Ấn định ngày ra mắt game thần trùng của Việt Nam sản xuất 2022

Ấn định ngày ra mắt game thần trùng của Việt Nam sản xuất 2022

Tựa game Thần trùng của Việt Nam sản xuất là tựa game kinh dị giải đố được sản xuất bởi DUT Studio, 100% hoàn toàn do người Việt thiết kế và lấy bối cảnh game cũng ở Việt Nam. Game được công bố trailer lần đầu từ 16/3/2021, sau hơn 1 năm phát triển và hoàn thiện, cuối cùng thì streamer Dũng CT – một streamer nổi tiếng và cũng là người đồng sáng lập DUT Studio đã chính thức thông báo tựa game Thần Trùng của Việt Nam sản xuất đang hoàn thiện giai đoạn cuối và sắp được phát hành trên nền tảng Steam.

game thần trùng của Việt Nam sản xuất

Nếu không có trục trặc gì đáng kể, trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào đúng dịp tết Trung thu năm nay, nghĩa là 10/9. Tuy nhiên, streamer này cũng không loại trừ khả năng sẽ có thể bị delay trong tối đa là 1 tuần tùy thuộc vào thời gian Steam xét duyệt game.

Bài viết được quan tâm nhất hiện nay:  game thần trùng của Việt Nam sản xuất bị crack. Tìm hiểu ngay!

Theo những chia sẻ của streamer Dũng CT trong ngày công bố, game thần trùng của Việt Nam sản xuất đã hoàn thành toàn bộ màn chơi và đang tiến hành công đoạn cuối cùng là làm credit. Cũng trong buổi livestream ấn định ngày ra mắt Thần Trùng, người sáng lập DUT Studio đã tâm sự rất nhiều về tựa game của mình cũng như quãng thời gian phát triển game.

Xem thêm  Tải phần mềm WinToHDD 4.4 sử dụng vĩnh viễn

Streamer Dũng CT khẳng định game Thần Trùng của Việt Nam sản xuất là tựa game thuần Việt và 100% các yếu tố trong game đều lấy từ bối cảnh ở Việt Nam. Đặc biệt, Thần Trùng sẽ có lồng tiếng Việt 100% dù trong thời gian phát triển, đã có lúc đội ngũ sản xuất game đã nghĩ đến việc không lồng tiếng để đơn giản hóa trò chơi.

game thần trùng của Việt Nam sản xuất

Thần trùng sẽ không có quá nhiều cảnh máu me và hoàn toàn không có các cảnh quá kinh dị như xé xác, nội tạng. Nhờ vậy tựa game Thần trùng của Việt Nam sản xuất cũng sẽ phù hợp với nhiều người hơn, thậm chí cả những người sợ ma. Không những thế, có một số màn giải đố khó trong game sẽ có chức năng nếu quá một khoảng thời gian mà người chơi không giải được, trò chơi sẽ tự động giải hộ và hoàn thành câu đố. Tuy nhiên, việc có tìm ra các câu đố được giấu kín hay không còn phụ thuộc vào người chơi.

Game Thần Trùng của Việt Nam sản xuất cũng sẽ có nhiều ending. Theo Streamer Dũng CT chia sẻ thì tựa game sẽ có 3 ending bao gồm “True ending”, “Bad ending” và “Secret ending”. Đây là một sự cố gắng không ngừng nghỉ của DUT Studio khi mọi thứ được hoàn thiện chỉ với sự góp sức của 3 nhân sự chính bao gồm Dũng CT, Vũ Hay Ho và Thế Anh, cùng sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Xem thêm  TOP 4 ứng dụng bẻ khóa wifi nhanh chóng chỉ trong “nháy mắt”

game thần trùng của Việt Nam sản xuất

Người sáng tạo game cũng khẳng định game thần trùng của Việt Nam sản xuất chỉ là một tựa game indie Việt Nam và không thể nào sánh được với các tựa game bom tấn AAA về cả mặt đồ họa, âm thanh, âm nhạc cũng như cốt truyện và sẽ chắc chắn không thể tránh khỏi dính lỗi trong game. Dũng CT cũng hy vọng người chơi sẽ chơi Thần Trùng với tâm thế thoải mái nhất cho những điều còn thiếu sót của bản thân cũng như DUT Studio.

Về yêu cầu cấu hình máy, card màn hình Geforce GTX 750Ti là đủ để chơi tựa game Thần Trùng với cấu hình trung bình.Tổng quan cho thấy, Thần Trùng là một tựa game tương đối nhẹ về mặt yêu cầu cấu hình.

Thời lượng của Thần Trùng sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng và nhiều nhất là 4 tiếng đồng hồ, một thời lượng trung bình với các tựa game indie chỉ có giá 75.000 VNĐ. Ngoài ra, trái với những lời chia sẻ từ trước, Dũng CT đã khẳng định sẽ tự làm video speedrun và thậm chí là livestream game Thần Trùng.

Xem thêm nhiều thông tin về Công nghệ – chuyên mục dành cho các tín đồ yêu thích công nghệ và thế giới số.

Tựa game Thần trùng của Việt Nam sản xuất hiện đã có bản demo hoàn toàn miễn phí trên Steam và sẽ ra mắt ngày 10/9 tới đây với giá cho phiên bản đầy đủ là 75.000 VNĐ. Hy vọng Thần Trùng sẽ thành công được đón nhận và góp phần thúc đẩy thị trường sản xuất game của Việt Nam ngày càng phát triển.

Xem thêm  Download, Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn