Đâu là đội hình mạnh nhất mùa 7 game đấu trường chân lý?

Đâu là đội hình mạnh nhất mùa 7 game đấu trường chân lý?

Đội hình mạnh nhất mùa 7 của game đấu trường chân lý là “tiêu điểm” của các game thủ trong thời gian vừa qua. Vậy trong bản cập nhật mới nhất của mùa 7 game đấu trường chân lý, đâu là đội hình mạnh nhất? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này. 

doi-hinh-manh-nhat-mua-7-dtcl
Đội hình mạnh nhất mùa 7 Đấu trường chân lý

Những chức năng được cải tiến mùa 7 DTCL

Trong những lần cập nhật gần đây, Đấu trường chân lý luôn được nâng cấp những tính năng mới để hỗ trợ cho các game thủ đồng thời mang đến sự cân bằng cho 2 bên, giúp cho các game thủ dễ dàng leo rank và leo rank nhanh hơn. 

Trong mùa 7 đấu trường chân lý sẽ có những chắc năng hỗ trợ xây dựng đội hình cho các game thủ. Đây là một tính năng khá thú vị đối với các game thủ vừa bắt đầu chơi Đấu trường chân lý. Ngoài ra, các bộ tộc, hệ tốc và tướng cũng được nâng cấp và được tăng sức mạnh, máu lên khá nhiều. 

doi-hinh-manh-nhat-dtcl-mua-4
Đội hình hot đấu trường chân lý ở mùa 4

Trong phiên bản mới cập nhất gần đây của đấu trường chân lý mùa 7 , các game thủ sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của các lính thú nhằm mang lại những trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ hơn khi chơi game đấu trường chân lý đối với các game thủ. Đồng thời, sự xuất hiện của các lính thú mới hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu cảm xúc với những tính năng mới hơn của game đấu trường chân lý. 

Xem thêm  Sàn giao dịch chứng khoán VPS có lừa đảo người dùng

Đội hình mạnh nhất mùa 7 game Đấu trường chân lý 

Để làm tăng sức mạnh của đội hình game thủ, dưới đây sẽ là tổng hợp của chúng tôi về đội hình mạnh nhất và đội hình hot nhất đấu trường chân lý mùa 7. 

Đội hình hot nhất đấu trường chân lý – Đội hình Ao Shin 

Khi nói đến đội hình mạnh nhất và đội hình hot nhất đấu trường chân lý mùa 7, chúng ta không thể bỏ qua đội hình Ao Shin. Đội hình Ao Shin sở hữu tướng rồng khá mạnh và ổn định do đó đội hình này được khá nhiều các game thủ lựa chọn và sắp xếp cho đội hình hack tiền đấu trường chân lý. 

Tuy Ao Shin trong phiên bản cập nhật mới nhất của mùa 7 có sức mạnh bị giảm đi đôi chút ở mốc 2 sao nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến đội hình hot nhất đấu trường chân lý – Đội hình Ao Shin. 

Đối với đội hình Ao Shin, các game thủ cần phải duy trì lượng máu tốt ở đầu trận nhằm dự trữ máu đến cuối trận và chờ đến khi Ao Shin xuất hiện thì ám sát đối thủ. Do đó, khi đội hình đã được hoàn thành thì khả năng tranh top sẽ càng cao tuy nhiên mức độ sát thương và hiệu ứng đội hình sẽ khá khó chịu đối với các game thủ. Khi đội hình Ao Shin đã đạt lên cấp 8 thì sẽ bao gồm một số nhân vật: Ao Shin, Heimerdinger, Bard, Sylas, Ornn, v..v… 

Xem ngay: Khám phá cách viết chữ kiểu trẻ trâu hot nhất thế hệ 8x, 9x

Đội hình Ngọc Long 

Đội hình Ngọc Long là một trong những đội hình hot nhất đấu trường chân lý được nhiều game thủ công nhận. Mặc dù đội hình Ngọc Long có Shi Oh Yu bị giảm đôi chút về khả năng chống chịu và dễ bị ám sát nhưng đây vẫn là đội hình hack tiền đấu trường chân lý. 

Xem thêm  20/3 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Chính Xác Nhất 2023

Một trong những lý do giúp cho đội hình này trở thành một trong những đội hình mạnh nhất mùa 7 là vì sở hữu Anivia có khả năng chịu đòn tốt, giảm lượng sát thương ổn định và có khả năng chịu đòn từ những lá chắn của các Tượng Ngọc từ đối thủ. 

 

doi-hinh-dau-truong-chan-ly
Đội hình đấu trường chân lý

Ngoài ra, người chơi cũng không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ sắp xếp đội hình Ngọc Long sao cho hợp lý, hạn chế được việc mất máu và làm tăng tỉ lệ khả năng chiến thắng trước những đội hình mạnh của đối thủ. Để duy trì được lượng máu ở đầu trận, các game thủ chỉ cần xây dựng những lớp phòng bị xung quanh hệ tốc là đủ.

Tuy nhiên, các game thủ cũng nên chủ ý cách sắp xếp đội hình sao cho tối ưu và phát huy tối đa công năng và chắc năng của từng loại tướng quan trọng có trong đội hình. 

Đội hình Đấu sĩ và Pháo thủ 

Đây cũng là một đội hình mạnh nhất mùa 7 mà bạn nên tham khảo để củng cố đội hình của mình trong game Đấu trường chân lý. Đối với đội hình Đấu sĩ và Pháo thủ thì vị tướng Corki có vị trí và chức năng quan trọng trong việc gây sát thương chủ lực chính. 

Tuy trong phiên bản mới nhất của Đấu trường chân lý mùa 7, vị tướng Corki bị giảm đi sức mạnh khá nhiều nhưng điều này vẫn không ảnh hưởng với đội hình. Chỉ cần các game thủ sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhằm phát huy hết công năng và sức mạnh của từng vị tướng, đặc biệt là tướng Corki thì tỉ lệ chiến thắng sẽ rất cao. Do đó, tướng Corki vẫn đóng vai trò rất quan trọng và mang lại lượng dame khủng trong đội hình. 

Xem thêm  Còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa 2023 Quý Mão? Đếm ngược thời gian
doi-hinh-hack-tien-dau-truong-chan-ly
Đội hình hack tiền đấu trường chân lý

Ngoài ra, để tăng sức mạnh phòng bị cho đội hình các game thủ có thể sử dụng Syfen và Sylas nhằm tăng sức mạnh ở hàng đầu đồng thời làm giảm lượng sát thương cho tướng Corki. Vì thế, tướng Pháo Thủ ở hàng phía sau có thể dễ dàng ám sát gây sát thương cho đối thủ mà không cần tốn nhiều sức. 

Truy cập ngay mục tổng hợp để xem thêm thông tin liên quan đến đội hình DTCL mùa 7.

Trên đây là 03 đội hình mạnh nhất mùa 7 của game Đấu trường chân lý mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được đội hình hack tiền đấu trường chân lý của riêng bạn để dễ dàng chinh phục những trận đấu gay go và hấp dẫn sắp tới. 

Thông tin liên hệ:
Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn