5+ cách tra cứu số điện thoại, tìm hiểu thông tin dễ dàng

5+ cách tra cứu số điện thoại, tìm hiểu thông tin dễ dàng

Tra cứu số điện thoại sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu thông tin của nhiều số điện thoại một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn biết thông tin của một ai đó thì có thể tìm hiểu qua số điện thoại, hoặc có số điện thoại lạ gọi đến cho bạn và bạn không biết đó là ai thì cũng có thể tra cứu thông tin số điện thoại để biết thông tin của người đó. Tại bài viết này, Talk sẽ hướng bạn 5+ cách tra cứu số điện thoại, tìm hiểu thông tin nhanh chóng. 

Gọi lên tổng đài hỗ trợ để tra cứu số điện thoại

Giải pháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng đó chính là liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng số điện thoại di động lạ hay những số điện thoại gọi điện gây quấy rối bạn.
tra-cuu-so-dien-thoai-bang-cach-goi-tong-dai-talk
Tra cứu thông tin số điện thoại bằng cách gọi lên tổng đài hỗ trợ
Ví dụ như nếu số điện thoại gọi đến cho bạn là nhà mạng Mobifone bạn hãy gọi đến số tổng đài nhà mạng Mobifone nhân viên trực tổng đài sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin chủ sở hữu của số điện thoại đó, nếu có đăng ký sim chính chủ. Thêm nữa, người dùng cũng có thể khiếu nại với nhà mạng về việc bị quấy rối.
Xem thêm: Youtube Premium là gì? Có đáng để người dùng trải nghiệm?

Tra cứu thông tin số điện thoại bằng công cụ Google

Google là công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất hiện nay, chiếm khoảng 90% thị phần mảng dữ liệu trên thế giới. Như vậy, việc tra cứu số điện thoại bạn có thể dễ dàng tìm được bằng công cụ tìm kiếm Google.
tra-cuu-so-dien-thoai-tai-google-talk
Tra cứu thông tin thuê bao tại google
Việc đầu tiên bạn cần làm đó là nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm thông tin trên thanh tìm kiếm Google. Tiếp đến, bạn tìm kiếm một số điện thoại tại Google, kết quả đầu tiên mà google tìm được khá là khá chính xác.
Xem thêm  Top 5+ Phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất 2022

Tra cứu số điện thoại bằng mạng xã hội Facebook

Việc tra cứu thông tin thuê bao bằng Facebook không phải ai cũng biết nhưng Facebook thực sự là cách tuyệt vời để thực hiện thực hiện điều này. Thông thường đối với một số số điện thoại cá nhân bạn không thể tìm kiếm thông tin trên Google nhưng với Facebook thì lại hoàn toàn khác, thậm chí không cần phải kết bạn trên Facebook thì bạn vẫn có thể tra cứu số điện thoại của người đó. 
tra-cuu-so-dien-thoai-tren-facebook-talk
Tra cứu thông tin số điện thoại bằng MXH Facebook
Đó là vì Facebook có tính năng hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin theo số điện thoại ngay cả khi người dùng đã giấu số điện thoại tại hồ sơ cá nhân của họ. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè hoặc mọi người bằng số điện thoại của họ. Cách thực hiện việc này khá đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập Facebook và nhập số điện thoại tại nơi tìm kiếm. Nếu đó là số cá nhân và đã được đăng ký để dùng Facebook thì bạn sẽ thấy tên của người đó xuất hiện tại kết quả tìm kiếm. Chọn vào tên và xem hồ sơ cá nhân để biết họ là ai. 

Tra cứu thuê bao bằng các ứng dụng Zalo, Viber, Whatsapp và Skype

Việc tra cứu số điện thoại thông qua những ứng dụng Zalo, Viber hay Whatsapp và Skype được thực hiện gần giống với việc khi tra cứu thông tin trên công cụ Google và Facebook.
tra-cuu-so-dien-thoai-bang-zalo-talk
Tìm kiếm thông tin số điện thoại trên zalo
Nếu người đó là chủ sở hữu số điện thoại đăng ký sử dụng Zalo, bạn sẽ tìm kiếm được thông tin từ tài khoản Zalo đó. Điểm cộng của phương pháp này đó chính là kết quả hiển thị là duy nhất và không có sự trùng nhau. Vì theo quy định khi sử dụng zalo, mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản sử dụng duy nhất. 
Khám phá những những thông tin hữu ích liên quan đến tra cứu số điện thoại tại chuyên mục công nghệ.

Tra cứu số điện thoại tìm kiếm thông tin người dùng bằng phần mềm và web

Người những cách thực hiện mà chúng tôi chia sẻ như trên, bạn cũng có thể thực hiện tra cứu thông tin chủ sở hữu số điện thoại bằng những phần mềm và web sau:
tra-cuu-so-dien-thoai-2023-talk
Tra cứu số điện thoại bằng nhiều công cụ khác
  • Zabasearch.com
  • TrueCaller.com
  • https://www.truecaller.com/
Xem thêm  Cách đổi mật khẩu Facebook nhanh chóng và an toàn 2022
Trên đây là những cách tra cứu số điện thoại nhanh chóng và dễ dàng, có sự chuẩn xác cao mà Talk muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về số điện thoại của ai đó, số điện thoại người lạ gọi đến cho bạn thì có thể thử thực hiện theo những cách trên nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn