Top 5 Phần mềm giảm lag khi chơi game, tăng tốc PC 2022

Top 5 Phần mềm giảm lag khi chơi game, tăng tốc PC 2022

Với các game thủ chuyên nghiệp cày cuốc ngày đêm thì nhất định không nên bỏ qua các phần mềm giảm lag khi chơi game vô cùng hữu ích dưới đây. Mang lại những trải nghiệm game mượt mà, trơn tru, không bị giật lag.

Smart Game Booster 

Smart Game Booster giảm lag khi chơi game
Smart Game Booster giảm lag khi chơi game

Smart Game Boost là một trong top các phần mềm giảm lag khi chơi game,  tăng tốc game PC phổ biến nhất với tính năng dừng tạm thời toàn bộ các ứng dụng, thiết bị đang hoạt động không cần thiết. Điều này hỗ trợ cho phần lớn hiệu suất của máy tính tập trung vào một công việc đó là chạy game. Nhờ đó tốc độ xử lý phần mềm trên máy tính sẽ nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Thêm vào đó, phần mềm Smart Game Boost còn luôn cập nhật các phiên bản tốt nhất của trình điều khiển hình ảnh và âm thanh để cho game thủ được trải nghiệm game với chất lượng cao.

Razer Cortex: Boost

Razer Cortex: Boost - App giảm lag khi chơi game
Razer Cortex: Boost – App giảm lag khi chơi game

Nếu laptop hay PC của bạn không được cài đặt ở mức độ cấu hình cao, mà gặp phải trường hợp máy tính bị giật lag khi chơi game, thì Razer Cortex: Boost sẽ là phần mềm thích hợp nhất để khắc phục lỗi này.

Đây là phần mềm giúp tăng tốc game PC tiên tiến  với công dụng chính là làm giảm đi hiện tượng máy đơ, chậm, giảm lag khi chơi game và tăng tốc tối đa cho toàn bộ quá trình chơi game. Hơn thế nữa, nó còn giúp cho người chơi có thể kết nối được với những người chơi khác bằng chế độ thu âm, quay phim trực tiếp.

Xem ngay: Hướng dẫn cách hạ Win 11 xuống Win 10 không làm mất dữ liệu! 

Advanced System Optimizer 

Advanced System Optimizer chơi game không lo giật lag
Advanced System Optimizer chơi game không lo giật lag

Đối với những người chơi đã và đang dùng hệ điều hành Win 10, thì Advanced System Optimizer sẽ là phần mềm giảm lag khi chơi game, tăng tốc game PC lý tưởng nhất. Với các tính năng được lập trình với vai trò làm cho máy tính chạy êm và xử lý nhanh mọi thao tác. Phần mềm này còn hỗ trợ cho máy tính giải phóng được rất nhiều dung lượng bằng cách tìm kiếm và loại bỏ các tệp có cùng nội dung.

Xem thêm  Cách định vị điện thoại bị mất siêu chính xác 2023

Thêm vào đó, app giảm lag khi chơi game này cũng đóng vai trò như một phần mềm dọn rác vì Advanced System Optimizer sẽ xóa các dữ liệu, ứng dụng mà người dùng không cần thiết. Không những thế, phần mềm này còn có chức năng sao lưu dữ liệu, cập nhật liên tục driver và có khả năng chống phân mảnh ổ cứng. Một điểm cộng nổi bật của phần mềm này so với phần mềm khác là công dụng phát hiện và ngăn ngừa những phần mềm có virus, độc hại trên máy tính.

Wise Game Booster

Wise Game Booster giảm giật lag
Wise Game Booster giảm giật lag

Wise Game Booster là phần mềm giảm lag khi chơi game, tăng tốc game PC giúp ổn định hệ thống máy tính và hỗ trợ cho game được chơi với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn nhà sản xuất. Công cụ này khá đơn giản và dễ hiểu, nó làm tăng tốc độ máy tính bằng cách loại bỏ các phần mềm chạy ẩn và một số ứng dụng không liên quan.

Hơn thế, nó sẽ tự động kích hoạt lại những phần mềm này ngay khi bạn đã hoàn tất việc chơi game. Điểm lợi thế của Wise Game Booster là liên kết với những phần mềm game, nên người chơi có thể truy cập vào game thông qua giao diện của nó.

GameGain

Gamegain - cách giảm lag khi chơi game
Gamegain – phần mềm giảm lag khi chơi game

GameGain giúp tối ưu hoá toàn bộ hệ thống, thay vì lựa chọn danh sách game để tối ưu. Thông qua cách chọn hệ điều hành (Operating System), vi xử lý (Processor), sau đó chọn Optimize now, tốc độ PC sẽ được cải thiện, nhờ đó hiệu suất game cũng tăng lên đáng kể.

Hãy truy cập nhanh mục Công Nghệ để tham khảo thêm một số mẹo hay công nghệ cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Ngoài ra, phần mềm giảm lag khi chơi game GameGain còn mang lại các lợi ích dưới đây:

  • Hỗ trợ thay đổi tỷ lệ khung hình và hỗ trợ tăng khung hình trên giây (fps – frame per second).
  • Hỗ trợ tăng tốc độ CPU và sửa chữa một số lỗi hệ thống.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và khá thân thiện với người dùng.
  • Hướng dẫn sử dụng cơ bản
Xem thêm  Hướng dẫn ứng dụng học tiếng anh cho bé bằng app Monkey Junior

Với Top 5 phần mềm giảm lag khi chơi game tốt nhất 2022 được giới thiệu trên đây hy vọng sẽ hỗ trợ game thủ tối ưu các trải nghiệm chơi game “thần thánh”, không lo bị giật lag nhé!

=> Từ khóa gợi ý: #phan mem giam lag khi choi game, #cách giảm lag khi chơi game, #giảm lag khi chơi game, #phần mềm giảm lag khi chơi game android, #app giảm lag khi chơi game.

Bạn đang đọc bài viết Top 5 Phần mềm giảm lag khi chơi game, tăng tốc PC 2022 tại chuyên mục Công Nghệ trên website Talk.vn.

Thông tin liên hệ: 

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

>> Bạn đang đọc bài viết Top 5 Phần mềm giảm lag khi chơi game, tăng tốc PC 2022 tại chuyên mục Công Nghệ trên website Talk.vn.

Tags :
Để lại bình luận của bạn