TOP 10+ Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android tốt nhất

TOP 10+ Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android tốt nhất

Với không ít người trẻ, việc quản lý chi tiêu thực sự là một công việc khá “khó nhằn”. Việc chi tiêu quá thoải mái khiến họ thường xuyên rơi vào tình trạng “viêm màng túi” và đi làm mãi mà không có khoản tài chính tích lũy nào. Chính vì thế các phần mềm quản lý chi tiêu ra đời để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn cũng là một trong số đó, cài ngay một trong những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân?

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android

Việc sử dụng ứng dụng giúp quản lý chi tiêu cá nhân được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi một số lý do sau:

  • Tiện lợi: Bạn có thể kiểm tra, phân bổ chi tiêu mọi lúc mọi nơi chỉ với ứng dụng trên điện thoại, giúp cho việc thao tác dễ dàng hơn so với ghi chép vào sổ thông thường. 
  • Quản lý chi tiêu dễ dàng, thiết lập ngân sách, theo dõi dòng tiền thuận lợi: Mỗi ngày, mỗi cá nhân đều phải cập nhật quá nhiều thông tin và phải ghi nhớ khiến việc theo dõi và quản lý chi tiêu không hiệu quả. Vì vậy, ứng dụng với trí tuệ nhân tạo luôn có các tính năng hữu ích giúp con người lưu trữ, quản lý chi tiêu theo ngày/tháng vô cùng thuận tiện. 
  • Phân tích chi tiết thói quen tiêu dùng, đưa ra biểu đồ so sánh giúp bạn có thể đánh giá đúng tình hình chi tiêu: Bạn luôn cần phải chi tiêu vào các nhu cầu thiết yếu, giải trí, đầu tư, tiết kiệm hay học tập,… Việc sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu hỗ trợ sẽ giúp bạn nắm được tình hình tài chính bị thâm hụt hoặc dư dả từ nguồn nào. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp hơn. 
  • Các ứng dụng quản lý chi tiêu thường liên kết với các kênh đầu tư, tài khoản tiết kiệm online, tài khoản ngân hàng: Điều này hỗ trợ bạn dễ dàng phân bổ thu nhập của mình vào những khoản đầu tư tiết kiệm để có thêm nguồn thu nhập thụ động, phục vụ cho các nhu cầu cần thiết.

Khám phá ngay phần mềm ghép 2 video chạy song song trên Android. Xem ngay!

Top 10 phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android hiệu quả nhất

PocketGuard

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android

PocketGuard là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android quốc tế uy tín, liên kết với tài khoản ngân hàng nhằm giám sát và giúp người dùng theo dõi thu nhập, quản lý chi tiêu hợp lý. Ứng dụng được phát triển với độ bảo mật cao và mật khẩu bảo mật 4 chữ số. PocketGuard nghiên cứu và phát triển hỗ trợ người dùng giám sát dòng tiền, ngăn chặn bội chi, phân tích đánh giá và báo cáo xu hướng tài chính trong tháng.

Xem thêm  Youtube Adblock - Cách bật tắt đơn giản để chặn quảng cáo

Một số tính năng được phát triển đa dạng: Lưu trữ hóa đơn, thanh toán tiền vay, hóa đơn tín dụng… Hiện ứng dụng pocketguard rất dễ dàng để cài đặt trên điện thoại android.

Money manager

Money manager là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android giúp tối ưu tài chính cá nhân của mỗi người. Người sử dụng dễ dàng thiết lập mặc định để quản lý chi tiêu, hình thành thói quen. Trên ứng dụng money manager, bạn có thể thiết kế các danh mục chính và phụ, linh hoạt thay đổi với các mức độ tùy biến cao.

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android này sẽ giúp bạn thống kê và cung cấp biểu đồ mô tả khuynh hướng chi tiêu, mua sắm hỗ trợ người dùng đánh giá được tình trạng tài chính, sử dụng tiền của mình. Hiện nay, ứng dụng money manager quản lý chi tiêu chi tiết theo ngày, tuần và theo tháng.

Mint

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android

Mint là ứng dụng giúp quản lý chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn có liên kết với tài khoản thẻ, ngân hàng giúp thống kê thu nhập tổng. Người dùng có thể lưu lại lịch sử tiêu dùng và có thể truy xuất thông tin chi tiêu dễ dàng. Các khoản chi tiêu được phân loại theo từng khoản danh mục riêng để dễ dàng quản lý. Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android Mint sẽ cảnh báo người dùng nếu chi tiêu vượt ngân sách.

Ứng dụng hỗ trợ kiểm tra tài khoản, số dư ngân hàng, nhắc nhở các khoản nợ đến hạn. Cập nhật liên tục các hoạt động chi tiêu thể hiện dưới dạng bản đồ, biểu đồ mô tả và so sánh chính xác. Không những thế phần mềm còn đưa ra cho người dùng lời khuyên tiết kiệm tiền hiệu quả, dựa trên phân tích chi tiêu.

Xem thêm  Cách chuyển pdf sang word online hiệu quả nhất 2022

HomeBudget

Phần mềm HomeBudget quản lý tài chính cá nhân miễn phí được người dùng đánh giá khá cao. HomeBudget hỗ trợ quản lý chi tiêu đa nền tảng, hỗ trợ người dùng theo dõi thu chi, hóa đơn, số dư tài khoản… Nhờ đó đưa ra các xu hướng tiêu dùng bằng những biểu đồ tài chính dễ hiểu giúp người dùng nắm bắt được sự di chuyển của dòng tiền và sử dụng như thế nào.

Người sử dụng có thể gắn hình ảnh biên lai với các khoản chi, dễ dàng nhận biết và gợi nhớ. Việc cài đặt quản lý thu chi theo tuần hay theo tháng giúp mỗi cá nhân tối ưu được vấn đề tài chính. Ngoài ra, phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android này còn trang bị các tính năng dự đoán mức tiêu xài, mô phỏng giúp cảnh báo người dùng về thói quen tiêu dùng hoang phí, từ đó tự điều chỉnh phù hợp.

Spendee

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android Spendee giúp bạn tối ưu hóa ngân sách tài chính. Người sử dụng có thể dễ dàng phân chia thu nhập, chi phí ra các khoản riêng trên cùng một giao diện để theo dõi. Điểm cộng lớn của Spendee là giao diện nhiều màu sắc, dễ đánh giá và so sánh mức chi tiêu thông qua biểu đồ mà ứng dụng phân tích cho người dùng.

MoneyOi

MoneyOi là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android giúp quản lý thu nhập theo phương pháp 6 hũ bao gồm: nhu cầu thiết yếu, đầu tư, tiết kiệm, giải trí, giáo dục và từ thiện. Với phần mềm này bạn sẽ tự thiết lập số tiền cần thiết cho mỗi hũ và theo dõi biến động của từng hũ. Thông qua quá trình sử dụng, phần mềm sẽ giúp bạn thiết lập được thói quen quản lý thu chi dễ dàng và hiệu quả.

Misa

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android

Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân android MISA ghi chép toàn bộ thu chi, vay nợ, thiết lập ngân sách và nhắc nhở khi chi tiêu vượt quá hạn mức. Bên cạnh đó, với biểu đồ cùng báo cáo tài chính mô tả thói quen tiêu dùng, bạn có thể điều chỉnh hành vi chi tiêu hợp lý theo tháng, quý và năm. Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân Misa còn hỗ trợ quản lý nguồn tiền với nhiều tài khoản, sổ tiết kiệm và đầu tư hiệu quả. 

Fast Budget

Hiện nay ứng dụng đã có thêm phiên bản website, giúp người sử dụng có thể trải nghiệm trên các nền tảng khác nhau. Với Fast Budget, bạn có thể chủ động tạo ra nhiều danh mục chi tiêu theo từng nhu cầu khác nhau để dễ trong việc quản lý. Đồng thời, phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android này còn đưa ra cảnh báo nếu mức chi tiêu của bạn gần đạt đến ngưỡng được thiết lập sẵn.

Xem thêm  Bí quyết lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại an toàn

Money Lover

phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android

Đây là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android hỗ trợ người dùng quản lý được thu và chi, thiết kế và theo dõi kế hoạch tài chính trong ngắn hạn và dài hạn. Với Money Lover, bạn sẽ dễ dàng ghi lại được các khoản chi và phân loại các nhóm tài chính phù hợp với mức thu nhập cá nhân.

Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn phân tích và theo dõi thói quen sử dụng dòng tiền của mỗi người, nhắc nhở bạn tiêu dùng hợp lý trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, Money Lover còn tạo biểu đồ đánh giá thu chi mỗi tháng, giúp bạn dễ dàng đánh giá và so sánh xem đã chi tiêu hợp lý so với tháng trước chưa. 

Money Mate

Money Mate là một phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại. Ứng dụng được phát triển chủ yếu dành cho giới trẻ với các tính năng chuyên sâu và thời thượng. Một điểm cộng giúp phần mềm này thu hút được người dùng là tính năng ngoại tuyến (offline), giúp bạn có thể quản lý tài chính cá nhân mà không cần có kết nối Internet.

Chuyên mục tổng hợp reviews công nghệ, tin tức mới nhất cho các tín đồ yêu thích thế giới số!

Ngoài việc sử dụng các phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android nói trên, bạn cũng nên tìm hiểu một số nguyên tắc quản lý tài chính chẳng hạn nguyên tắc 50/20/30 hay quy tắc 6 chiếc lọ. Tin rằng với sự quyết tâm và sự hỗ trợ của những phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nói trên, bạn sẽ sớm xây dựng được thói quen quản lý tài chính cá nhân khoa học.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn