6 Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa tiện lợi

6 Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa tiện lợi

Trong thời kỳ 4.0, để hỗ trợ cho con cái học tập tốt hơn thì nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình sử dụng những thiết bị smartphone. Để giúp phụ huynh có thể yên tâm hơn trong việc cho con cái sử dụng những thiết bị này thì phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa đã được phát triển. 

6 Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa tiện lợi

Tại sao cần quản lý điện thoại Android từ xa ?

Hệ điều hành Android sở hữu tính năng định vị và tính năng quản lý điện thoại có mức độ bảo mật khá cao và hữu ích trong những trường hợp khác nhau đặc biệt là đối với việc quản lý điện thoại Android từ xa. Đối với phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa sẽ được hoạt động dựa vào nền tảng GPS giúp bạn quản lý điện thoại một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng đối với chính bản thân và các thành viên khác trong gia đình.

Bài viết liên quan: 7 phần mềm stream Facebook miễn phí và tốt nhất

Cách quản lý điện thoại Android từ xa thông qua ứng dụng

Hiện nay việc quản lý điện thoại Android từ xa không phải là điều quá khó khăn và mọi người thường sử dụng phần mềm tại Google Play để quản lý. Sau khi ứng dụng đã được cài đặt thì sẽ được hiển thị với cái tên Personal note, lúc này chúng ta chỉ cần chọn các mục phù hợp để được cấp quyền sử dụng phù hợp. Chỉ cần đăng nhập thông qua tài khoản Google thì có thể  sử dụng ngay phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa với những tính năng như định vị, đổ chuông, kết nối wifi hay khóa thiết bị…

Xem thêm  Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android-Thủ thuật

Top phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa vì thế chúng ta cần xem xét thật kỹ để chọn được ứng dụng tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng phổ biến như sau.

1. mCouple 

Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa

Đây là phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa mà bạn không thể bỏ lỡ vì nó cung cấp khá nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu theo dõi, hiển thị các thông tin một cách tự động trên điện thoại của người khác ví dụ như tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, GPS, Facebook… tất cả thông tin đều được phần mềm này cung cấp một cách chi tiết và cụ thể . Bên cạnh đó, phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa mCouple thì người bị theo dõi sẽ không thể nào biết vì ID kích hoạt dưới chế độ.

2. Theo dõi điện thoại GPS

Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa

Một phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa khác cũng được đánh giá đó chính là GPS Phone Tracker vì nó mang lại hiệu quả cao, định vị các vị trí một cách tốt nhất. Phần mềm này với những tính năng chính như sau:

  • Trên cùng một bản đồ chúng ta có thể theo dõi nhiều người khác nhau.
  • Có thể biết được trong 48 giờ qua mọi người đã làm những gì?
  • Với mức độ chính xác là 30 feet tương ứng 10 mét thì có thể xác định vị trí của bất kỳ ai.
  • Có thể ghi lại vị trí từ 2 đến 60 phút.
  • Có thể xác định người dùng tại bản đồ thông qua việc đính kèm hình ảnh
  • Sử dụng bản đồ đường phố/ bản đồ vệ tinh.
Xem thêm  Tiktok shop - Cách đăng ký và tối ưu kênh bán hàng 2022

3. Theo dõi trẻ em 

Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa

Tiếp theo sẽ là phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa Children Tracker thực hiện theo dõi thông qua internet. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh có thể theo dõi vị trí của con mình ngay thời gian muốn kiểm tra. Phần mềm này không chỉ giúp định vị các vị trí một cách hiệu quả mà còn cung cấp những chức năng hiện đại liên quan đến quản lý cuộc gọi, quản lý tin nhắn  và các duyệt trình…

4. Định vị gia đình và màn hình – TrackView

Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa

Family Locator and Monitor – TrackView là một trong những phần mềm được đánh giá khá hay khi quản lý điện thoại từ xa và dễ sử dụng đối với tất cả mọi người với nhiều tính năng thông dụng và phổ thông. Theo đó, người dùng có thể xác định được vị trí hiện tại của điện thoại, kiểm soát được camera và cả việc điều khiến chức năng ghi âm và quay video khi thiết bị di động khác.

5. Định vị gia đình – GPS Tracker

Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa

Với phần mềm Family Locator – GPS Tracker sẽ giúp kết nối nhiều thành viên trong gia đình hay trong tổ chức lại với nhau, mọi người có thể chia sẻ vị trí của mình với nhau.

Phần mềm này giúp cập nhật một cách liên tục tại nhiều thời điểm nên mức độ chính xác khá cao. Chỉ cần nhìn vào màn hình là có thể xác định được vị trí của những thành viên trong gia đình hay tổ chức đang ở vị trí nào. Thế nên phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa này thược được dùng tại các buổi dã ngoại của gia đình và tổ chức. Đồng thời phần mềm này cũng rất hữu ích khi lỡ làm mất điện thoại vì nó sẽ giúp bạn tìm lại một cách nhanh chóng.

Xem thêm  Cách tải chrome cho máy tính trên win 7 mới nhất

6. Điều khiển theo dõi GPS gia đình

Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa

Family GPS Tracker Control là ứng dụng theo dõi điện thoại với những thông báo được gửi đến tự động khi mà người bị theo dõi đi đến một địa điểm bất kỳ đã được cài đặt từ trước. Chính vì thế mà ứng dụng này thường được các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái của mình khi đi học hay về nhà để đảm bảo cho con cái được an toàn. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là có thể sử dụng để tìm kiếm đường đi và định vị dễ dàng.

Cập nhật kiến thức mới tại: Công nghệ

Trên đây là những phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa dễ sử dụng và chính xác nhất được nhiều người lựa chọn để quản lý điện thoại của mình. Bạn hãy tham khảo và chọn lựa phần phù hợp để sử dụng nhé.

Tags :
Để lại bình luận của bạn