Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video nổi nhất Trung Quốc

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video nổi nhất Trung Quốc

Ứng dụng chỉnh sửa video Trung Quốc tích hợp nhiều filter đẹp hơn, độ ảo cao hơn. Vì thế, rất nhiều người dùng lựa chọn chỉnh sửa video bằng các ứng dụng của Trung Quốc. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những ứng dụng chỉnh sửa video Trung Quốc nổi bật nhất để bạn tham khảo.

Capcut – Ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok được ưa chuộng nhất

ứng dụng chỉnh sửa video

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video rất quen thuộc với dân chơi Tik Tok và Douyin. Ứng dụng này hỗ trợ cả phiên bản tiếng Việt để mọi người cài đặt và sử dụng dễ hơn. App này tương thích với cả hai dòng điện thoại Iphone và Android. Nhờ vậy, ai cũng có thể tải và sử dụng Capcut để chỉnh sửa video dễ dàng.

Capcut có số lượng người dùng lớn vì có nhiều mẫu video được dựng sẵn theo trend trên Tiktok. Vậy nên người sử dụng chỉ cần chèn ảnh, chèn video của mình vào mẫu video là được.

Vue – Ứng dụng chỉnh sửa video ngắn đơn giản

Vue là ứng dụng chỉnh sửa video ngắn của Trung Quốc với thời lượng 1 phút. Trong 2 năm 2016, 2017 Vue được bình chọn là ứng dụng chỉnh sửa video xuất sắc nhất. Bạn có thể dễ dàng thêm các hình ảnh, âm nhạc vào video. Ưu điểm của Vue là sở hữu nhiều bộ lọc đẹp mắt được cấu hình sẵn. Tích hợp các tính năng cắt dán, lọc điện ảnh, tăng giảm tỷ lệ khung hình được cấu hình hoàn hảo. Kho nhạc phong phú, đầy đủ tùy ý để bạn thêm vào video của mình. 

Xem thêm  Download, Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng Vue là chỉ có thể chỉnh sửa video với thời lượng 1 phút. Bị hạn chế nếu bạn muốn chỉnh sửa các đoạn video có thời gian dài hoặc làm phim.

Bài viết tham khảo: TOP 12 ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Quik – Ứng dụng chỉnh sửa video Trung Quốc hơn 100 triệu lượt tải

ứng dụng chỉnh sửa video

Quik là ứng dụng chỉnh sửa video có chức năng nhận diện khuôn mặt, nụ cười và điệu nhảy. Bởi thế mà bạn có thể dễ dàng tạo ra các video sinh động, lôi cuốn. Hơn 100 triệu lượt tải xuống là minh chứng rõ nhất cho sự yêu thích của người dùng về ứng dụng chỉnh sửa video này.

Tính năng nổi bật của Quik:

  • Có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Đầy đủ các công cụ như cắt ghép, chèn hiệu ứng, sticker, thêm text, tạo slide,…
  • Chèn nhạc vào video đơn giản với nhiều định dạng như mp3, mov, aac,…
  • Hỗ trợ xuất video ở chế độ full HD 1080 chất lượng chuyên nghiệp

Maobingö – App chỉnh sửa video phổ biến

Maobingo là ứng dụng chỉnh sửa video tại Trung Quốc được phát triển bởi tập đoàn Tencent. Đó là lý do các video được chỉnh sửa bằng Maobingo đẹp mắt và chuyên nghiệp như từ các phần mềm làm phim chuyên nghiệp.

Hiệu ứng chỉnh sửa video và bộ lọc màu của Maobing cũng rất phong phú. Từ hiệu ứng mật ong, trắng vôi, gỗ tuyết,…

Xem thêm  Raca usdt là gì? Hướng dẫn mua raca bằng usdt hiện nay

Thao tác cắt ghép, chỉnh sửa video bằng ứng dụng Maobing cũng rất dễ dàng. Dù là dân không chuyên thì bạn cũng có thể sản xuất ra một video chuyên nghiệp qua ứng dụng này.

OneTake – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

ứng dụng chỉnh sửa video

Onetake là app chỉnh sửa video trên điện thoại chuyên nghiệp hay được sử dụng bởi các blogger. Apple bầu chọn yishan là một trong top các ứng dụng biên tập video xuất sắc nhất năm 2017. Các tính năng tạo bộ lọc, quay dựng hình ảnh giúp bạn sản xuất được một video chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng chỉnh sửa video One Take là nhỏ gọn, nhanh chóng, dễ dùng.

Truy cập vào mục công nghệ để biết thêm nhiều kiến thức mới. 

Zhuan Ying Ji – App chỉnh sửa video chất lượng

Zhuan Ying Ji tuy không nổi tiếng bằng các ứng dụng chỉnh sửa video khác tuy nhiên cũng được người dùng đánh giá khá cao. Ngoài việc tương thích với cả hai phiên bản hệ điều hành IOS và Android thì hiện nay Zhuan Ying Ji còn có phiên bản website sử dụng trên máy tính.

Zhuan Ying Ji có kho video mẫu đa dạng chia theo nhiều chủ đề. Chất lượng các video được tạo bằng Zhuan Ying Ji không hề thua kém gì các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp nào.

Trên đây là tổng hợp 6 ứng dụng chỉnh sửa video Trung Quốc được đánh giá cao nhất. Đây là những ứng dụng vừa dễ dùng vừa có nhiều mẫu video, hiệu ứng độc đáo. Nếu muốn bắt đầu học chỉnh sửa video cơ bản thì bạn có thể tham khảo và sử dụng các ứng dụng hay ho này.

Xem thêm  Tải youtube vanced apk Free về điện thoại Android 2022

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn