TOP 4 ứng dụng bẻ khóa wifi nhanh chóng chỉ trong “nháy mắt”

TOP 4 ứng dụng bẻ khóa wifi nhanh chóng chỉ trong “nháy mắt”

Ứng dụng bẻ khóa wifi là gì? Bạn có từng nghĩ đến mình sẽ sử dụng wifi của người khác mà không cần đến mật khẩu hay cảm giác như các hacker thường thấy trên phim ảnh hay chưa? Với 4 ứng dụng bẻ khóa wifi nhanh chóng trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn được điều đó. 

Ứng dụng bẻ khóa wifi là gì?

ứng dụng bẻ khóa wifi

Hiểu một cách đơn giản, ứng dụng bẻ khóa wifi là một công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ mạng wifi nào mà không cần phải biết mật khẩu. Hiện tại, ứng dụng này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi nó có thể giúp các điện thoại Android, iOS truy cập vào mạng wifi nào đó một cách nhanh chóng và không cần phải tốn một chút công sức nào. Nói một cách khác thì các ứng dụng miễn phí này cung cấp tính năng bẻ khoá wifi cho các thiết bị muốn truy cập vào mạng internet miễn phí.

Bài viết tham khảo: Ứng dụng bẻ khóa wifi – Hướng dẫn bẻ khóa thành công trong 3 phút

TOP 4 ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại tốt nhất

Wifi Password 

ứng dụng bẻ khóa wifi

Ứng dụng bẻ khóa Wifi Password cung cấp một nền tảng wifi an toàn và hợp pháp. Cũng tương tự như các ứng dụng khác, công cụ này sẽ hack mật khẩu của các người dùng khác mà đơn giản chỉ cung cấp nguồn wifi miễn phí và được nhiều người dùng khác chia sẻ. Để đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho các người dùng chia sẻ mật khẩu wifi của họ thì ứng dụng bẻ khóa Wifi Password này sẽ mã hóa những mật khẩu đó. Tốc độ kết nối nhanh chóng, thao tác truy cập dễ dàng, hỗ trợ đa ngôn ngữ là những ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng này.

Xem thêm  Chip M2 ra mắt với tính năng khủng, tiết kiệm điện năng

Wifi chùa

Sở hữu chức năng tương tự như các ứng dụng bẻ khóa wifi khác Wifi Chùa cũng là phần mềm hack wifi miễn phí có khả năng hỗ trợ người dùng truy cập vào các mạng internet có yêu cầu nhập mật khẩu khi sử dụng. Ứng dụng này hiện nay hỗ trợ trên mọi hệ điều hành, trong đó phổ biến nhất chính là hai hệ điều hành iOS và Android. Do đó, dù bạn đang sử dụng thiết bị thuộc hệ điều hành nào thì cũng có thể ứng dụng được những ưu điểm từ tính năng mà công cụ này mang lại.

Wifi chìa khóa vạn năng

ứng dụng bẻ khóa wifi

Wifi chìa khóa vạn năng là một ứng dụng bẻ khóa wifi miễn phí và vô cùng quen thuộc với phần lớn người dùng smartphone. Ra đời khá lâu nên tên tuổi của ứng dụng này không còn xa lạ với người dùng. Chắc hẳn nhiều bạn đã từng dùng qua phần mềm này cũng biết ứng dụng này thể dễ dàng bẻ khoá các mạng wifi ở nơi công cộng trong thời gian ngắn nhất và còn được xem như giải pháp cứu cánh trong nhiều tình huống cấp thiết.Nhờ thế, số lượng người dùng hiện tại của ứng dụng bẻ khóa wifi chìa khóa vạn năng này là không thể đếm xuể.

Wifi Magic

Ứng dụng bẻ khóa wifi – WiFi Magic cho Android được xem là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi từ người dùng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đó là lý do mà đây sẽ ứng dụng hữu ích để bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu truy cập mạng Internet tại các điểm Wifi công cộng. Khi kích hoạt WiFi Magic cho Android,  ứng dụng truy cập tới bản đồ khu vực và liệt kê danh sách các địa điểm Wifi gần nơi mà bạn đang đứng nhằm giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được những địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất.

Truy cập vào mục Công nghệ để học thêm nhiều kiến thức. 

Trên đây là thông tin tìm hiểu về danh sách top 5 ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại, tuy rằng hiện nay vẫn chưa thực sự có các ứng dụng có chức năng bẻ khoá Wifi hiệu quả, tuy vậy nếu có các thông tin về một ứng dụng đáng tin cậy có tính năng này, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến bạn

Xem thêm  Tải SketchUp Pro 2021 - Hướng dẫn download Full Crack

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn