Youtube Adblock - Cách bật tắt đơn giản để chặn quảng cáo

Youtube Adblock – Cách bật tắt đơn giản để chặn quảng cáo

Youtube Adblock là tiện ích mở rộng của các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc và những trình duyệt khác. Đây là tiện ích rất hữu ích giúp người dùng có thể trải nghiệm xem Youtube Adblock hiệu quả mà không bị sự bị gián đoạn bởi quảng cáo. Vậy bạn đã biết adblock on youtube là gì hay chưa? Cùng Talk khám phá ngay bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

gioi-thieu-youtube-adblock-talk
Giới thiệu adblock on youtube

Giới thiệu Youtube Adblock

Adblock on Youtube là tiện ích mở rộng của các trình duyệt hỗ trợ  phép người dùng có thể chặn các trình quảng cáo trên web trong đó có cả ứng dụng Youtube. Tiện ích được tạo ra vào 2009 bởi Michael Gundlach và Brian Kennish. Phiên bản ban đầu tiên của Adblock là tiện ích mở rộng thuộc nền tảng Firefox, nhưng sau đó đã được chuyển sang thành Chrome, Opera, Safari, Android.

Hiện nay, Adblock là tiện ích mở rộng phổ biến nhất thế giới, với hơn 60 triệu người dùng.

Youtube Adblock có những ưu điểm vượt trội gì?

Adblock on Youtube là ứng dụng phổ biến hàng đầu thế giới với những ưu điểm vượt trội được người dùng đánh giá cao như: 

Xem thêm  9+ cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone free siêu nhanh
tinh-nang-youtube-adblock-talk
Adblock on Youtube có những ưu điểm vượt trội gì?
  • Đây là công cụ giúp chặn quảng cáo được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Nó có thể chặn tất cả các loại quảng cáo YouTube, bao gồm những trình quảng cáo người dùng có thể bỏ qua tại Skippable In-stream Ads, quảng cáo đệm, hiển thị banner,…
  • Đồng thời, nó còn loại bỏ những quảng cáo khỏi video bạn xem, cũng như những video được đề xuất.
  • Những tab “Được tài trợ” tại YouTube cũng sẽ vô hiệu hóa.
  • Tiện ích này còn khá dễ cài đặt và sử dụng. Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản để Adblock on Youtube tự động chặn tất cả các quảng cáo trong video nhanh chóng.

Những cách bật/ tắt Youtube Adblock hiệu quả nhất

Để có thể dùng Youtube Adblock Chrome hay Cốc Cốc thì bạn cần tải nó về trình duyệt Chrome và Cốc Cốc bằng cách chọn vào đường dẫn dưới đây:

cach-bat-tat-youtube-adblock-talk
Những cách bật/ tắt Adblock hiệu quả nhất

https://chrome.google.com/webstore/detail/Adblock-%E2%80%94-best-ad-blocker/gighmmpiobklfepjocnamgkkbiglidom?hl=vi

Link download Youtube Adblock Firefox:

https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/Adblock-for-firefox/

Hướng dẫn bật Youtube Adblock siêu nhanh

Sau khi đã hoàn tất cài đặt Chrome Adblock, bạn sẽ nhìn thấy phía trên bên phải của màn hình hiển thị biểu tượng bàn tay trắng trên nền đỏ. Có nghĩa là Adblock đã được bật và nếu bạn thấy biểu tượng không sáng lên thì hãy chọn vào nó để bật nhé. K

Cách tắt Youtube on Adblock trên  website

youtube-adblock-tren-web-site-talk
Cách tắt Youtube on Adblock trên  website

Bước 1: Truy cập website muốn tắt ứng dụng Adblock.

Bước 2: Chọn vào Youtube Adblock phía trên cùng màn hình. Tiếp theo đó bấm chọn “Không chạy đối với web tại miền này”, sau đó ứng dụng Adblock sẽ biến đổi thành màu xanh và web sẽ được tải lại.

Xem thêm  Tải advanced systemcare - Tối ưu máy tính nhanh chóng

Tắt Adblock Youtube đơn giản nhất

Tuy Adblock mang lại rất nhiều tiện ích, nhưng nó vẫn tồn tại một số nội dung mà người dùng không thể chạy được nếu như chặn quảng cáo. Nếu bạn muốn tắt ứng dụng này thì hãy thực hiện như sau:

youtube-adblock-don-gian-talk
Tắt Adblock đơn giản nhất

Bước 1: Đối với Chrome, bạn chọn vào biểu tượng [⋮], tiếp theo sau đó chọn “Công cụ khác”. Bấm vào “Tiện ích mở rộng”. Đối với trình duyệt Firefox, bạn hãy chọn [☰], tiếp theo bấm vào “Tiện ích mở rộng”.

Bước 2: Để tắt phần mềm Adblock, bạn kéo thanh trượt bên phải thành màu xám với ứng dụng Chrome hay chọn “Disable” nếu sử dụng Firefox.

Youtube Adblock có sự khác biệt gì so với Adblock Plus

Adblock on Youtube là phần mềm hỗ trợ loại bỏ những quảng cáo xuất hiện tại các trang web khi người dùng truy cập. Đây là công cụ được sử dụng rất phổ biến vì nó không chỉ giúp ngăn chặn quảng cáo mà còn loại bỏ các phần mềm độc hại.

youtube-adblock-adblock-plus-talk
Youtube Adblock có sự khác biệt gì so với Adblock Plus

Adblock Plus có những tính năng tương tự với Adblock, nhưng được tích hợp thêm một số tính năng. Khả năng cho phép một trình quảng cáo “có thể chấp nhận được” thông qua. Có nghĩa là Adblock Plus bắt buộc người dùng phải cho phép một số quảng cáo hiển thị, ngay cả khi đã bật Adblock.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome thì hãy cài đặt ngay tiện ích này nhé vì nói hoạt động rất tốt trên trình duyệt này. Cò nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox thì hãy cài đặt Adblock Plus nhé.

Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo thì không nên bỏ qua Youtube Adblock nhé. Bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích hơn liên quan đến công nghệ và các ứng dụng thì hãy theo dõi ngay những bài viết sau của Talk nhé.

Xem thêm  Download After Effects CC 2021 chỉ cần 5 phút để tải về

Thông tin liên hệ:
Email: talkvn.entity@gmail.com
Website: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn