Mua bán USDT ở đâu ? Cách mua bán USDT nhanh chóng

Mua bán USDT ở đâu ? Cách mua bán USDT nhanh chóng

Mặc dù là một loại tiền ảo khá phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người vẫn không biết đâu là nơi mua bán usdt ở đâu rẻ nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những địa điểm mua bán usdt giá rẻ và cách mua bán usdt nhanh chóng. 

mua-ban-usdt-o-dau
Mua bán usdt ở đâu?

Mua bán usdt ở đâu rẻ nhất? 

Trên đây là một số sàn mua bán usdt hiện nay trên thị trường: Cùng xem qua nhé!

Fiahub

Khi nói đến sàn giao dịch mua bán usdt ở đâu rẻ nhất thì phải nhắc đến sàn Fiahub khi phí giao dịch của sàn giao dịch này chỉ khoảng 0,5%, khá rẻ so với mặt bằng chung. Đây cũng là một trong những sàn giao dịch uy tín và chất lượng nhất ở Việt Nam. Mặc dù mới được thành lập và cho ra mắt cách đây không lâu nhưng sàn mua bán usdt giá rẻ như Fiahub lại được rất nhiều nhà đầu tư chọn lựa khi thực hiện các giao dịch tiền ảo. 

san-fiahub-mua-ban-usdt-o-dau
Mua bán usdt giá rẻ tại sàn Fiahub

Sàn giao dịch Fiahub có độ bảo mật khá cao với 2 lớp xác thực bằng email và cả số điện thoại. Đồng thời sàn giao dịch Fiahub cũng cho phép bạn giao dịch với tổng cộng 17 loại tiền ảo khác nhau chứ không riêng mua bán UST giá rẻ. Giao diện của sàn giao dịch điện tử Fiahub rất đẹp mắt nhưng cũng rất đơn giản, dễ dàng để bạn thực hiện các thao tác mua bán tiền ảo có trên sàn. Hiện nay, sàn giao dịch Fiahub cũng đã có ứng dụng trên điện thoại do đó bạn có thể thực hiện giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của mình. 

Cùng xem ngay: Usdt là gì ? Hướng dẫn mua bán USDT cho người mới bắt đầu! Cùng xem ngay.

Aliniex

Mua bán usdt ở đâu? Một sàn giao dịch điện tử mua bán UST giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn đó là sàn Aliniex. Mức phí giao dịch của sàn Aliniex chỉ khoảng 0,6% cũng khá thấp so với các loại sàn giao dịch điện tử khác. Số lượng tiền ảo mà bạn có thể giao dịch được trên sàn này khoảng 9 loại, bao gồm: BTC, USDT, LTC, ETH, BCH, XRP, HT, BUSD và BNB. 

Xem thêm  USDT có an toàn không? Cách để trở thành người chơi usdt thông minh
san-giao-dich-aliniex
Sàn giao dịch điện tử Aliniex

Giao diện của sàn điện tử Aliniex cũng rất đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt tốc độ truy cập của sàn điện tử này khá nhanh và mượt mà. Bạn có thể thanh toán giao dịch qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Ngoài ra, dịch vụ của sàn giao dịch Aliniex cũng khá tốt và nhanh chóng bằng cách liên kết qua nhiều kênh thông tin mạng xã hội khác như: Facebook, Telegram, Chatbox, Email, v..v… 

Binance P2P

Đặc điểm nổi bật của sàn điện tử Binance P2P đó là không tính phí. Vì vậy sàn giao dịch Binance P2P cũng được khá nhiều người lựa chọn. Trên sàn giao dịch này cũng cho phép bạn thanh toán bằng VND dễ dàng và tiện lợi. Giao diện của sàn Binance P2P cũng rất đơn giản để mọi người có thể sử dụng và nó cũng hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại, tiết kiệm nhiều thời gian. 

binance-p2p
Mua bán usdt ở đâu? – Sàn giao dịch điện tử binance P2P cũng là một sự lựa chọn

Tuy nhiên vì sàn Binance P2P là một sàn không tính phí, kể cả tạo quảng cáo do đó sàn điện tử này đã từng bị hack một lần. Điều này khiến cho các nhà đầu tư tỏ ra quan ngại về tính bảo mật của sàn chứng khoán, đặc biệt là những người vừa mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tiền ảo. 

Cách mua bán USDT nhanh chóng 

Dưới đây là những bước cơ bản khi đăng ký tài khoản usdt nhanh chóng nhất hiện nay. Cùng xem ngay!

Xem thêm  Usdt là gì ? Hướng dẫn mua bán USDT cho người mới

Đăng ký tài khoản miễn phí trên cách sàn giao dịch điện tử 

Để thực hiện giao dịch mua bán USDT trên các sàn giao dịch bạn cần phải đăng ký tài khoản. Sau khi đã đăng ký tài khoản bạn hãy thực hiện các thao tác để xác minh và bảo mật tài khoản. 

Bạn có thể đăng ký tài khoản qua email, liên kết với Facebook, sđt hoặc đăng ký trực tiếp trên ứng dụng của sàn giao dịch đó. 

>> Hãy truy cập nhanh mục Blockchain để tham khảo thêm một số mẹo hay blockchain cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Chọn phương thức mua bán USDT mà bạn muốn 

Trên thanh công cụ của các sàn giao dịch mua bán usdt, bạn chọn “Giao dịch”. Tại mục này sẽ có nhiều mục con khác để bạn thực hiện các giao dịch như mua USDT, bán USDT, v..v… cùng các phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng v..v… 

Sau khi đã lựa chọn được giao dịch mua USDT hay bán USDT, bạn tiếp tục chọn Quảng cáo và nhấn Mua USDT/ Bán USDT ở bên cạnh. 

Bạn nhập số tiền cùng lượng USDT mà bạn muốn mua/ bán, và tiếp tục chọn mua/ bán USDT 

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại phương thức thanh toán, số tiền mà bạn muốn giao dịch. Sau đó bạn chọn “Chuyển tiền” và chọn “Xác nhận” để hoàn tất phương thức mua/ bán USDT mà bạn muốn. 

Xem thêm  3 thông tin cần biết trước khi đầu tư USDT cho người mới bắt đầu

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng hãy chụp màn hình sau khi đã xác nhận xong để làm bằng chứng nếu sau đó có xảy ra trục trặc. Sau khi người mua/ người bán nhận được USDT hoặc tiền thanh toán thì mới được xem là đã thực hiện thành công một giao dịch mua bán USDt trên các sàn giao dịch điện tử. 

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các sàn giao dịch điện tử giá rẻ ở Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Mua bán USDT ở đâu cùng cách để thực hiện mua bán usdt giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình thực hiện các bước giao dịch, các nhà đầu tư hay kiểm tra kỹ và đánh giá độ uy tín của người mua hoặc người bán nhằm giải thiểu tình trạng lừa đảo trên các sàn giao dịch điện tử hiện nay. 

Để lại bình luận của bạn