Hướng dẫn giới hạn thời gian cuộc gọi cực đơn giản bằng phần mềm miễn phí

Hướng dẫn giới hạn thời gian cuộc gọi cực đơn giản bằng phần mềm miễn phí

Giới hạn thời gian cuộc gọi đang được nhiều người dùng quan tâm nhằm giảm chi phí cước gọi. Vậy làm sao để thực hiện quá trình đó nhanh chóng nhất, chúng tôi chia sẻ với bạn một phần mềm giới hạn thời gian gọi đến hiệu quả nhất- Call Timer.

Giới hạn thời gian cuộc gọi là như thế nào?

Một số nhà kinh doanh mạng thường cho ra các gói sim khuyến mãi, khuyến khích người dùng gọi điện thoại miễn phí trong giới hạn từ 10’, 15’, cho đến 30’. Tuy nhiên, một số người dùng vì quá mải mê tám chuyện nên đã quên mất thời gian.

Khi mọi người gọi lố khoảng thời gian được nhà mạng quy định bắt buộc, ví dụ 11’, 16’hay 31’ thì phải trả thêm phí cước cho nhà mạng. Trong trường hợp, người dùng vượt quá 1-2 phút thì không sao, nhưng nếu thời gian càng kéo dài thì số tiền mình phải trả có thể lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn đồng.

Chính vì thế, cài đặt điện thoại giới hạn thời gian cuộc gọi ra đời để giúp bạn giảm thiểu những tình trạng nói trên.

Tại sao bạn nên thiết lập giới hạn thời gian cuộc gọi? 

Tùy vào nhu cầu sử dụng điện thoại, nhưng nhìn chung việc cài đặt cuộc gọi giới hạn thời gian rất có lợi vì một vài lý do sau:

 • Người dùng chủ động thiết lập cuộc gọi trong khoảng thời gian mà mình mong muốn để hạn chế đến mức tối đa những cuộc gọi không giới hạn. 
 •  Việc cài đặt cuộc gọi có giới hạn thời gian sử dụng phần mềm vì thế hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào để thực hiện quy trình này.
 • Hơn thế nữa ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi giúp người dùng tận dụng tối đa các gói cước khuyến mãi đến từ những nhà kinh doanh mạng mà không cần để ý đến thời gian. Khi bạn nói chuyện quá thời gian khuyến mãi thì điện thoại sẽ tự động ngắt cuộc gọi.
 • Việc thiết lập cuộc gọi giới hạn thời gian đóng vai trò giúp bạn chủ động hơn trong việc dừng cuộc gọi. Phần mềm này cũng giúp người dùng nhận thông báo khi cuộc gọi sắp kết thúc, tránh bị kết thúc cuộc gọi một cách đột ngột. Hơn thế nữa, bạn nên thiết lập cuộc gọi đến và cuộc gọi chờ để sử dụng smartphone tốt hơn.
Xem thêm  Tải AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn an toàn 100%

Call-Timer là ứng dụng gì? 

 • Nền tảng: Hệ điều hành dành cho ứng dụng Android
 • Dung lượng: Đa dạng tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Thông tin liên lạc 
 • Nhà sản xuất, phát hành: CTSOFT
giới hạn thời gian cuộc gọigiới hạn thời gian cuộc gọi
Phần mềm giới hạn thời lượng cuộc gọi miễn phí.

Ưu điểm của phần mềm hạn chế thời gian điện thoại Call-Timer

 • Tự động hạn chế thời gian cuộc gọi đến, cuộc gọi đi

Tính năng giới hạn cuộc gọi này sẽ cho phép người dùng tự động cài đặt thời gian giới hạn cho mỗi cuộc gọi, giúp mọi người kiểm soát được thời lượng gọi điện, không bị mất tiền khi các bạn sử dụng các gói cước như gọi 10’ hay 20’ đầu miễn phí.

 • Thông báo rõ ràng trước khi tắt cuộc gọi, tự động gọi lại 

Thêm một tính năng có ích từ Call-Timer là thông báo trên màn hình trước khi ngắt cuộc gọi. Minh chứng cụ thể, ứng dụng sẽ thông báo trước 5 – 10 giây do bạn thiết lập tự chọn thời gian. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chọn kiểu thông báo trước: rung hoặc rung và âm báo nữa nha. Tính năng này sẽ giúp bạn chủ động hơn, dễ dàng nắm bắt hơn trong cuộc gọi điện.

Khả năng nổi bật nữa là ứng dụng còn có thêm tính năng tự động callback sau khi tắt cuộc gọi. Người dùng tự do điều chỉnh thời điểm gọi lại sau khi tắt cuộc gọi theo ý muốn. Cuộc gọi sẽ được kết nối lại, hỗ trợ số liên lạc khác nhau. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là chọn số từ danh bạ hoặc chọn theo đầu số thì số điện thoại đó sẽ được hạn chế thời gian gọi với cài đặt thời gian trước đó của bạn.

Như vậy, với phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi giúp bạn kiểm soát được giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc hay một số cụ thể nào đó mà bạn không muốn trả lời.

 •  Xem thông tin chi tiết về tổng thời gian gọi miễn phí đã dùng

Nếu mọi người đang sử dụng những gói cước miễn phí thời gian mà gọi thì ứng dụng Call-Timer sẽ là một người giúp việc tuyệt vời, giúp bạn kiểm tra tổng thời gian miễn phí đã dùng. Chức năng này hỗ trợ bạn kiểm soát và chủ động hơn khi biết kiểm soát, giới hạn thời lượng cuộc gọi miễn phí điện thoại còn lại.

Xem thêm  Bí quyết lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại an toàn

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại 

Để thiết lập giới hạn thời gian cuộc gọi bạn có thể thực hiện theo những cách sau.

Giới hạn thời lượng cuộc gọi dành cho điện thoại Android

Để thực hiện các thao tác giới hạn thời gian gọi điện trên điện thoại Android, chúng ta làm như sau;

 • Bước 1: Các bạn vào CH-Play tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên Android – mang tên Call Timer cho tại đây: Download Call Timer cho Android.
 • Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Call Timer sau khi đã tải về và thiết đặt thành công trên thiết bị của mình ở trên.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Tải ứng dụng Call Timer.
 • Bước 3: Tại giao diện màn hình của ứng dụng này, để có thể thiết lập thời gian cũng như giới hạn cuộc gọi trên Android chúng ta sẽ click vào mục Số phút gọi , và tiến hành gõ số phút gọi mà bạn mong muốn sẽ thực hiện gọi nhiều nhất là bao lâu.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Tiến hành cài đặt thời gian cuộc gọi.
 • Bước 4: Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện việc kích hoạt chức năng Bật/tắt để ngay tức thì có thể sử dụng ngay tính năng giới hạn cuộc gọi trên Android của mình như hình dưới.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Thiết lập bật/tắt chế độ gọi.
 • Bước 5: Và để hoàn thành việc cài đặt thời gian giới hạn cuộc gọi trên Android, các bạn sẽ cần phải kích hoạt chức năng Tự động ngắt .
giới hạn thời gian cuộc gọi
Bật/tắt chế độ tự động ngắt.

Đây là tính năng mà bạn sẽ cấp phép cho hệ thống ứng dụng này tự động  tắt kết nối cuộc gọi khi thời lượng cuộc gọi đã tới thời điểm. Số phút/giây gọi mà bạn đã thiết lập ở trên.

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại Iphone

Khác với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, các dòng Iphone chạy trên hệ điều hành iOS và ứng dụng Call Timer trên Iphone khác hoàn toàn so với Androird. Bạn phải trả phí 45.000đ để cài đặt ứng dụng, ngoài ra Review “App quá tệ không như trên quảng cáo đã đăng” phía dưới “xếp hạng & nhận xét” cũng làm người dùng rất hoang mang, vì thế người dùng không nên cài đặt Call Timer nếu đang sở hữu 1 chiếc điện thoại hệ điều hành iOS.

Xem thêm  Ứng dụng bật điều hoà - Hướng dẫn cách bật điều hòa bằng ứng dụng iOS, android

Tốt hơn bạn nên lựa chọn phần mềm miễn phí và đáp ứng được nhu cầu sử dụng chính là cài đặt ứng dụng “CallTimer – very simple” phiên bản bằng tiếng Nhật, hiện chưa có bản tiếng Anh,  mọi người xem các bước sau đây và cài đặt cho ngay cho điện thoại nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Store và gõ từ khóa “Timer Call” để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Calltimer.
 • Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt app cho điện thoại, bạn bấm mở ứng dụng rồi chọn số phút và số giây cần giới hạn cho smartphone.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Chọn số phút/giây tùy chọn trong mục cài đặt.
 • Bước 3: Nhấn số điện thoại cần gọi rồi bấm nút “Gọi“, xác nhận “Gọi” thêm lần nữa để thực hiện quá trình gọi.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Tiến hành xác nhận lại cuộc gọi.

Khi người dùng gọi đến số phút, giây đã cài đặt thì app không ngắt cuộc gọi ngay mà sẽ thực hiện thông báo rung để bạn biết được mình đã gọi đến giới hạn hay chưa, bạn chỉ việc nhấn dừng (pause) cuộc gọi và thực hiện lại cuộc gọi hoàn toàn mới. 

Một vài câu hỏi thường gặp khi thiết lập ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi

Những vấn đề liên quan đến giới hạn thời gian cuộc gọi mà người người dùng gặp phải đó là:

Tôi có thể cài đặt giới hạn cuộc gọi đến không?

Phần mềm Call Timer cho phép người dùng giới hạn thời gian của tất cả cuộc gọi đến. Tại giao diện ứng dụng trên màn hình, kéo cuộn xuống, kéo tìm đến mục Giới hạn cuộc gọi đến và click chọn mục này là được.

Tôi có thể tùy chọn số điện thoại giới hạn cuộc gọi đến không?

Bạn cũng có thể tự do tùy chọn số điện thoại giới hạn cuộc gọi.

Tại giao diện ứng dụng trên màn hình , bạn chỉ cần kéo xuống phần “Cấu hình nâng cao” > Ấn Chọn số > Tick chọn mục Bật/Tắt để bật chức năng này > Chọn số điện thoại muốn giới hạn cuộc gọi từ danh bạ điện thoại  hoặc theo đầu số.

Tôi có thể chọn số điện thoại không giới hạn thời gian cuộc gọi không?

Bạn có quyền thêm các số điện thoại không bị giới hạn thời gian cuộc gọi. Bạn mở ứng dụng trên giao diện  Call Timer > Tiếp tục Kéo xuống phần “Cấu hình nâng cao” > Ấn vào Miễn giới hạn > Tick chọn mục Bật/Tắt để mở tính năng này > Cuối cùng là Chọn số điện thoại không muốn giới hạn cuộc gọi.

Truy cập mục công nghệ để bạn biết thêm nhiều thông tin hơn về các loại điện thoại samsung, oppo. iphone…

Trên đây là hướng dẫn các cách thực hiện giới hạn thời gian cuộc gọi cho điện thoại hệ điều hành Androi: Oppo, Samsung,…và iOS: Iphone. Hy vọng bằng phần mềm giới hạn thời lượng miễn phí này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và quản lí thời gian một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn