Top 3 sàn giao dịch mua bán usdt 2022

Top 3 sàn giao dịch mua bán usdt 2022

Thị trường tiền ảo Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp với nhiều loại tiền ảo khác nhau như USDT, BTC, ETH, v..v… Nhưng đâu là sàn giao dịch mua bán usdt chất lượng và uy tín nhất? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn TOP 3 sàn mua bán usdt 2022. 

san-mua-ban-usdt

Sàn giao dịch mua bán usdt

Một số tiêu chí lựa chọn sàn giao dịch mua bán usdt 

Hiện nay có rất nhiều loại sàn giao dịch tiền ảo tuy nhiên để lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp với bạn là điều rất khó khăn, đặc biệt là đối với những người vừa mới bắt đầu. Sàn giao dịch mua bán usdt cũng chỉ là một trong những bước trung gian để bạn hoàn tất các bước giao dịch mua bán thành công vì vậy dưới đây là gợi ý của chúng tôi về một vài tiêu chí lựa chọn sàn giao dịch nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sàn mua bán usdt

Độ bảo mật cao 

Đây là một tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn một sàn giao dịch tiền ảo. Bất kỳ một tài khoản online nào cũng phải đảm bảo sự an toàn của những thông tin cá nhân của bạn, không được phép để lộ ra ngoài. Hiện nay, một số sàn giao dịch đã áp dụng các biện pháp bảo mật 2 lớp như xác minh danh tính, xác minh số điện thoại, xác minh email, v..v… 

Xem thêm  Mua bán USDT ở đâu ? Cách mua bán USDT nhanh chóng

Mức phí giao dịch rẻ 

Đối với các sàn giao dịch hiện nay mức phí giao dịch lý tưởng sẽ dao động từ 0,5% cho đến 0,7% tổng số tiền thanh toán. Tuy nhiên, vẫn có một số sàn mua bán usdt không có phí nhưng những sàn đó thường sẽ có độ bảo mật không cao, nhiều quảng cáo. Do đó bạn hãy cân nhắc giữa việc mức phí cao đổi lại bảo mật cao, các giao dịch được thanh toán thành công nhanh chóng và ngược lại. 

Hãy tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách mua bán USDT đầy đủ và chi tiết nhất tại đây! Cùng xem ngay nhé!

Tiết kiệm thời gian giao dịch 

Với nhiều nhà đầu tư đây là tiêu chí không quá quan trọng nhưng một sàn giao dịch tốc độ mua bán tiền ảo nhanh chóng sẽ dẫn đến tỉ lệ giao dịch thành công cũng sẽ cao hơn. Một sàn giao dịch có tốc độ chuyển đổi nhanh cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian đồng thời tránh được nhiều rủi ro ngoài ý muốn khi mua bán usdt hoặc các loại tiền ảo khác.  

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng 

Một nền tảng có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác giao dịch nhanh hơn, ngay cả cho người vừa mới bắt đầu. Đặc biệt, nếu sàn giao dịch đó có ứng dụng ngay trên điện thoại cũng sẽ là một điểm cộng. 

Xem thêm  Mua bán USDT ở đâu ? Cách mua bán USDT nhanh chóng

Đa dạng các loại tiền ảo 

Ngoài loại tiền ảo usdt được nhiều nhà đầu tư lựa chọn thì hiện nay có đến 200 loại tiền ảo khác nhau. Vì vậy, nếu sàn giao dịch đó cho phép giao dịch nhiều loại tiền ảo khác nhau, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với các loại tiền ảo mới như BTC, LTC, v..v…. Ngoài ra, nếu sàn giao dịch đó cho phép hoán đổi các loại tiền ảo thì bạn cũng nên cân nhắc để sử dụng. 

san-giao-dich-mua-ban-usdt
Các sàn giao dịch mua bán usdt hiện nay

TOP 3 sàn giao dịch mua bán usdt 2022

Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về Top 3 sàn mua bán usdt 2022: 

Remitano

Sàn giao dịch Remitano là một trong những sàn mua bán usdt phổ biến và uy tín nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Độ bảo mật của sàn giao dịch Remitano cũng rất cao, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng cho những người vừa mới bắt đầu. Ngoài ra, trên sàn usdt cũng có rất nhiều các loại tiền ảo khác nhau, dễ dàng để bạn tiếp cận như USDT, BTC, v..v… 

Sàn giao dịch Remitano cũng cho phép thanh toán bằng nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank… nhưng sàn giao dịch vẫn ưu tiên thanh toán bằng liên kết ngân hàng Vietcombank. 

san-giao-dich-remitano
san-giao-dich-remitano

Tuy nhiên, khuyết điểm của sàn giao dịch này là mức phí giao dịch khá cao so với mặt bằng chung. Và đôi lúc sàn giao dịch Remitano cũng bị lag vì quá tải người truy cập cùng một thời điểm. 

Binance P2P

Đây cũng là một sàn giao dịch khá phổ biến cho phép thanh toán bằng đồng VNĐ. Ưu điểm của sàn giao dịch Binance P2P đó chính là độ bảo mật cao, giao diện thân thiện và dễ dùng. Đặc biệt, sàn giao dịch Binance P2P cho phép người dùng giao dịch không mất phí và cho phép thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau.

>> Hãy truy cập nhanh mục Blockchain để tham khảo thêm một số mẹo hay blockchain cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Ngoài ra, chênh lệch mức giá mua và mức giá bán của sàn Binance P2P cũng không quá cao. Vì vậy, sàn mua bán usdt Binance P2P được rất nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu lựa chọn. 

Xem thêm  Mua usdt ở đâu ? Các sàn mua bán usdt uy tín
binance-p2p
Sàn giao dịch Binance P2p

Vicuta 

Vicuta cũng được xem là một sàn mua bán usdt có mức phí giao dịch khá rẻ so với mặt bằng chung. Do đó sàn giao dịch Vicuta cũng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Độ bảo mật của sàn được đánh giá là rất cao với 2 lớp bảo mật, giao dịch khá đơn giản và an toàn. Số lượng tiền ảo khá lớn, gần 200 loại tiền ảo đều có trên sàn Vicuta. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng khá nhanh chóng thông qua các kênh điện tử. 

san-giao-dich-vicuta
Sàn giao dịch Vicuta

Hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi bạn sẽ tìm được một sàn giao dịch mua bán usdt phù hợp với nhu cầu và mong muốn đầu tư tiền ảo của bạn. 

Để lại bình luận của bạn