Raca usdt là gì? Hướng dẫn mua raca bằng usdt hiện nay

Raca usdt là gì? Hướng dẫn mua raca bằng usdt hiện nay

Raca usdt là gì? Vũ trụ ảo đang và sẽ trở thành xu hướng công nghệ thịnh hành nhất trên khắp thế giới. Nhiều dự án công nghệ thực tế ảo giờ đây đang rất được quan tâm đẩy mạnh đầu tư và raca cũng nằm trong số đó. Cùng bài viết tìm hiểu cặn kẽ về raca usdt ngay nhé.

Giá raca usdt mới nhất 

raca usdt

Ngày hôm nay, giá trực tiếp của một RadioCaca là $ 0.0005159 (RACA / USD) với mức vốn hóa thị trường hiện tại là $ 131.73M USD. Khối lượng giao dịch trong vòng 24h qua là $ 7.82M USD. Giá từ RACA chuyển đổi sang USD được cập nhật trong thời gian thực. Giá RadioCaca biến động trong khoảng -5.60% trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành hiện tại là 327.22B USD.

Bài viết tham khảo: Ceek usdt là gì? Hướng dẫn giao dịch ceek usdt chính xác

Hướng dẫn mua raca bằng usdt

Trong mục hướng dẫn mua RACA bằng USDT, chúng tôi sẽ hướng dẫn 02 cách để bạn có thể giao dịch mua RACA nhanh chóng trên sàn MEXC (CEX) và Bakerypswap (DEX).

Cách 1: Mua RACA trên sàn MEXC (CEX)

Bước 1: Truy cập vào sàn MEXC và tiến hành đăng ký tài khoản, nếu đã có tài khoản rồi thì bạn có thể bỏ qua bước 1.

Bước 2: Truy cập “Giao dịch” → Nhấn chọn “Giao dịch Spot” → Tìm kiếm đồng “Raca” sẽ được hiển thị giao diện như hình bên dưới.

Xem thêm  Cách crack Office 365 CMD full vĩnh viễn chi tiết 2022

raca usdt

  • Lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị đủ USDT để giao dịch mua cặp RACA/USDT.
  • Điền số lượng, giá và nhấn chọn lệnh “Mua vào RACA“.

raca usdt

Để kiểm tra lệnh mua RACA đã thành công hay chưa bạn vào trong mục Tài sản. Hold đợi đến khi nào raca usdt lên giá có thể chốt lời. Chúc bạn thành công !

Cách 2: Mua râc usdt trên BakerySwap (DEX)

Bước 1: Tiến hành truy cập vào địa chỉ https://www.bakeryswap.org/ để vào website Swap RACA.

Bước 2: Nhấn chọn Continue để thực hiện xác nhận contract của token RACA.

Bước 3: Click vào Connect Wallet và chọn loại ví bạn muốn kết nối để swap RACA 

raca usdt

  • Chọn “Metamask” để tiến hành kết nối vào sàn BakerySwap.

Bước 4: Có thể sử dụng BUSD hoặc BNB để Swap sang RACA.

Bước 5: Nhấn chọn Swap và xác nhận ví Metamask để tiến hành swap.

Kết thúc quá trình này bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận việc Swap từ BNB sang RACA. Quá trình giao dịch hoàn tất bạn có thể kiểm tra số dư raca usdt trong ví Metamask, nếu chưa hiển thị RACA thì bạn có thể lựa chọn “Thêm token” bằng cách Copy địa chỉ ví Raca và dán vào nhé.

Raca/usdt là gì?

Raca usdt là tên gọi của một loại đồng tiền ảo, một token trên nền tảng NFT phi tập trung (Defi) được phát triển bởi Binance Smart Chain (BSC) và được vận hành bởi những người dùng Internet trên toàn cầu. Về cơ bản thì đây sẽ là một nơi tập hợp những lĩnh vực hiện có trên thị trường tiền điện tử như DeFi, NFT hay một số trò chơi dạng Play–to–Earn. Đội ngũ phát triển của dự án này đã phát triển hai trò chơi là P2E Metamon và The Universal metaverse (USM).

Xem thêm  Top 5 Phần mềm giảm lag khi chơi game, tăng tốc PC 2022

Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT hiện đang là là tổ chức quản lý độc quyền đối với coin RACE. Đồng thời đồng tiền điện tử RACA Token cũng là một trong bốn NFT có giá trị cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Số lượng MPB hiện tại là có giới hạn, với chỉ 6,000 hộp. Mỗi hộp MPB sẽ có số hiệu duy nhất từ số 0 đến 5,999. Mã số này sẽ được sử dụng để chọn ra người may mắn sở hữu Tesla CyberTruck. Ngoài ra, những chiếc hộp này còn được sử dụng để mở ra những mảnh đất và sở hữu sức mạnh trên trò chơi thực tế ảo “The United States of Mars” metaverse – đối tác của dự án.

Xem ngay chuyên mục Công nghệ để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới. 

Sau bài viết này, hẳn bạn cũng biết được raca usdt là gì và cách giao dịch mua bán raca usdt như thế nào.  Đừng quá vội vàng đầu tư vì xu thế này chỉ mới bắt đầu nhưng cũng đừng quá cẩn thận để rồi vụt mất cơ hội đầu tư.

Thông tin liên hệ:

  • Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn