Mua usdt ở đâu ? Các sàn mua bán usdt uy tín

Mua usdt ở đâu ? Các sàn mua bán usdt uy tín

Hiện nay USDT là một loại tiền ảo khá phổ biến tại Việt Nam nhưng để mua usdt ở đâu thì lại là thắc mắc của nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những địa điểm mua USDT uy tín tại Việt Nam. 

USDT là gì? 

USDT là một loại tài sản dưới hình thức Cryptocurrency được phát hành bởi Blockchain Bitcoin thông qua giao dịch lớp Omini. Mỗi đơn vị USDT sẽ được tính là 1 USD vì thế có thể mua bán qua lại và giao dịch trên nền tảng Tether platform. Do đó, USDT có thể lưu hành và chi tiêu, lưu trữ giống như các loại tiền ảo khác. 

USDT-la-gi
USDT là gì?

Mua USDT để làm gì? Cách thức hoạt động của USDT

Hiện nay, mọi thường sử dụng USDT để:

  • Dễ dàng thực hiện các giao dịch xuyên quốc gia giữa các loại tiền tệ đồng thời thay thế và kiểm toán những loại ví tiền không an toàn hiện nay 
  • Dễ dàng truy vấn số lần giao dịch bằng những công cụ, ứng dụng để kiểm tra và dễ dàng cung cấp minh chứng về các loại giấy tờ thanh toán hóa đơn 

Trên thực tế số lượng USDT trong lưu thông sẽ giống như số USD ở trong ứng dụng Tether Limited. Để có thể minh bạch về số dư tài khoản, ứng dụng Tether Limited sẽ tự động hiện số dư và kiểm toán sẽ thường xuyên xác nhận trên trang web Transparency. 

mua-usdt
Cách thức hoạt động của USDT

Cách thức hoạt động của USDT khá đơn giản: 

  • Người dùng sẽ thực hiện các giao dịch để mua USDT. 1 USDT sẽ tương ứng với 1 USD ở thực tế 
  • Bạn có thể sử dụng USDT như một cách để đầu tư vì nó cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua hoặc bán. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng USDT nữa bạn có thể bán USDT để nhận lại tiền mặt. 
  • Sau khi đã bán USDT tài khoản token của bạn sẽ bị hủy vĩnh viễn. 

Bài viết bạn cần quan tâm nhất hiện nay : Tổng hợp các sàn mua bán usdt uy tín 2022 

Mua USDT ở đâu? Các sàn mua USDT uy tín 

USDT là một coin phổ biến ở Việt Nam và nó được xem là một coin trung gian để chuyển đổi các loại coin khác. Do đó, bạn có thể dễ dàng mua bán USDT tại các sàn giao dịch, giống như BTS hay ETH. Vì loại tiền ảo này có thể sử dụng xuyên quốc gia nên bạn có thể dùng visa để mua USDT tại các sàn giao dịch lớn trên thế giới như Binance… tuy nhiên ở những sàn giao dịch này sẽ có mức phí giao dịch khá cao. 

Xem thêm  Tổng hợp các sàn mua bán USDT uy tín 2022

Hiện nay tại Việt Nam cũng đã có một số sàn giao dịch phổ biến với mức phí rẻ hơn, tiện lợi cho người dùng. Dưới đây là một vài sàn mua USDT uy tín ở Việt Nam: 

Remitano

Một trong những sàn giao dịch mua USDT phổ biến ở Việt Nam là Remitano. Trên sàn giao dịch Remitano bạn sẽ dễ dàng thực hiện mua bán USDT cùng nhiều loại tiền ảo khác nhau như Bitcoin, Bitcoin Cash, hay Ethereum… Ưu điểm của sàn giao dịch Remitano là giao diện dễ nhìn, dễ dàng thực hiện các hoạt động mua bán USDT. Đặc biệt bạn có thể sử dụng đồng VNĐ của Việt Nam để mua USDT thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng và tiện lợi, không quá mất nhiều thời gian giao dịch. 

remitano
Sàn giao dịch Remitano

Tuy nhiên, nhược điểm của sàn giao dịch Remitano đó chính là phí giao dịch khá cao. Khi bạn thực hiện bất cứ hoạt động giao dịch nào như mua USDT, bán USDT…. thì đều mất một khoản phí. Thông thường, mức phí của sàn giao dịch Remitano được tính bằng 1% tổng số tiền mà bạn giao dịch. Ví dụ, tổng tiền bạn giao dịch là 100 USD thì mức phí sẽ là 1 USD. 

Vicuta 

So sánh về độ phổ biến thì sàn giao dịch Vicuta cũng được nhiều người tin tưởng và sử dụng giống như sàn giao dịch Remitano. Với những người đầu tư tiền ảo thì Vicuta được xem như là một “khu chợ” để thực hiện các hoạt động mua USDT hay bán USDT cùng các loại tiền ảo khác. 

Xem thêm  Mua bán USDT ở đâu ? Cách mua bán USDT nhanh chóng
vicuta
Sàn giao dịch Vicuta

Ưu điểm của sàn giao dịch Vicuta là bạn có thể giao dịch bằng đồng VNĐ giống như sàn giao dịch Remitano. Nhưng sàn giao dịch Vicuta cho phép bạn có thể thanh toán bằng tất cả các ngân hàng chứ không chỉ là Vietcombank như Remitano. Do đó mà nhiều người lựa chọn giao dịch trên sàn Vicuta hơn là sàn Remitano vì sự đơn giản, tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

Hãy truy cập nhanh mục Blockchain để tham khảo thêm một số mẹo hay Blockchain cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Bitmoon

Bitmoon là một sàn giao dịch vừa được ra mắt cách đây 2 năm. Mặc dù vừa mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng về độ uy tín thì Bitmoon cũng không hề thua kém so với 2 sàn giao dịch Vicuta và Remitano. Ưu điểm của sàn giao dịch Bitmoon đó là tốc độ truy cập nhanh chóng, ít lỗi, các thao tác thực hiện khá dễ dàng. Đồng thời trên sàn giao dịch Bitmoon cũng có sẵn 200 loại tiền ảo khác nhau để bạn có thể dễ dàng tiếp cận và đầu tư tiền ảo. 

Bitmoon
Sàn giao dịch Bitmoon

Vì Bitmoon là một sàn giao dịch vừa được ra mắt nên có khá ít người truy cập và giao dịch trong cùng một thời điểm. Tình trạng quá tải dường như không xuất hiện trên sàn giao dịch Bitmoon do đó bạn có thể thực hiện các thao tác mua bán USDT một cách dễ dàng, tiện lợi và mượt mà. 

Xem thêm  Top 3 sàn giao dịch mua bán usdt 2022

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về 3 sàn giao dịch mua USDT phổ biến ở Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về loại tiền ảo USDT. 

Để lại bình luận của bạn