Màn comeback ngọt ngào của TWICE Talk that Talk M/V

Màn comeback ngọt ngào của TWICE Talk that Talk M/V

TWICE Talk that Talk M/V – Vừa qua nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Twice vừa có màn comeback ngọt ngào nhưng vẫn không kém đỗi quyến rũ với chiếc M/V mang tên “Talk that Talk”. Chiếc M/V lần này đánh dấu sự quay trở lại trên đường đua âm nhạc K-pop với chiếc mini album “Between 1&2”.

twice-talk-that-talk-mv-1
TWICE Talk that Talk M/V

Sự trở lại đầy ngọt ngào của TWICE Talk that Talk M/V

Vào đúng 11 giờ ngày 26/8(theo giờ Việt Nam) nhóm nhạc nữ Twice đã chính thức cho ra mắt M/V Talk that Talk sau nhiều lần “nhá hàng” trước đó. Đây cũng chính là bài hát chủ đề của mini album “Between 1&2”. Với nhóm nhạc Twice đây chính là chiếc M/V có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì nó đánh dấu cột mốc album đầu tiên sau khi tái hợp đồng với công ty chủ quản JYP Ent, phá vỡ “lời nguyền 7 năm” của các nhóm nhạc K-Pop. 

Do đó, mini album lần này cũng được lấy tên là  “Between 1&2” với ý nghĩa là sự gắn kết giữa những kỷ niệm và câu chuyện giữa ONCE – fandom của nhóm nhạc Twice và nhóm Twice. 

>>> Xem thêm: MV Talk To Me đạt mốc 21 triệu lượt xem sau 4 năm

Thông điệp M/V “Hãy nói hết ra mọi thứ trong lòng”

TWICE Talk that Talk M/V là một bài hát nhạc Pop, mang âm hơi hướng Retro mang phong cách của thập niên 90 cùng với thông điệp “Hãy nói hết ra mọi thứ trong lòng”, tức là đừng ngại bộc bạch mọi tâm tư mà hãy nói điều bạn muốn. Giai điệu sôi động, ngọt ngào, bầu không khí M/V bao trùm bởi phong cách Y2K, chiếc M/V lần này đã không khiến các fans hâm mộ phải thất vọng. 

Xem thêm  MV Talk To Me đạt mốc 21 triệu lượt xem sau 4 năm
mv-talk-that-talk
M/V Talk that Talk

Trong M/V Talk that Talk, 9 cô cái của nhóm nhác Twice đã hóa thân thành các điệp viên vừa quyến rũ, cá tính lại vừa ngọt ngào trong hành trình khám phá những bí mật của tình yêu trong một thế giới ảo. Đặc biệt, xuyên suốt M/V làm cho chúng ta gợi nhớ lại phong cách Y2K đậm nét. Thông qua M/V Talk that Talk, nhóm nhạc Twice đã gửi những lời nhắn nhủ hết sức đáng yêu với các ONCE hãy phát ra tín hiệu thể hiện sự yêu thương đối với 9 cô gái của nhóm nhạc Twice. 

nhom-nhac-kpop
9 cô gái của nhóm nhạc Twice “hóa thân” thành những điệp viên vừa xinh đẹp lại vừa quyến rũ

Sau khi ra mắt, TWICE Talk that Talk M/V  đã nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 25 phút phát hành trên nền tảng Youtube. Và sau 2 ngày ra mắt, M/V đã đạt mốc 28.689.369 lượt xem trên nền tảng. Đây là một thành công vượt ngoài mong đợi đánh dấu cột mốc quan trọng của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc – Twice, vượt qua cột mốc 7 năm. 

Đối với nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc, cột mốc 7 năm là hành trình “kết thúc” của một nhóm nhạc, đặc biệt là thời kỳ khủng hoảng đối với các fandom của nhóm nhạc đó. Bởi vì, đây được xem là khoảng thời gian tiêu chuẩn trong hợp đồng giữa các công ty chủ quán với nhóm nhạc K-Pop nào đó. Sau 7 năm, các thành viên của nhóm nhạc thường có xu hướng dừng ký hợp đồng và dẫn đến kết quả là nhóm nhạc sẽ tan rã. Lời nguyền này đã “giáng xuống” một loạt nhóm nhạc nổi tiếng như 2NE1, Miss A, GFriend, Lovelyz và April khiến các fans hâm mộ cực kỳ tiếc nuối. 

Xem thêm  Lời bài hát We don't talk anymore dựa trên một câu chuyện có thật

Vì thế, ngay sau khi các thành viên của nhóm nhạc Twice tiếp tục “đồng hành” cùng với công ty chủ quản đã giúp cho người hâm mộ “thở phào nhẹ nhõm” và đợi chờ M/V Talk that Talk và album ‘Between 1&2″ của nhóm. Chiếc M/V và mini album lần này như một sự khẳng định tình cảm gắn bó bền chặt giữa 9 cô gái Twice với fandom ONCE và nhóm nhạc Twice với công ty chủ quản của mình là JYP Entertainment. 

Nhận xét của các fans hâm mộ K-Pop về TWICE Talk that Talk M/V

Theo nhiều fans K-Pop, TWICE Talk that Talk M/V là một m/v có giai điệu sôi động, dễ bắt tai và khá dễ nghe. Thành viên Sana tiếp tục là người đảm nhận phần điệp khúc trong bài hát Talk that Talk. Vũ đạo tay LOVE khiến các fans vô cùng ấn tượng và được xem là phần cuốn hút nhất của cả M/V lần này. 

Và sau khi M/V lần này ra mắt, tương tự như những bài hát trước đó như Cheer Up, Signal,… thì phần điệp khúc của bài rất bắt tai và dễ nghe. Hiện nay, vũ đạo tay LOVE trong M/V cũng trở thành “hot trend” trên Tiktok. 

Ngoài ra, trước khi phát hành TWICE Talk that Talk M/V, mini album Between 1 & 2 đã có lượt bán vô cùng lớn với 1 triệu bản sau ngày đầu tiên phát hành. Doanh số này đã tạo nên một kỷ lục và “vượt mặt” doanh thu trước đó của album Formula of Love: O + <3 với lượt bán ra là 700.000 bản trong ngày đầu tiên ra mắt. 

Xem thêm  5 video ted talk youtube hay nhất mà bạn nên xem

Cũng giống như những album lần trước, mini album Between 1 & 2, hai thành viên của nhóm nhạc Twice là Jihyo và Dahyun cũng tham gia viết nhạc cho một số ca khúc. Mặc dù, trước 2 ngày comeback của TWICE Talk that Talk M/V ghi nhận thành viên Jihyo được chẩn đoán nhiễm Covid-19, khiến cho các fans hâm mộ nhóm nhạc không khỏi lo lắng trước màn comeback của nhóm. 

thanh-vien-dahuyn
Thành viên Dahyn – Twice
Jihyo-TWICE
Thành viên Jihyo – TWICE

Sau khi phát hành TWICE Talk that Talk M/V, các thành viên của nhóm nhạc Twice sẽ tiến hành ghi hành để quảng bá M/B Talk that Talk tại Music Bank. Vì thế, trong ngày 27/8 các fans hâm mộ sẽ được nhìn thấy màn trình diễn của các thành viên nhóm nhạc Twice trên sân khấu của Music Bank.

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chuyên mục Talk Youtube.

Thông tin liên hệ:
Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn