Tải format factory full mới nhất 2022 - Ứng dụng chuyển đổi audio và video

Tải format factory full mới nhất 2022 – Ứng dụng chuyển đổi audio và video

Tải Format Factory Full là ứng dụng chuyển đổi đa năng miễn phí có khả năng chuyển đổi các tệp video, âm thanh và hình ảnh sang một định dạng khác phù hợp với thiết bị mà người dùng sử dụng. Theo dõi cách Tải format factory full 32 bit, 64 bit mới nhất 2022.

Phần mềm Format Factory là gì?

giới thiệu phần mềm format factory

Giới thiệu phần mềm Format Factory

Tải Format Factory Full là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi audio, video dưới nhiều loại định dạng chẳng hạn WMA, AMR, MP3, WAV,…  Công cụ này trở nên phổ biến là nhờ vào tốc độ chuyển đổi, giữ được đầu ra chất lượng khá tốt, hỗ trợ khôi phục file bị lỗi thành công. Có thể nói, đây là công cụ sử dụng chuyển đổi vô cùng chất lượng và đáng tin cậy, giúp người dùng có thể chuyển đổi các tập tin video có dung lượng lớn.  Với các tính năng chuyển đổi thông minh mà Format Factory được ví như một nhà máy sản xuất video, audio hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Ứng dụng hiện nay là phần mềm chuyển đổi miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng tệp, sở hữu 62 ngôn ngữ và 4 giao điện cho người dùng tùy chọn. Có thể khẳng định rằng hiện nay có vô số phần mềm chuyển đổi nhưng Format Factory luôn là phiên bản mới nhất hiện nay, nhận được lượt download và sử dụng lớn bởi các tính năng nổi bật cũng như chất lượng video chuyển đổi, hình ảnh, video và âm thanh luôn đạt chất lượng tốt nhất. 
Tham khảo bài viết dưới đây: Hướng dẫn cách Download visual studio 2017 chi tiết bản full crack chi tiết nhất 

Các tính năng chính của Format Factory

Dưới đây là các tính năng chính khi tải Format Factory full crack phiên bản mới nhất mà bạn có thể tham khảo:
Xem thêm  Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại an toàn nhất

Đổi file video hàng loạt

Format Factory cho phép chuyển đổi video ở tốc độ cao và cho phép người dùng có khả năng chuyển đổi nhiều video cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi và làm được nhiều công việc khác. Không những thế, bạn còn có thể chỉnh sửa kích thước video, giảm kích thước theo nhu cầu, hay cắt ghép video thông qua Factory Format nhanh gọn và tiện lợi, chuyển đổi đuôi video sang nhiều định dạng phần mềm khác bằng việc sử dụng ứng dụng này.  Phần mềm có rất nhiều định dạng như MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF … bạn có thể chuyển đổi qua lại với nhau. Còn về nhạc bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng phổ biến như MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV và định dạng ảnh chẳng hạn JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TG. Có thể nói, video converter, tài liệu được xem là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này.

Đổi file audio hàng loạt

đổi file audio, video

Đổi file audo, video hàng loạt

Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi video, người sử dụng còn được cho phép chuyển đổi âm thanh audio đa chức năng với hàng loạt những định dạng tương thích phổ biến như: MP3, WMA, AMR, WAV,…

Đổi file ảnh hàng loạt

Công cụ Format Factory còn cho phép người dùng chuyển đổi định dạng hình ảnh khác nhau sang một số định dạng hình ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF,… Hơn thế, phần mềm còn có khả năng thay hình ảnh trên PC sang định dạng khác hoặc thay thế bằng một hình ảnh khác. 
Xem thêm  Tải Photo Crop Editor Full Crack vĩnh viễn 100%

Cho phép Rip đĩa CD/DVD sang một số định dạng video, âm thanh 

Chức năng Rip, trích xuất nội dung video trên đĩa CD/ DVD là một tính năng không thể thiếu trong ứng dụng.

Quá trình cài đặt dễ dàng

Format Factory giúp cho người dùng dễ thao tác, sử dụng các chức năng trên giao diện trực quan với các thiết lập được thiết kế thông minh.

Cho phép tự động tắt máy tính khi kết thúc quá trình xử lý

Tự động tắt máy sau khi hoàn thành

Cho phép tự động tắt máy sau khi hoàn thành quá trình xử lý

Thay vì ngồi chờ đợi quá trình xử lý kết thúc để có thể tắt máy tính, với tính năng tự động tắt máy tính này, người dùng hoàn toàn không cần phải đợi tới khi việc chuyển đổi kết thúc thì mới có thể tắt máy tính.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Đặc biệt, phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ và giao diện bằng tiếng Việt, giúp cho người dùng không có trình độ chuyên môn về tiếng nước ngoài có thể tải ứng dụng về sử dụng đầy đủ với các tính năng tuyệt vời mà chương trình mang lại.

Cấu hình cài đặt yêu của của Format Factory 

  • Hệ điều hành: Windows 2000, XP, Vista, Windows 7/8/10
  • Bộ vi xử lý tối thiểu: Pentium III 700 MHz
  • Bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Dung lượng Ổ cứng: 50 MB

Link tải format factory 32 bit, 64 bit full crack mới nhất

DOWNLOAD

Xem thêm  Ứng dụng bật điều hoà - Hướng dẫn cách bật điều hòa bằng ứng dụng iOS, android

Hướng dẫn cài đặt Format Factory cập nhật

Bước 1: Tải phần mềm full crack. Sau khi tải file theo đường link ở trên về, tiến hành mở file ra và click vào để bắt đầu cài đặt nhé. cài đặt format factory Bước 2: Chọn nơi lưu trữ và bắt đầu tiến trình cài đặt. Khi giao diện hiển thị cửa sổ Format Factory Setup -> Bỏ chọn ô “Install Yahoo powered Chromium browser“ Kế đó Chọn ô “I agree install the above and have read and agree” -> Ấn “Next” để bắt đầu thực hiện cài đặt. Hoàn thành cài đặt Bước 3: Hoàn thành cài đặt. Giao diện cửa sổ tiếp theo hiển thị yêu cầu bạn chọn nơi lưu trữ ứng dụng Nếu không muốn thay đổi đường dẫn mặc định thì nhấn chọn “Install“ để cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nếu muốn cho phần mềm bắt đầu luôn thì tick chọn vào ô “Run Format Factory“ hoặc Nhấn chọn “Close” để kết thúc quá trình cài đặt.

[Update 2022] Format Factory license key Activation 

  • AZQW-SXEDC-RTV7B-Y8HU-7GYV
  • 6C5RXE-4ZW3-S4EX5-DRCT-FVGY
  • BHUN9-8BV6-CT5XEZ-S4XD-KRCT
Bạn hãy nhanh tay truy cập mục Công Nghệ để tham khảo thêm một số mẹo hay công nghệ cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!
Bài viết trên là các thông tin cơ bản nhất và cách tải Format Factory Full. Talk.vn hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng phần mềm này. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một công cụ vô cùng bổ ích để học tập và làm việc giúp các bạn rất nhiều trong việc sửa lỗi tệp hình ảnh và âm thanh. 
Tags :
Để lại bình luận của bạn