4 Phần mềm xem youtube không quảng cáo được dùng miễn phí

4 Phần mềm xem youtube không quảng cáo được dùng miễn phí

Phần mềm xem youtube không quảng cáo

Youtube là trang mạng xã hội cung cấp nhiều video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ để đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho mọi người. Tuy nhiên, trong mỗi video thường xuất hiện những quảng cáo đối khi khiến người xem cảm thấy khó chịu. Nếu bạn gặp phải trường hợp trên hay sử dụng phần mềm xem youtube không quảng cáo để có những trải nghiệm tốt nhất.

Tại sao trong các video tại Youtube lại xuất hiện  quảng cáo

Nguồn thu nhật chính thông thường sẽ đến từ các lượt xem, tuy nhiên để tăng thêm thu nhập thì nhiều tài khoản còn chạy quảng quảng dựa theo những đề xuất tại Youtube. Chính vì thế mà nhiều quảng cáo xuất hiện trong các video youtube. 

Thông thương các quảng cáo sau 5 giây người xem có thể bấm bỏ qua nhưng nếu vậy thì số tiện hoa hồng mà họ nhận được sẽ là rất ít. 

Ngoài ra không phải tất cả nội dung quảng cáo sẽ được hiện như nhau mà phụ thuộc vào thông tin, những hoạt động trên Google và các tài khoản mà người dùng thường xuyên truy cập sẽ giúp doanh nghiệp  có thể tiếp cận đến bạn nhanh hơn.

Xem thêm  Cách xem mật khẩu Facebook cực dễ dàng mà bạn nên biết

Để có thể kiểm soát các quảng cáo, cách dễ dàng nhất là bạn vào mục cài đặt quảng cáo trên màn hình và chọn xóa hoặc tạm dừng lịch sử xem để hạn chế nội dung quảng cáo.

Bài viết tham khảo: Giới thiệu site Notintop100 – Chia sẻ kiến thức hữu ích

Phần mềm xem youtube không quảng cáo tốt nhất

Top các Phần mềm xem youtube không quảng cáo các bạn có thể tham khảo như sau:

Phần mềm xem youtube không quảng cáo  Youtube Premium

Phần mềm xem youtube không quảng cáo

Khi nhắc về phần mềm xem Youtube không quảng cáo trên điện thoại thì  Youtube Premium là sự lựa chọn của khá nhiều người. Đây là ứng dụng được đánh giá khá xịn sò, giúp người xem có thể thoải mái xem tất cả các video yêu thích với chất lượng tốt nhưng không bị bất kỳ một quảng cáo nào làm phiền. Đồng thời, với Youtube Premium người xem còn có thể xem nhiều video độc quyền không thể xem trên Youtube thông thường và cả tính năng ảnh trong ảnh không thể xem tại thông thường.

Tuy nhiên với Youtube Premium bạn cần phải trả một khoản phí nhất định thì mới có thể xem video không quảng cáo và video có bản quyền. Nhưng lợi ích mà Youtube Premium mang lại thì nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng phần mềm này.

Phần mềm xem youtube không quảng cáo Brave

Phần mềm xem youtube không quảng cáo

Brave là một trình duyệt web với nguồn mở tự do, nhưng vẫn được đảm bảo về bảo mật vì nó ngăn chặn thu thập dữ liệu của người dùng, chặn những quảng cáo gây ảnh hưởng đến tâm trạng và giúp tăng tốc độ xem cho người dùng. Ngoài ra, Phần mềm này còn mang lại cho người xem tính năng ngăn chặn quảng cáo khi xem YouTube.

Xem thêm  Cách tải phần mềm AIO Tool chi tiết mới nhất 2022

Ứng dụng có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS vì các bạn chỉ cần vào mục tải ứng dụng và tìm kiếm .

Khi kích hoạt, bạn có thể tùy chọn sử dụng Brave làm trình duyệt mặc định, tại giao diện, bạn chỉ cần bấm vào trang web Youtube.com là đã có thể thực hiện điều này. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản Google và sử dụng để xem YouTube mà không lo quảng cáo Phần mềm xem youtube không quảng cáo Brave là sẽ có thể tải nói về một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, phần mềm không thể phát trong nền và cả video thu nhỏ.

Phần mềm xem youtube không quảng cáo Pure Tuber

Phần mềm xem youtube không quảng cáo

Pure Tuber là phần mềm có giao diện và tính năng tương tự Youtube , những ưu điểm là các video đăng tải không xuất hiện quảng cáo. Người dùng sẽ xem đầy đủ video mong muốn tìm hiểu mà không cần phải liên tục bấm bỏ qua quảng cáo với chất lượng cao, độ phân giải 4K bằng định dạng WebM/ MP4.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng nghe nhạc khi điện thoại tắt màn hình. Điều này đã khiến cho Pure Tuber trở thành nền tảng chia sẻ video kết hợp với app nghe nhạc tiện lợi mà không cần tải về máy giúp tiết kiệm pin cho người sử dụng.

Phần mềm xem youtube không quảng cáo Tube Browser Pro

Phần mềm xem youtube không quảng cáo

Tube Browser Pro là ứng dụng hỗ trợ tại hệ điều hành iOS giúp xem YouTube không quảng cáo và cả việc xem YouTube khi màn hình tắt, đồng thời cũng hỗ trợ xem YouTube với chế độ picture-in-picture. Đối với phần mềm này, người dùng có thể sử dụng tính năng ảnh trong ảnh một cách miễn phí mà không cần mất tiền trả phí cho Youtube Premium để có thể sử dụng nó.

Xem thêm  Tắt thông báo sinh nhật trên facebook siêu nhanh 2022

Những tính năng mà phần mềm xem youtube không quảng cáo này hỗ trợ như sau:

  • Tìm kiếm nhiều video không có quảng cáo trên YouTube một cách nhanh chóng.
  • Có thể đăng nhập YouTube để cá nhân hoá tài khoản.
  • Hỗ trợ tính  năng hình trong hình 
  • Hỗ trợ tính năng AirPlay

Truy cập vào mục Công nghệ để tìm hiểu nhiều kiến thức mới nhé. 

Để có những giây phút thư giãn tuyệt vời cũng như học hỏi được nhiều thông tin hiệu quả nhất trên Youtube mà không bị làm phiền, bạn hãy sử dụng ngay phần mềm xem youtube không quảng cáo nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn