Tải sound booster Full Crack - Công cụ khuếch đại âm thanh tốt nhất 

Tải sound booster Full Crack – Công cụ khuếch đại âm thanh tốt nhất 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ khuếch đại âm lượng cho máy tính của mình mà chưa biết nên sử dụng ứng dụng nào cho phù hợp? Vậy thì các bạn hãy cùng Talk.vn tìm hiểu về thông tin và cách tải Sound Booster Full crack qua bài viết dưới đây. Chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng

Giới thiệu phần mềm Sound Booster

Tổng quan phần mềm Sound Booster Sound Booster là một phần mềm chuyên được sử dụng để làm tăng âm lượng Volume, giúp khuếch đại âm thanh trên máy tính, PC. Cho phép người dùng có khả năng tùy chỉnh âm thanh cho từng ứng dụng riêng biệt đang chạy trên máy tính sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh việc tăng giảm âm lượng, Booster Sound còn đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh gốc. Việc điều chỉnh âm lượng thông minh sẽ cực kỳ phù hợp khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại bằng các ứng dụng đàm thoại như Zalo, Skype hay Messenger… giúp bạn trao đổi công việc hoặc đơn giản là để tán gẫu. Trong quá trình sử dụng PC hằng ngày, đôi lúc người dùng sẽ gặp phải trường hợp xem video, nghe nhạc, sử dụng một số file âm thanh nhưng tiếng lại quá nhỏ để bạn nghe. Đây chính là lúc bạn tải Sound Booster về để có thể tăng mức âm lượng qua mức mặc định của thiết bị, giúp bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.
Bạn không thể bỏ lỡ qua ngay bài viết dưới đây: Tải visual studio 2019 phiên bản miễn phí mới nhất 2022

Các tính năng nổi bật của phần mềm Sound Booster

Dưới đây, là một số tính năng nổi bật của phần mềm Sound Booster mới nhất hiện nay:
Xem thêm  Tải Nitro Pro Full vĩnh viễn mới nhất 2022 [ĐÃ TEST 100%]

Tăng tối đa âm lượng

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong thiết bị cũng có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của một số chương trình như trình duyệt web, ứng dụng liên lạc trực tuyến, mọi loại trình phát đa phương tiện và trò chơi. Hiểu một cách đơn giản, âm lượng của phần lớn các chương trình có thể phát âm thanh trong máy tính đều có thể được tăng lên mức âm lượng dễ chịu với Letasoft Sound Booster.

Rất dễ sử dụng

Giao diện sound booster rất dễ sử dụng Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh công cụ trượt bật lên từ khay hệ thống. Không những thế, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống giúp tăng và giảm và dùng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng

Tự động bắt đầu

Sound Booster có thể được khởi chạy tự động bất kỳ khi nào bạn khởi động Windows nên không cần phải mở nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa máy tính của bạn quá nhỏ khiến mức âm lượng của âm thanh không đủ trong hầu hết các trường hợp.

Không làm biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó giảm mọi biến dạng âm thanh lớn. Sound Booster dùng cả hai phương pháp để tăng âm lượng: Chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có một số lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết những tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định.Bên cạnh đó, bạn có thể kích hoạt SuperBoost để tăng thêm một số tính năng nhưng cũng có thể gây ra các biến dạng âm thanh nhỏ. 

Link tải Sound Booster + Hướng dẫn chi tiết tải sound booster full crack

Link tải sound booster full crack được cập nhật mới nhất 2022:

DOWNLOAD FREE

Các bước cài đặt phần mềm Sound Booster chi tiết dưới đây, mời bạn tham khảo: Bước 1: Tải file cài đặt Sound Booster download với link ở trên đầu bài viết. Mở file cài đặt và lựa chọn ngôn ngữ và nhấn OK.  Bước 2: Click Next để bỏ qua phần giới thiệu của Sound Booster. Bước 3: Nhấn chọn I accept the agreement để đồng ý với các khoản cài đặt và nhấn Next. Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt Sound Booster, thông thường mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn chọn browse và chuyển sang vị trí khác và nhấn Next. Bước 5: Chọn Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.
Xem thêm  Hướng dẫn đăng nhập Messenger trực tuyến trên web 2022

Cách sử dụng phần mềm Sound Booster

Những cách dưới Talk chia sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Sound Booster một cách chi tiết nhất: 

Sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng

Bước 1 : Tải Sound Booster về trên máy tính. Bước 2 Để tùy chọn tăng âm lượng bạn nhấn chuột vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh công cụ trượt và kéo lên để tăng âm thanh hoặc kéo xuống để giảm âm thanh. Bước 3 Để tùy chọn trong ứng dụng Sound Booster bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh. Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiện thì có danh sách tùy chọn cho bạn lựa chọn như tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys và lựa chọn ngôn ngữ Interface Language. Sử dụng sound booster để tăng âm lượng

Sử dụng sound booster để tăng âm lượng

Tải Sound Booster sẽ giúp cho âm thanh trên hệ thống PC của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng ứng dụng trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.  Bước 5 Trường hợp bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên thanh Task . Bước 6 Nếu không thấy biểu tượng xuất hiện trên thanh Task thì bạn nhấn vào Task chọn Taskbar Settings để hiển thị biểu tượng của ứng dụng dưới thanh Taskbar để sử dụng. Bạn vào phần Settings -> chọn Taskbar… Bạn check vào nút trạng thái để chuyển trạng thái từ Off sang On Download Sound Booster cho phép người sử dụng tùy chỉnh âm lượng của từng phần mềm trên máy tính sao cho phù hợp với ý thích của bạn. Công cụ Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, vô cùng hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim. Talk.vn đã hướng dẫn các bạn cách tăng/giảm âm lượng loa to hơn mức mặc định nhờ phần mềm Sound Booster. Đây được xem là một trong các phương pháp giúp cải thiện mức độ âm thanh của máy tính.
Hãy nhanh tay truy cập nhanh mục Công Nghệ để tham khảo thêm một số mẹo hay công nghệ cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Một số cài đặt khác

Để có thể tùy chọn một số cài đặt chuyên sâu bạn click chuột phải vào biểu tượng và nhấn Settings. Tại mục Interface Language: Có ba loại ngôn ngữ cho người dùng chọn đó là tiếng Anh, tiếng Brazil, tiếng Nga. Increase/Decrease volume hotkey: Vùng cài đặt phím nóng để tăng/giảm âm lượng nhanh trong khi sử dụng. Boost level on startup: Mức độ âm lượng khi bắt đầu sử dụng. Một số tùy chọn khác như:
  • Khởi động cùng Windows
  • Hiển thị thông báo khi khởi động
  • Tự động kiểm tra cập nhật
  • Tự động ẩn các điều khiển
  • Khắc phục sự cố tương thích
Xem thêm  5 Phần mềm convert pdf to word không bị lỗi font hiệu quả nhất
Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm và cách tải Sound Booster. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng phần mềm này.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: https://talk.vn/
>> Bạn đang đọc bài viết Tải sound booster Full Crack – Khuếch đại âm thanh tốt nhất tại chuyên mục Công Nghệ trên website Talk.vn.
Tags :
Để lại bình luận của bạn