4+ APP nhân đôi ứng dụng iOS mới nhất, dễ sử dụng nhất

4+ APP nhân đôi ứng dụng iOS mới nhất, dễ sử dụng nhất

Hầu hết các ứng dụng hiện nay chỉ cho phép người dùng đăng nhập một tài khoản. Do đó rất nhiều người cảm thấy phiền phức khi phải liên tục đăng nhập các tài khoản mạng xã hội hay tài khoản công việc khác nhau. Nhân đôi ứng dụng chính là giải pháp tuyệt vời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên các thiết bị smartphone. Vậy app nhân đôi ứng dụng iOS nào tốt, tham khảo qua bài viết sau.

Nhân đôi ứng dụng là gì?

app nhân đôi ứng dụng iOS

Nhân đôi ứng dụng iOS hay còn được gọi là nhân bản ứng dụng hoặc ứng dụng kép, tuỳ từng hãng smartphone mà sẽ có những cách đặt tên khác nhau. 

Tính năng này cho phép người dùng có thể nhân bản một hoặc nhiều ứng dụng trên thiết bị và có thể đăng nhập cùng lúc hai tài khoản khác nhau cho cùng một ứng dụng.

Nhờ có tính năng nhân đôi ứng dụng iOS, người dùng sẽ không phải mất thời gian để chuyển đổi tài khoản hoặc đăng nhập trên trình duyệt khá mất thời gian, khó thao tác mà vẫn có thể chạy song song trên ứng dụng được nhân bản. Ứng dụng nhân đôi sẽ hoạt động độc lập so với ứng dụng gốc mà bạn vừa tạo ra.

Lợi ích của việc nhân đôi ứng dụng iOS

Dùng cùng lúc nhiều tài khoản

Đây chính là lợi ích đầu tiên giúp cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị của mình. Với ứng dụng gốc và ứng dụng nhân đôi, người dùng có thể đáp ứng các mục đích sử dụng nhiều tài khoản ứng dụng khác nhau dành cho công việc, dành cho gia đình và bạn bè.

Xem thêm  Phần mềm ghép 2 video chạy song song trên android-Thủ thuật

Nhờ vậy giúp tăng hiệu quả sử dụng điện thoại và tận dụng tối đa các tính năng hữu ích mà các thiết bị smartphone mang lại. Khi sử dụng nhân đôi ứng dụng, với những ai sử dụng hai tài khoản sẽ không cần phải đăng xuất, đăng nhập liên tiếp. Đồng thời cũng giúp việc bảo vệ các tài khoản không bị vô hiệu hóa do thực hiện đăng nhập quá nhiều lần.

Thuận tiện cho việc quản lý 

Với tính năng nhân đôi ứng dụng iOS người dùng giống như đang sử dụng cùng lúc 2 chiếc điện thoại. Với các doanh nhân hay tư vấn viên làm việc trực tuyến cùng lúc 2 tài khoản giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Cũng không cần sử dụng nhiều thiết bị gây khó khăn trong quá trình quản lý.

Hiện nay, tính năng nhân đôi ứng dụng được dùng nhiều với các ứng dụng liên lạc hay mạng xã hội như: Facebook, Messenger, Zalo, Line, Viber, … từ đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội của người dùng. Đối với các thiết bị smartphone, người dùng có thể nhân đôi mỗi ứng dụng một lần. Nếu muốn nhân bản nhiều hơn bạn có thể cài đặt thêm các app nhân đôi ứng dụng iOS. 

Đừng bỏ qua hướng dẫn AutoCAD cho người mới bắt đầu đơn giản, dễ hiểu nhất !

Top 4 APP nhân đôi ứng dụng iOS đơn giản, dễ dùng

App nhân đôi ứng dụng iOS – Dual Space Social Manager 

Dual Space Social Manager 

App nhân đôi ứng dụng iOS này hỗ trợ người dùng quản lý dễ dàng các tài khoản mạng xã hội. 

Xem thêm  Spotify Premium APK v8.7.92.521 MOD Mở Khóa

Người dùng có thể nhân đôi các tài khoản mạng xã hội như: facebook, instagram, Zalo, Viber…để sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản trên iPhone. 

Không phải mất thời gian thoát ra để đăng nhập lại tài khoản bạn có thể dùng app nhân đôi để sử dụng cùng lúc hai tài khoản khác nhau. 

App nhân đôi ứng dụng iOS – iFan

Người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội hơn, nhờ vào app nhân đôi ứng dụng iOS này. App này cho phép nhân bản trên nhiều nền tảng như: facebook, instagram, zalo, snap, Twitter, whatsApp,…

Khi mà sử dụng ứng dụng này bạn có thể cài đặt thời gian dùng mạng xã hội, ứng dụng tự động nhắc nhở khi hết thời gian cài đặt. iFan sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát được thời gian bạn sử dụng mạng xã hội, hạn chế tình trạng “nghiện”.

Ngoài ra, iFan bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng nhân đôi thông qua khoá mật mã. Các tín đồ của iOS có thể chủ động cài đặt mật khẩu để tránh tình trạng ai đó xem ứng dụng riêng tư mà chưa được cho phép.

Điểm trừ của app này là có quảng cáo gây phiền toái cho người dùng, không có tính năng tăng âm thanh và nếu không muốn xem quảng cáo thì bạn phải trả một khoản phí.

App nhân đôi ứng dụng iOS – Panda App Cloner 

app nhân đôi ứng dụng iOS

App nhân đôi ứng dụng iOS này hoạt động tương tự như một App Store. iFan hỗ trợ người sử dụng có thể download nhiều hơn một bản sao với hầu hết các ứng dụng nổi tiếng mà bạn muốn. 

Xem thêm  Tải video Twitter trên điện thoại và máy tính siêu nhanh

Giao diện sử dụng của app vô cùng trực quan. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của Panda App Cloner là không hạn chế số lượng nhân đôi của các tài khoản tương tự. Do vậy, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản theo nhu cầu. 

Tổng quan, ứng dụng này hỗ trợ bạn tối ưu nhất trong nhân đôi tài khoản mạng xã hội. Bạn có thể nhân đôi ứng dụng với số lượng theo tùy ý bản thân mong muốn.

Trong quá trình nhân đôi ứng dụng thì bạn nên làm lần lượt tránh làm cùng lúc dễ gây ra xung đột chương trình, dẫn đến đơ máy.

Khám ngay các mẹo Công nghệ mới nhất được cập nhật liên tục! Nhấn để xem ngay!

App nhân đôi ứng dụng iOS – Multi Social: Multi Account

Đây cũng là một trong top 4 app nhân đôi ứng dụng iOS mà bạn có thể tham khảo. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể “thoải mái” nhân bản ứng dụng trên iPhone, nhất là những ứng dụng mạng xã hội để sử dụng. Một trong những điểm cộng của app này chính là không giới hạn tài khoản đăng nhập. Nhờ đó, bạn có thể “vô tư” sử dụng nhiều tài khoản như ý muốn.

Trên đây là các app nhân đôi ứng dụng iOS dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đừng quên truy cập Talk.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích áp dụng cho thiết bị của mình nhé.

Thông tin liên hệ:
Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn