Tổng Giám Đốc Tân Việt Bất Ngờ Qua Đời Ở Tuổi 50

Tổng Giám Đốc Tân Việt Bất Ngờ Qua Đời Ở Tuổi 50

Theo nguồn tin, Tổng Giám Đốc Tân Việt, ông Nguyễn Tiến Thành bất ngờ qua đời ở tuổi 50. Nguyên nhân được cho là ông bị đột quỵ tại nhà riêng ở quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Tổng giám đốc Tân Việt, ông Nguyễn Tiến Thành là ai? 

Tổng giám đốc Tân Việt  Nguyễn Tiến Thành sinh năm 1973 (quê Hải Dương), ngụ quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, ông đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) từ tháng 1/ 2016. Ngoài ra, ông còn là thành viên HĐQT độc lập Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) bắt đầu từ 18/4/2017. 

tổng giám đốc tân việt nguyễn tiến thành
Chân dung của Tổng giám đốc Tân Việt, ông Nguyễn Tiến Thành

Trước khi đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Tân Việt, ông Nguyễn Tiến Thành đã tốt nghiệp thạc sĩ của Asian Institute of Management (Philippines). Sau đó, ông trở về Việt Nam và đảm nhiệm chức vụ trưởng phòng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). 

Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt chính thức thành lập vào năm 2006. Đây là một trong những công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới chứng khoán và những dịch vụ giao dịch tài chính chứng khoán hoặc quản lý các danh mục đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Bài viết liên quan: Hàng trăm người xếp hàng trước ngân hàng SCB rút tiền

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt chính là công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam triển khai các giải pháp giao dịch chứng khoán trực tuyến bằng core của nước ngoài. Đánh dấu một bước tiến trong thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Xem thêm  5/9 Lisa Blackpink, Jennie, Jisoo bị rò rỉ hình ảnh tại Nhật, YG phản ứng ra sao?
công ty cổ phần chứng khoán tân việt
Công ty cổ phần chứng khoán Tân Việt (TVSI)

Đước biết, Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt còn là nơi cho phép tham gia bảo lãnh trái phiếu và tham gia tư vấn nhiều hoạt động liên quan đến trái phiếu của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoặc của các công ty bất động sản lớn tại Việt Nam. 

Truy cập danh mục tổng hợp để đọc thêm nhiều bài viết thú vị hơn!

Về kết quả kinh doanh của Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt (TVSI) trong quý II/2022 đơn vị này có sự sụt giảm về lợi nhuận mặc dù hoạt động kinh doanh của đơn vị có sự tăng nhẹ so với cùng kỳ. Theo báo cáo cho đến ngày 30/6, tổng tài sản của Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt (TVSI) là 9.254 tỷ đồng, tăng 2.577 tỷ đồng so với đầu năm. Tuy nhiên, giá trị cho vay của đơn vị này lại có sự giảm sụt mạnh. 

Tổng giám đốc Tân Việt bất ngờ qua đời tại nhà riêng 

Tổng giám đốc Tân Việt, ông Nguyễn Tiến Thành bắt đầu gắn bó với Công ty CP chứng khoán Tân Việt từ năm 2007 đến nay đã được 15 năm. Theo nguồn tin của công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI), vào tối ngày 6/10 ông Nguyễn Tiến Thành bất ngờ bị đột quỵ và qua đời tại nhà riêng ở quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh khi ông vừa tròn 50 tuổi. 

chung-khoan-tan-viet
Chứng khoán Tân Việt (TVSI)

Tại công ty Tân Việt, ông Nguyễn Tiến Thành nắm giữ hơn 8,7 triệu cổ phần, tương đương khoảng 3,31% vốn. Đặc biệt trong ban lãnh đạo của công ty, chủ tịch Tân Việt còn sở hữu sở hữu 1,08 triệu cp (~0,41% vốn). Trong khi đó bà Bùi Thị Thanh Hiền, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc nắm giữ hơn 6,5 triệu cp, ~ 2,49% vốn. 

Xem thêm  Vì sao khu công nghiệp vsip nghệ an được nhiều người đầu tư?

Thông tin liên hệ:
Email: talkvn.entity@gmail.com
Website: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn