên bản online của phần mềm đồ họa chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng Photoshop. Phần mềm resize ảnh online này sở hữu các công cụ cơ bản không chỉ hỗ trợ người sử dụng resize, chỉnh sửa ảnh trực tuyến mà còn cho phép người dùng thiết kế chỉnh sửa chuyên sâu hơn cả về màu sắc, bố cục giúp cho ra các bức ảnh chuyên nghiệp không kém gì việc sử dụng Photoshop thông thường.

Xem thêm  Tải WPS Office Full Vĩnh Viễn đã được Crack Active

Truy cập phần mềm Photoshop Express: TẠI ĐÂY

FotoFlexer

phần mềm resize ảnh online

FotoFlexer là phần mềm resize ảnh online vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Bởi với phần mềm này, bạn không cần phải biết quá nhiều về các kỹ thuật chỉnh sửa cũng có thể cho ra đời một sản phẩm ưng ý không chỉ về mặt cân chỉnh mà còn những tính chất khác được thêm vào như khung cảnh hoặc các hiệu ứng mà chỉ FotoFlexer mới có.

Truy cập phần mềm FotoFlexer: TẠI ĐÂY

IPiccy

phần mềm resize ảnh online

iPiccy sở hữu nhiều công cụ trực tuyến với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản cùng với một giao diện tối ưu người dùng giúp bạn có thể edit ảnh nhanh chóng, cho ra kích thước đúng như mong muốn kèm thêm một số hiệu ứng nếu bạn muốn. iPiccy là lựa chọn cực tốt cho những ai đang tìm phần mềm resize ảnh online miễn phí hiệu quả.

Truy cập phần mềm IPiccy: TẠI ĐÂY

LunaPic

phần mềm resize ảnh online

Đừng bao giờ xem thường LunaPic bởi nó không hề kém cạnh một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp một tí nào với hàng trăm tính năng đa dạng khác nhau có trong LunaPic. Tất nhiên điều quan trọng nhất là tính năng resize ảnh cũng nằm trong phạm vi mà LunaPic làm khá tốt. Tuy nhiên nhược điểm của công cụ này là giao diện có phần làm khó người dùng, nhất là với những ai ít tiếp xúc với những phần mềm chỉnh sửa ảnh trước đó.

Truy cập chuyên mục Công nghệ để cập nhật nhiều tiện ích Công nghệ hỗ trợ cho người mới. Xem ngay!

Trên đây là những phần mềm resize ảnh online tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn sử dụng thành công và có được các bức ảnh ưng ý. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ ngay những thủ thuật máy tính này nhé!

Xem thêm  Tổng đài hỗ trợ facebook - Cách liên hệ tổng đài 2022

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn