Cách mua bán USDT dành cho người mới

Cách mua bán USDT dành cho người mới

Với sự nhộn nhịp của thị trường tiền ảo hiện nay đã có rất nhiều người lựa chọn đầu tư vào tiền mã hóa và blockchain. Tuy nhiên, để bắt đầu giao dịch để đầu tư tiền ảo là điều không hề dễ dàng với những người mới bắt đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cách mua bán usdt dành cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo ngay nhé!

Các sàn giao dịch mua bán usdt hiện nay 

Để thực hiện những cách mua bán usdt, trước tiên bạn cần phải chọn một sàn giao dịch mua bán usdt phù hợp. Tại Việt Nam, có rất nhiều sàn giao dịch cho phép mua bán USDT như Binance, Remitano, Fiahub, v..v… Mỗi sàn giao dịch đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn hãy dựa vào nhu cầu của bản thân mà lựa chọn cho mình một sàn giao dịch mua bán usdt uy tín và chất lượng. 

Trong số các sàn giao dịch mua bán USDT, sàn giao dịch Binance và sàn giao dịch Remitano được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán usdt dành cho người mới trên 2 sàn giao dịch phổ biến này. 

cach-mua-ban-usdt-danh-cho-nguoi-moi-tren-san-remitano
Cách mua bán usdt dành cho người mới bắt đầu trên sàn Remitano

Cách mua bán usdt dành cho người mới bắt đầu 

Dưới đây, là một số cách mua bán usdt dành cho người mới chơi. Cùng tham khảo ngay nhé!

Xem thêm  Tổng hợp các sàn mua bán USDT uy tín 2022

Cách mua bán usdt trên Remitano 

Hiện nay, sàn giao dịch Remitano đã có đầy đủ mọi phiên bản website và cả app trên di động. Bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên website hoặc tải ứng dụng Remitano trên App Store hoặc CH Play để giao dịch mọi lúc mọi nơi. 

Đối với các giao dịch bán thì sàn giao dịch Remitano chỉ là một nơi trung gian để người bán và người mua thực hiện các giao dịch do đó mà mức phí giao dịch trên sàn Remitano sẽ rẻ hơn đôi chút. Để bắt đầu những cách mua bán usdt trên Remitano bạn cần phải tạo một tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản trên sàn Remitano bạn có thể bỏ qua bước này. 

>> Cùng xem ngay: Mua bán USDT ở đâu ? Cách mua bán USDT nhanh chóng hiện nay!

Cách đăng ký tài khoản trên Remitano 

Bước 1: Để đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Remitano bạn vào website của sàn hoặc ứng dụng trên điện thoại 

Bước 2: Chọn “đăng ký” trên góc phải của màn hình và nhập địa chỉ email của bạn 

Bước 3: Bạn vào trong tài khoản email của mình để xác nhận đăng ký bằng cách bấm vào dòng chữ “Liên kết Remitano” 

Bước 4: Về lại trang của sàn Remitano và chọn “Đăng nhập tôi vào Remitano” là sẽ hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản để thực hiện các cách mua bán usdt cho người mới trên sàn giao dịch Remitano

san-giao-dich-remitano
Cách mua bán usdt trên Remitano

Cách giao dịch mua bán usdt trên Remitano 

Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng của Remitano (nếu bạn đã bắt đầu đăng ký tài khoản thì bỏ qua bước này) 

Bước 2: Chọn “Mua bán” trên thanh công cụ 

Xem thêm  Hướng dẫn cách mua bán USDT đầy đủ và chi tiết

Bước 3: Chọn “Mua ngay” hoặc “Bán ngay” , hệ thống sẽ tự động tìm người mua hoặc người bán cho bạn với mức phí giao dịch rẻ nhất. Hoặc bạn cũng có thể kéo xuống phía bên dưới, sàn giao dịch sẽ hiển thị list người mua và người bán để bạn lựa chọn

Bước 4: Sau khi đã chọn được người mua hoặc bán bạn nhập số lượng cần mua hoặc bán và điền địa chỉ ví USDT của bạn rồi chọn “Mua hoặc bán” 

Bước 5: Nếu bạn chọn mua USDT thì bạn vào ngân hàng để tiến hành chuyển khoản cho người bán. Nếu bạn chọn bán USDT thì bạn đăng nhập vào ví USDT của bạn rồi thực hiện chuyển USDT cần bán đến người mua. 

Bước 6: Nếu bạn chọn mua USDT thì khi tiền đến người bán thì giao dịch mới xem là thành công. Nếu bạn chọn bán thì khi tiền vào tk của bạn lúc đó giao dịch đã thành công khi mua bán usdt trên remitano.

Cách mua bán usdt trên Binance 

Để thực hiện cách mua bán usdt dành cho người mới trên sàn Binance bạn cũng thực hiện đăng ký tài khoản. Nếu đã có tài khoản trên sàn giao dịch Binance bạn có thể bỏ qua bước này. 

Cách đăng ký tài khoản trên Binance 

Để đăng ký tài khoản Binance trên website bạn thực hiện giống như cách đăng ký tài khoản trên sàn Remitano. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Binance trên ứng dụng điện thoại. 

san-giao-dich-binance
Cách mua bán usdt trên Binance

Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Binance về máy 

Bước 2: Sau khi đã tải xuống hoàn tất, bạn chọn vùng lãnh thổ và ngôn ngữ để thực hiện đăng ký tài khoản Binance 

Xem thêm  Top 3 sàn giao dịch mua bán usdt 2022

Bước 3: Bạn chọn “Tạo tài khoản” và đặt mật khẩu (mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, ít nhất 1 ký tự in hoa, ít nhất 1 ký tự số) 

Bước 4: Nhập email của bạn, vào email để lấy mã xác minh sau đó nhập dãy số mà Binance đã gửi vào ô “Mã xác minh email” 

Bước 5: Chọn “Gửi” để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản để thực hiện cách mua bán usdt trên binance.

>> Hãy truy cập nhanh mục blockchain để tham khảo nhanh một số cách mua bán usdt nhanh chóng hiện nay! Cùng tham khảo ngay nhé!

Cách giao dịch mua bán usdt trên Binance 

Để thực hiện giao dịch trên sàn Binance bạn có thể lựa chọn cách giao dịch giống trên sàn Remitano. Hoặc sử dụng tính năng dành riêng cho cách mua bán usdt dành cho người mới dễ dàng trên Binance, như sau: 

Bước 1: Chọn mục “Giao dịch” sau đó chọn “Đơn giản”

Bước 2: Chọn cặp giao dịch USDT/ BTC hoặc cặp giao dịch khác để thực hiện lệnh mua hoặc bán 

Bước 3: Nhập số lượng USDT hoặc BTC cần mua hoặc bán, sau đó chọn “Xem trước chuyển đổi” 

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi lượng USDT của bạn bằng bao nhiêu lượng BTC. Cuối cùng, chọn “chuyển đổi” để kết thúc giao dịch 

Trên đây là cách mua bán usdt dành cho người mới bắt đầu cụ thể và dễ hiểu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện mua bán USDT thành công 

Để lại bình luận của bạn