Tổng hợp các sàn mua bán USDT uy tín 2022

Tổng hợp các sàn mua bán USDT uy tín 2022

Hiện nay ở thị trường Việt Nam đồng tiền ảo USDT được nhiều nhà đầu tư đánh giá có nhiều tiềm năng vì vậy ngày càng nhiều người đầu tư vào tiền ảo USDT. Tuy nhiên để thực hiện các giao dịch mua bán USDT an toàn lại là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những ai mới bắt đầu đầu tư tiền ảo USDT. 

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại các sàn giao dịch điện tử ở Việt Nam uy tín và chất lượng nhất. 

Tổng quan về các sàn giao dịch điện tử ở Việt Nam 

Hiện nay các sàn giao dịch điện tử ở Việt Nam về các loại tiền ảo diễn ra khá nhộn nhịp với sự đa dạng của các sàn chứng khoán. Đa số các sàn điện tử giao dịch điện tử ở Việt Nam đã cho phép thanh toán bằng đồng VNĐ nhờ liên kết các ngân hàng.

Đồng thời, tại các sàn giao dịch này có hơn 200 loại tiền ảo để bạn dễ dàng tiếp cận và đầu tư. Tất cả đều được niêm yết rõ ràng các thông tin, giá cả, biến động thị trường, khối lượng mua vào và bán ra, v..v… 

mua-ban-usdt
Các sàn giao dịch điện tử ở Việt Nam

Tổng hợp các sàn mua bán usdt uy tín nhất 2022 

Dưới đây sẽ là gợi ý của chúng tôi về các sàn mua bán usdt phổ biến, uy tín nhất ở Việt Nam 2022: 

Xem thêm  USDT có an toàn không? Cách để trở thành người chơi usdt thông minh

Binance P2P

Đây là một loại sàn giao dịch mua bán usdt rất phổ biến ở Việt Nam. Ra mắt vào năm 2017, sàn giao dịch Binance P2P nhanh chóng là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo khi thực hiện các giao dịch. Trên sàn giao dịch Binance P2P đã cho phép người dùng thanh toán bằng đồng VNĐ tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

mua-ban-usdt-san-p2p-binance
Mua bán usdt tại sàn giao dịch Binance P2P

Ngoài ra, ưu điểm của sàn giao dịch điện tử Binance P2P là hệ thống bảo mật khá cao, xác thực 2 lớp. Các nhà đầu tư có thể dùng email hoặc xác minh danh tính để bảo mật tài khoản. Hiện tại, trên sàn giao dịch Binance P2P có tổng cộng 6 loại tiền ảo phổ biến ở Việt Nam đó là USDT, BTC, ETH, DAI, BNB và cuối cùng là BUSD.

Đồng thời để thực hiện các giao dịch người dùng sẽ không phải mất bất kỳ loại phí nào cả, giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch mua bán tiền ảo ngay trên điện thoại của mình vì sàn giao dịch điện tử Binance P2P đã có ứng dụng trên điện thoại. 

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm khá lớn của sàn giao dịch điện tử Binance P2P đó là đã từng bị hack. 

Cùng xem ngay: Cách mua bán usdt ở đâu? Cách mua bán usdt nhanh chóng hiện nay! 

Remitano 

Remitano là một sàn giao dịch điện tử khá lớn, được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, Remitano cho phép bạn thực hiện các thao tác giao dịch xuyên quốc gia một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng thẻ Visa. Cũng vì thế, sàn giao dịch Remitano cũng là một trong những loại sàn giao dịch trung gian để mua bán USDT cùng các loại tiền ảo khác. Do đó, bạn có thể an tâm khi thực hiện các hoạt động giao dịch trên sàn Remitano. 

Xem thêm  Usdt là gì ? Hướng dẫn mua bán USDT cho người mới
remitano
Sàn giao dịch điện tử remitano hỗ trợ mua bán usdt

Trên sàn điện tử Remitano cũng được hỗ trợ rất nhiều tính năng nâng cao như: đầu tư vào altcoin hay hoán đổi swap. Hiện nay, trên sàn điện tử Remitano cũng hỗ trợ giao dịch rất nhiều loại tiền ảo khác nhau như: USDT, BTC, LTC, XRP, v..v… 

Nhưng mức phí giao dịch tại sàn giao dịch này khá cao. Để thực hiện bất cứ một loại giao dịch nào trên sàn Remitano bạn cũng phải thanh toán một khoản phí, thông thường mức phí giao dịch sẽ khoảng 1% khá cao so với mặt bằng các loại sàn giao dịch khác tại Việt Nam. 

 Hãy truy cập nhanh mục Blockchain để tham khảo thêm một số mẹo hay Blockchain cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Fiahub

Fiahub là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2018 tại Singapore. Hiện nay, Fiahub cũng là một sàn giao dịch điện tử rất phổ biến ở Việt Nam được nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa. Trên sàn giao dịch Fiahub có tất cả 17 loại tiền ảo khác nhau như: USDT, ETH, BTC, v..v.. 

fiahub-mua-ban-usdt
Sàn giao dịch điện tử Fiahub

Giao diện của sàn giao dịch Fiahub khá đơn giản để sử dụng, đặc biệt với những ai mới bắt đầu đều có thể sử dụng được. Chi phí giao dịch các hoạt động mua bán usdt hay những loại tiền ảo khác cũng không quá cao, khoảng 0,5%. Đồng thời, sàn giao dịch Fiahub cũng có phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi. 

Xem thêm  3 thông tin cần biết trước khi đầu tư USDT cho người mới bắt đầu

Nhược điểm của loại sàn giao dịch này lại chính là số lượng người sử dụng sàn giao dịch Fiahub khá thấp so với 2 loại sàn trên vì vậy tính thanh khoản cũng sẽ thấp hơn. Ngoài ra, chênh lệch giá mua và giá bán của sàn Fiahub cũng khá cao. 

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các loại sàn giao dịch điện tử ở Việt Nam uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm một sàn giao dịch để thực hiện các hoạt động mua bán USDT. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn sàn giao dịch điện tử nào bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng dựa vào nhu cầu và mong muốn của bản thân. 

Tags :
Để lại bình luận của bạn