Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android-Thủ thuật

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android-Thủ thuật

Bạn muốn ghép 2 video chạy song song trên Android nhưng lại chưa biết cách thực hiện, Bạn muốn tìm phần mềm hỗ trợ ghép 2 video chạy song song trên android?. Hãy xem ngay bài viết này để tham khảo phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android nhanh chóng và với chất lượng video tốt nhất nhé.

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Video chạy song song là gì?

Video chạy song song là một dạng video mà trong đó 2 video sẽ  được đặt cạnh nhau, phát cùng lúc với nhau, những người sáng tạo các nội dung trên TikTok thường áp dụng cách định dạng video này để có thể thiết lập các video đối lập với nhau để tạo sự hài hước và  thú vị, mới mẻ hơn đối với người xem.

Để cập nhật và tạo ra nhiều video hot xu hướng thông qua định dạng này một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android như sau.

Bài viết được quan tâm nhất hiện nay: phần mềm hát Karaoke chuyên nghiệp trên máy tính. Khám phá ngay!

Hướng dẫn phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android với Kinemaster

Để có thể sử dụng phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android với Kinemaster bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Vào cửa hàng CHplay với điện thoại có hệ điều hành Android sau đó tìm kiếm phần mềm Kinemaster.

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất tải phần mềm Kinemaster thì tại giao diện của ứng dụng bạn chọn “Dự án trống”.

Xem thêm  Cách tải phần mềm AIO Tool chi tiết mới nhất 2022

Tiếp đến, phần mềm sẽ xuất hiện trình chỉnh sửa các video và bạn hãy nhấn vào “Trình duyệt phương tiện”

Sau đó, phần mềm sẽ yêu cầu chọn nền cho video. Lúc này bạn có thể chọn nền phù hợp với ý thích của mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nền đen vì nó vẫn là nền đẹp nhất. Sau đó bạn nhấp V để xác nhận.

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Bước 3: Các bạn vào mục “Trình duyệt phương tiện” tìm kiếm những video muốn sửa, bạn có thể chọn 2 video song song ở đây.

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Bước 4: Sau khi đã ghép song song 2 video thì bạn chọn chia sẻ để thấy mục hiệu chỉnh mức độ phân giải.Sau khi đã lựa chọn chất lượng của video xong thì người dùng có thể xuất video vừa ghép và chia sẻ đến mọi người.

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Với phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android với Kinemaster bạn có thể ghép các video có chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android với CapCut

Để có thể ghép 2 video chạy song song và được đặt cạnh nhau, người dùng có thể dùng  phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí CapCut. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tải CapCut về và mở ứng dụng CapCut tại điện thoại Android. 

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Bước 2: Ở giao diện của CapCut, bạn chọn vào mục “dự án mới” và lựa chọn video đầu tiên muốn chỉnh sửa sau đó chọn thêm.

Xem thêm  Hàm Roundup là gì? Cú pháp làm tròn số bằng Roundup 2022

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Bước 3: Tại phần chỉnh sửa video thứ nhất, bạn chọn “định dạng” và tỷ lệ khung hình 4:3. Lúc này, bạn có thể kéo video vào khung hình mong muốn.

Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android

Bước 4: Để thêm bất kỳ video nào khác chạy song song với ideo đầu thì tại đây bạn ấn chọn “lớp phủ” và chọn “thêm lớp phủ”. Sau đó chọn video thứ 2, chọn “thêm” video vào video đầu tiên.

Bước 5: Sau khi tải xong thì video thứ 2 sẽ xuất hiện chèn lên video thứ nhất. Bạn có thể dùng tay để 2 video  khớp với khung hình và kích thước của 2 video bằng nhau. Tại đây, người dùng cũng có thể chọn thanh trượt để cắt và chỉnh 2 video với độ dài như nhau.

Bước 6: Nếu muốn đổi nội dung hiển thị trên từng video,người dùng có thể chọn video và dùng tính năng chỉnh sửa của CapCut như sửa âm lượng, chỉnh tốc độ phát, hiệu ứng,…

Bước 7: Nếu 2 video song song đã được hình thành theo ý muốn của bạn, bạn có thể chọn mũi tên bên phải phía trên để xuất video. Khi xuất video thời gian có thể vài phút và chờ đợi CapCut xử lý. Sau đó bạn có thể chia sẻ các video đó trên mạng xã hội.

Truy cập ngay chuyên mục Công nghệ – Tổng hợp mẹo công nghệ dành cho người mới. Khám phá ngay!

Có thể nói, CapCut là phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android với CapCut là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, dễ dàng ghép nhiều video song song để tạo thành các xu hướng hot trên mạng xã hội.

Xem thêm  TOP 10+ ứng dụng bật điều hòa “cứu tinh” khi remote bị hỏng

Với các phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android trên đã chia sẻ cách chỉnh sửa các video nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được để tạo nên nhiều video thú vị nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn