Hướng dẫn cách mua bán USDT đầy đủ và chi tiết

Hướng dẫn cách mua bán USDT đầy đủ và chi tiết

Làm thế nào để mua bán USDT? Giao dịch và cách mua bán USDT có khó không? Là thắc mắc của nhiều người khi bắt đầu tham gia đầu tư vào các loại tiền ảo mà cụ thể ở đây là loại tiền ảo USDT. 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách mua bán USDT đầy đủ và chi tiết. 

huong-dan-mua-ban-usdt-tai-Viet-Nam
Hướng dẫn mua bán usdt đầy đủ và chi tiết nhất

Có nên đầu tư vào usdt? 

Trong thị trường tiền ảo của Việt Nam, đồng USDT được đánh giá là rất an toàn với mức giá ổn định, không có quá nhiều biến động vì USDT không bị phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố bên ngoài như chính trị, dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh, v..v… Do đó, USDT được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để giao dịch và đầu tư. Mức giá của USDT sẽ tương ứng với 1 USDT = 1 USD và mức chênh lệch này có dao động không quá lớn và đột ngột như các loại tiền ảo khác. 

cach-mua-ban-usdt
Cách mua bán usdt

Ngoài ra, nhiều người lựa chọn đầu tư bằng cách mua bán usdt vì những lợi ích sau: 

  • Thời gian giao dịch khá ngắn và nhanh chóng: Hiện nay thời gian giao dịch rút và thanh toán tiền USD thường mất khoảng 1 đến 4 ngày. Nhưng khi bạn giao dịch trên các sàn mua bán usdt thì thời gian rút ngắn lại chỉ còn khoảng vài phút 
  • Giá cả ổn định: Vì tiền ảo USDT cũng là một loại tài sản do đó sự ổn định về giá cả của nó cũng là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm khi quyết định đầu tư vào tiền ảo. Ngoài ra, hiện nay ở một số ngân hàng truyền thống không chấp nhận fiat nhưng lại chấp nhận giao dịch bằng USDT. Đây là sự tiện lợi của loại tiền ảo USDT mà không phải loại tiền ảo nào cũng có 
  • Phí giao dịch: Để thực hiện thành công các giao dịch, mức phí giao dịch cũng là vấn đế khá quan trọng. Hiện nay, mức phí giao dịch ủa đồng USDT sẽ dao động từ 0,5 % cho đến 0,7 % và cao nhất là 1%. Đặc biệt, ở một số sàn mua bán usdt còn miễn phí luôn cả phí giao dịch 
Xem thêm  Cách mua bán USDT dành cho người mới

Xét về mặt công nghệ, USDT là một loại tiền ảo an toàn hiện nay. USDT là token tập trung, được phát triển trên sàn Blockchain và được tài trợ đồng USD của Mỹ dưới dạng tiền mặt và trái phiếu chính phủ. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư mua bán USDT thì đây là loại tiền ảo an toàn và bạn có thể an tâm hoàn toàn đầu tư theo cách bạn muốn. 

Cùng xem ngay: Cách mua bán usdt dành cho người mới bắt đầu chơi. Hãy xem ngay nhé!

Hướng dẫn cách mua bán usdt đầy đủ và chi tiết 

Dưới đây là hướng dẫn cách mua bán usdt đầy đủ và chi tiết nhất. Để thực hiện mua bán usdt trước tiên bạn cần phải chọn một sàn mua bán usdt phù hợp với nhu cầu và mong muốn đầu tư của bạn. Vậy giao dịch mua bán usdt ở đâu

Hiện nay có rất nhiều sàn mua bán usdt an toàn, chất lượng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn sàn Binance P2P, Remitano, Fiahub, v..v…. Mỗi sàn giao dịch sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau do đó bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của bạn. 

mua-ban-usdt-o-dau
Mua bán USDT ở đâu?

Để dễ dàng cho bạn trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua bán usdt trên sàn giao dịch Binance P2P. Đây là một sàn giao dịch usdt rất phổ biến hiện nay với độ bảo mật cao, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt mức phí giao dịch của sàn Binance P2P cũng không quá cao. 

Xem thêm  USDT có an toàn không? Cách để trở thành người chơi usdt thông minh

Sau khi đã có tài khoản trên sàn Binance P2P bạn đăng nhập để thực hiện những bước giao dịch mua bán usdt: 

Bước 1: Khi bạn đã vào trang web của sàn giao dịch Binance P2P bạn chọn “Giao dịch” ở phần chính giữa phía dưới và tiếp tục chọn “Mua” hoặc “Bán”. 

Bước 2: Chọn mã tiền ảo mà bạn muốn mua hoặc bán. Ở đây bạn muốn mua/ bán tiền ảo USDT thì bạn chọn vào ô hiện chữ “USDT”. Sau đó bạn nhập số lượng tiền ảo mà bạn muốn mua hoặc bán. 

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn phương thức thanh toán. Trên sàn giao dịch Binance P2P có rất nhiều phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn phương thức thanh toán bằng “Số dư tiền mặt” thì trước khi thực hiện giao dịch trên sàn Binance P2P  bạn hãy nạp tiền vào tài khoản. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ thì hãy nhập chính xác thông tin và số thẻ ngân hàng của bạn. 

Với giao dịch bán tiền ảo, cụ thể là USDT thì bạn cũng thực hiện tương tự. Chọn cách nhận tiền mà bạn muốn: phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc phương thức chuyển khoản. 

Bước 4: Để kết thúc quá trình giao dịch bạn chọn “Xác nhận” .

Hãy truy cập nhanh mục Blockchain để tham khảo thêm một số mẹo hay blockchain cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Lưu ý: Sau khi chọn “Xác nhận”, màn hình sẽ hiển thị mọi thông tin giao dịch. Bạn nên chụp lại màn hình để xác nhận giao dịch nếu trong quá trình giao dịch xảy ra những vấn đề không mong muốn. Đối với giao dịch bán USDT khi người nhận nhận được tiền thì mới xem là giao dịch thành công. 

Xem thêm  Tổng hợp các sàn mua bán USDT uy tín 2022

Trên đây là hướng dẫn cách mua usdt đầy đủ và chi tiết nhất của sàn giao dịch Binance P2P. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thú vị về sàn mua bán usdt và giúp bạn trả lời được câu hỏi Mua bán usdt ở đâu

Để lại bình luận của bạn