Tải SketchUp Pro 2021 - Hướng dẫn download Full Crack

Tải SketchUp Pro 2021 – Hướng dẫn download Full Crack

SketchUp Pro 2021 là ứng dụng được khá nhiều người sử dụng trong các bản thiết kế với độ chính xác và hiệu quả cao. Phần mềm này là phiên bản mới nhất của SketchUp được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thông thiết kế. vậy làm sao để tải SketchUp Pro 2021? Tải SketchUp Pro 2021

SketchUp Pro 2021 là gì?

SketchUp Pro 2021 là công cụ phần mềm hỗ trợ vẽ và thiết kế 3D một cách trực quan có độ chính xác cao. Tính đến thời điểm hiện tại, SketchUp Pro 2021 là phiên bản mới nhất do Trimble Navigation sản xuất và được áp dụng phổ biến đối với kỹ sư, phát triển game hay kiến trúc sư. SketchUp Pro 2021 có đặc điểm là tốc độ thiết kế và vẽ chính xác và nhanh chóng, dễ học và dễ dùng, phiên bản SketchUp 2021 này được khá nhiều người dùng đánh giá hài lòng. Hãy tải SketchUp Pro 2021 ngay bạn để trải nghiệm nhé. Thông tin về SketchUp Pro 2021:
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8.1  và 10 với 64 bit
  • CPU: Bộ xử lý i3, i5, ryzen 5, ryzen 7 trở lên
  • Ram: 4GB hoặc lớn hơn
  • Dung lượng: 3 GB 
  • Độ phân giải: 1024×768
Xem thêm  Trap là gì trên facebook? Trap, Trap Boy, Trap Girl là ai?
Tải SketchUp Pro 2021
XEM NGAY: Các bước tải KMSpico 11 mới nhất 2021 đơn giản, dễ thực hiện.

Tính Năng Mới được tích hợp trong SketchUp Pro 2021

Trước khi tải SketchUp Pro 2021 về sử dụng, bạn hãy xem ngay các tính năng của ứng dụng này sau đây nhé.

New grips với khung giới hạn

Kết hợp với 1 số tính năng đã có sẵn của thanh công cụ: xoay hay di chuyển,sẽ tối ưu hóa việc quản lý, sắp xếp những mô hình, tất cả hình ảnh hoặc vật thể đã bị che khuất.

Điều khiển những vật thể bị che khuất tốt 

Cung cấp khả năng có thể quản lý các hình học ẩn và những đối tượng bị ẩn đi tốt hơn, mang lại những trải nghiệm về mô hình dễ dàng nhất. Ví dụ khi bạn muốn chỉnh sửa những cạnh hay hình ảnh bị ẩn trên mặt nhẵn, nhưng lại muốn ẩn những đối tượng gần nó thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện những điều đó.

Cập nhật những quy ước đặt về tên mới từ SketchUp

SketchUp sẽ có lúc thay đổi những quy ước về đặt tên nên SketchUp Pro 2021 sẽ cập nhật những quy ước này, và điều đó sẽ dẫn đến những thay đổi đáng kể trong quá trình thiết kế và làm việc của bạn. Các đối tượng sẽ được phân chia vào các phần: Groups, Components hay Dynamic Components chứ không phải gọi là Groups (Gạch chéo) và Components như trước đó. Bên cạnh đó các Layers cũng sẽ đổi thành các thẻ Tags.
Xem thêm  6 Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa tiện lợi

LayOut 2021 có khả năng kiểm soát dữ liệu

Tải SketchUp 2021, LayOut sẽ được chú ý bằng cải thiện của tương tác giữa SketchUp và LayOut nhằm tiết kiệm thời gian, năng lượng để bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ngay tại LayOut.

Cải thiện bản vẽ

Tăng cấp độ của Layout với các mô hình nhiều chế độ xem. Bạn cũng có thể chuyển mức độ hiển thị Thẻ – ngay tại Layout. Tức là bạn không cần tạo thêm cảnh giúp tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển qua lại giữa LayOut, SketchUp.

Hướng dẫn tải SketchUp Pro 2021

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải Sketchup Pro 2021 theo đường Link: https://drive.google.com/drive/folders/1cwir8dEX9PC3ZJTtN8z46iUwDHnzHPP3

TẢI MIỄN PHÍ

Bước 2: Sau khi tải Sketchup Pro 2021 về bạn hãy dùng WinRAR để giải nén thư mục bằng cách đúp phải chuột tại file cần giải nén và chọn Extract here. Tải SketchUp Pro 2021 Bước 3:  Chạy ‘Setup.exe’ để cài đặt ứng dụng bận nhấn nút Install và chờ một khoảng thời gian. Tải SketchUp Pro 2021 Bước 4: Sau khi đã được cài đặt xong thì chọn Finish. Tải SketchUp Pro 2021

Hướng dẫn Crack SketchUp Pro 2021

Bước 1: Bạn file muốn Crack và tiến hành sao chép 3 files. Tải SketchUp Pro 2021 Bước 2: Bạn tìm file cài đặt khi tải SketchUp Pro 2019 tại ổ C và dán tất cả File vừa sao chép vào đây. Tải SketchUp Pro 2021 Bước 3: Khởi động SketchUp 2021.
Với các bước thực hiện nhưu trên là bạn đã hoàn thành Crack khi tải SketchUp Pro 2021 rồi nhé. ĐỪNG BỎ LỠ: Xem ngay chuyên mục Công nghệ – cập nhật review, tin tức công nghệ mới nhất!!!
SketchUp 2021 là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, tạo sự linh hoạt và tăng tốc độ thiết kế. Vì thế hãy tải SketchUp Pro 2021 về thử sử dụng bạn nhé. Thông tin liên hệ:
  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn