Ứng dụng kakaotalk là gì? Cách đăng ký ứng dụng kakaotalk

Ứng dụng kakaotalk là gì? Cách đăng ký ứng dụng kakaotalk

Kakao talk là một ứng dụng ngày càng phổ biến hiện nay trên thế giới. Vậy ứng dụng này là gì? Có những chức năng nổi bật nào và cách đăng ký tài khoản kakaotalk như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này. 

1. Ứng dụng kakaotalk là gì? 

Kakaotalk là gì? Kakaotalk là một ứng dụng mạng xã hội có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được sử dụng vô cùng phổ biến tại quốc gia này. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng như nhắn tin, gọi điện thoại, video call với kho hình nền giao diện và nhãn dán cực kỳ đa dạng và phong phú. 

Có thể nói dễ hiểu rằng kakaotalk là một ứng dụng khá giống và có chức năng tương tự với nhiều ứng dụng nổi tiếng khác như Zalo, Skype, Viber v…v… 

Vì ứng dụng này được sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc nên bạn có thể tải kakaotalk để trò chuyện, nhắn tin, kết bạn với người Hàn hoặc liên lạc với người thân tại Hàn. Bạn hãy nhanh tay tải kakaotalk để có thể gần hơn với tất cả mọi người trên thế giới một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất. 

2. Thông tin về ứng dụng kakaotalk 

Là loại ứng dụng: ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng liên lạc 

Xem thêm  5 video ted talk youtube hay nhất mà bạn nên xem

Bạn có thể tải kakaotalk trên các nền tảng: Android 4.4 trở lên, Windows 10, Xbox One, iOS 11 

Dung lượng của ứng dụng:  Android: 96MB, Windows: 45.78 MB, iOS 503,3 MB 

Nhà phát hành: Kakao Corporation

>>> Tìm hiểu: Ted talk là gì? 4 bài học bổ ích của ted talk

3. Một số chức năng thú vị của ứng dụng kakaotalk 

Hộp thoại Secret Chat

Secret Chat là cho phép bạn tạo tin nhắn bí mật và riêng tư 1:1 với một người nào đó. Đây là một tính năng không quá mới mẻ hiện nay vì đã có khá nhiều ứng dụng mạng xã hội nâng cấp và cho ra mắt tính năng này. 

Người tham gia cuộc trò chuyện bí mật với bạn sẽ có chung một khóa cộng đồng để để đảm bảo rằng cuộc nói chuyện của 2 bạn là hoàn toàn bí mật, riêng tư và không có sự can thiệp của người thứ 3. Ngoài ra, tất cả tin nhắn trong cuộc hội thoại bí mật đều được mã hóa, nếu một trong hai người thoát ra khỏi cuộc trò chuyện thì mọi tin nhắn sẽ được ứng dụng tự động xóa tất cả để đảm sự bí mật của nội dung trò chuyện. 

Dễ dàng tìm kiếm và kết bạn bằng nhiều hình thức 

Với mục đích tiết kiệm thời gian của bạn khi muốn tìm kiếm bạn bè của mình. Ứng dụng kakaotalk đã cho ra mắt nhiều tính năng để bạn tìm và kết bạn với bạn bè một cách nhanh chóng bằng cách quét mã QR, sử dụng số điện thoại hoặc ID v..v… 

Thư viện âm nhạc  

Một điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của ứng dụng kakaotalk đó là kho thư viện âm nhạc khổng lồ, đa dạng các thể loại âm nhạc từ nhạc Âu Mĩ cho đến nhạc phim, EDM v..v… của nhiều quốc gia.

Xem thêm  Khalid là ai? Đố bạn biết Talk Khalid tên thật là gì?

Ngoài ra, nhờ tính năng tùy chỉnh và có thể sử dụng trình phát nhạc do đó bạn cũng có thể tự tạo cho mình một playlist của riêng bạn, nhấn yêu thích và đặt làm Music Profile. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đăng ký tài khoản kakaotalk

Xem lịch, tạo sự kiện trên ứng dụng 

Để người dùng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng, kakaotalk đã cho mắt tính năng xem lịch, tạo và nhắc các lịch hẹn ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đồng thời quản lý thời gian hiệu quả bằng cách sắp xếp mọi kế hoạch lịch trình, đặt thông báo nhắc nhở với tải kakaotalk về máy. 

4. Cách đăng ký tài khoản kakaotalk

Để đăng ký tài khoản kakaotalk khá dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút là đã có thể thực hiện được trên điện thoại hoặc trên máy tính. Dưới đây là cách đăng ký tài khoản kakaotalk bằng điện thoại. 

Bước 1: 

Để có thể đăng ký tài khoản kakaotalk bạn cần tải kakaotalk về máy của bạn. Đối với iOS bạn vào App Store để tải kakaotalk, các thiết bị Android bạn vào CH Play để tải ứng dụng. 

Bước 2: Chọn ứng dụng để mở và chọn cho phép ứng dụng kakaotalk thông báo mỗi khi có tin nhắn, cuộc gọi v..v… Thực hiện một số thao tác bắt buộc sau đó và nhấn đồng ý để tiếp tục. 

Xem thêm  Talk Love - Bài hát phim tình cảm Hàn Quốc "đỉnh" nhất 2016
dang-ky-tai-khoan-kakaotalk
Các bước đăng ký tài khoản kakaotalk

Bước 3: Chọn mã vùng là Việt Nam và thực hiện nhập số điện thoại của bạn và nhấn OK 

Bước 4: Sẽ có một mã xác nhận gửi vào máy của bạn, nhập mã code vào ứng dụng và nhấn OK 

Bước 5: Tiếp tục chọn Đăng ký để đăng ký tải khoản kakaotalk 

Bước 6: Ứng dụng sẽ hiện lên giao diện để bạn tạo tài khoản, mật khẩu

ung-dung-kakaotalk
Nhấn OK để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản kakaotalk

Bước 7: Sau khi hoàn thành bạn chọn OK

Bước 8: Nhập địa chỉ email và chọn gửi email để xác thực 

Cuối cùng, bạn nhập mã code vừa được gửi về để xác thực tài khoản. Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản kakaotalk

Trên đây là cách đăng ký tài khoản kakaotalk và giải thích kakaotalk là gì cùng một số tín năng tuyệt vời của ứng dụng này. Hy vọng với những thông tin trên đây của chuyên mục Talk Youtube sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn khi tải kakaotalk về điện thoại của mình.

Thông tin liên hệ:
Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn