Tải Zentimo xStorage Manager Full 2022 nhanh nhất

Tải Zentimo xStorage Manager Full 2022 nhanh nhất

Ứng dụng Zentimo xStorage Manager được hình thành và phát triển thành trình quản lý những thiết bị ngoại vi khá mạnh mẽ. Nó giúp tiết kiệm thời gian tháo gỡ và phân loại thiết bị được liên kết vào máy: ổ USB, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ… Vậy để tải Zentimo xStorage Manager Full nhanh chóng bạn hãy tham khảo ngay sau đây. Zentimo xStorage Manager Full

Zentimo xStorage Manager Full là gì?

Zentimo xStorage Manager là ứng dụng hỗ trợ quản lý và kiểm soát hiệu quả hoạt động của các thiết bị ngoại vi khi kết nối với máy tính. Phần mềm hỗ trợ quản lý thiết bị dựa trên khuôn mặt: ký tự ổ đĩa, chạy ứng dụng, kiểm tra tốc độ, gỡ thiết bị ra khỏi máy an toàn. Zentimo xStorage Manager quản lý các thiết bị toàn diện như: quản lý ký tự, khởi chạy tất cả ứng dụng di động trên thiết bị và điều chỉnh vận hành tự động thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ ổ đĩa, với những tệp độc lập từ nhỏ đến lớn và xem dung lượng hiện có và tổng dung lượng trên ổ đĩa. Nếu người dùng không muốn chia sẻ,  hiển thị dữ liệu cho cho người khác thì có thể thay đổi các ký tự ổ đĩa/ ẩn ký tự ổ đĩa tại khe đọc đang không sử dụng, Zentimo xStorage Manager có thể sẽ ẩn thiết bị này đi.  Chương trình Zentimo xStorage Manager  có chế độ hoạt động khá linh hoạt và được khởi động trước hay sau khi các thiết bị kết nối với máy tính, sau khi sử dụng thiết bị được vô hiệu hóa ngay với những có khả năng gây hại trên hệ thống. Zentimo xStorage Manager Full là gì? Yêu Cầu Phần Cứng Và Hệ Thống
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10( dung lượng 32bit/64bit).
 • Bộ xử lý: Đa lõi 32 và 64 bit Intel/ AMD 2 GHz.
 • RAM: Ít nhất 2GB.
 • Dung lượng: Ít nhất 5GB
Tham khảo ngay: Download 4K Video Downloader 4.13 Full Vĩnh Viễn mới nhất

Tính năng Zentimo xStorage Manager Full

Tính năng Zentimo xStorage Manager Full Việc tải Zentimo xStorage Manager Full đơn giản và dễ sử dụng hơn khi người dùng hiểu tính năng của ứng dụng. Vậy tính năng của ứng dụng là gì?
 • Phần mềm Zentimo xStorage Manager có thể hỗ trợ gỡ bỏ những thiết bị không an toàn, gây hại cho máy ra khỏi hệ thống.
 • Những thiết bị, công cụ nào không quan trọng hay không cần thiết có thể ẩn nếu người dùng muốn.
 • Người dùng dễ dàng xem dung lượng ổ đĩa cụ thể và chi tiết nhất,  kiểm tra tốc độ ổ cứng hoạt động ra sao.
 • Khi sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ  quản lý được ổ đĩa và ẩn những ký tự.
 • Phần mềm có thể tự khởi chạy những ứng dụng mà không tốn nhiều thời gian. 
 • Tính năng nổi bật nhất khi người dùng tải Zentimo xStorage Manager Full là quản lý tất cả các thiết bị ngoại vi. Nhưng thiết bị này phải được kết nối với máy tính thì người dùng mới có thể quản lý được. Zentimo xStorage Manager Full giúp người dùng quản lý và lưu trữ các thiết bị ngoại vi tốt nhất.
Xem thêm  Youtube Adblock - Cách bật tắt đơn giản để chặn quảng cáo

Tải Zentimo xStorage Manager Full và cài đặt ứng dụng

Bước 1: Bạn tải Zentimo xStorage Manager Full và giải nén ứng dụng vừa tải về

TẢI VỀ MIỄN PHÍ

Bước 2: Mở cài đặt và thực hiện cài đặt bình thường như các ứng dụng khác. Sau khi hoàn tất thì bạn thoát cài đặt. Bước 3: Copy thư mục Keygen và dán vào thư mục crack. Bước 4: Chạy Keygen bằng “Run As Administrator” sau đó chọn Click Patch, bấm vào Click Generate và sao chép Serial key. Tải Zentimo xStorage Manager Full và cài đặt ứng dụng Bước 5: Mở phần mềm Zentimo xStorage Manager Full và dùng serial key đăng ký/ chạy file Portable để dùng.  Thực hiện đầy đủ 5 bước như trên là bạn đã hoàn thành  tải Zentimo xStorage Manager Full.

Một số lưu Ý khi tải Zentimo xStorage Manager Full

File keygen và crack thường sẽ bị phần mềm diệt virus nhầm lẫn nó  là virus thế nên khi cài đặt ứng dụng bạn tạm thời tắt internet và phần mềm virus khi cài đặt phần mềm. Người dùng nên file crack “patch” và “keygen” bằng “Run as administrator”. Khi dùng Key cho ứng dụng cũng cần chú ý để việc chặn các ứng dụng bằng Firewall để License Key có thể hoạt động tốt nhất. Một số ứng dụng và Game sẽ yêu cầu NET Framework và DirectX phiên bản mới nhất thì mới có thể chạy được. Vì thế hãy kiểm tra lại tiện ích này nhé.
Đừng bỏ qua các bài viết mới nhất về Công nghệ, cập nhật tin tức siêu hot.
Chắc hẳn với bài viết trên bạn đã hiểu hơn về ứng dụng và biết cách tải Zentimo xStorage Manager Full an toàn và được kích hoạt ứng dụng. Bạn hữu chú ý các những điều mà chúng tôi chia sẻ như trên để tải ứng dụng an toàn nhé. Chúc các bạn tải Zentimo xStorage Manager Full thành công. Thông tin liên hệ:
 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn